fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“How to Look Great at Any Age” แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายอายุ 20-50 ปี ให้รับมือกับการมาเยือนของริ้วรอยอย่างมั่นใจ
date : 20.มกราคม.2015 tag :

เวลาส่องกระจก เคยตกใจกับใบหน้าของตัวเองบ้างไหม เพราะเมื่อรู้ตัวอีกทีผิวหน้าที่เคยใสเด้งกลับมีรอยย่นเกิดขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ แค่ครีมบำรุงผิวธรรมดาแบบที่ผู้ชายทั่วไปชอบใช้กันอาจไม่เพียงพออีกต่อไปที่จะช่วยรักษาผิวหน้าของคุณให้อ่อนเยาว์ได้ตลอดกาล เพราะฉะนั้นเราจึงมีวิธีการรับมือกับริ้วรอยสำหรับคุณผู้ชายในแต่ละช่วงอายุมาแนะนำ มาดูกันว่าคุณควรจัดการกับการเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้าอย่างไร ให้ดูหล่อมีสุขภาพดีตราบนานเท่านาน

null

20s

อย่าชะล่าใจไปเพราะคิดว่าช่วงอายุ 20 ริ้วรอยต่างๆยังไม่มาเยือน เพราะต่อให้ปัญหายังมาไม่ถึง แต่คุณสามารถเตรียมบำรุงผิวหน้าให้พร้อมได้ ด้วยครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าที่สกัดมาจากพืช 98 เปอร์เซ็นต์ เพียงเท่านี้ใบหน้าใสๆแบบเด็กวัยรุ่นก็จะอยู่กับคุณไปอีกนาน

null

30s

เพราะผู้ชายบางคนในช่วงอายุนี้เริ่มมีริ้วรอยแล้ว จากการพักผ่อนไม่เพียงพอหลังทำงานหนัก ประกอบกับแสงแดดจัดจากกิจกรรมกลางแจ้ง และการดื่มน้ำน้อย ดังนั้นผู้ชายในช่วงอายุนี้ควรหมั่นทาครีมกันแดด ควบคู่ไปกับครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีเนื้อครีมบางเบาและฟื้นฟูผิวหน้ายามค่ำคืน เหมือนเป็นผู้ช่วยคลายความกังวลเรื่องริ้วรอยยามคุณหลับ

null

40s

จากช่วงอายุ 30 ที่คุณเริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย พอถึงช่วงอายุนี้ครีมบำรุงผิวหน้าที่คุณเคยใช้อาจใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป ลองหาครีมที่มีประสิทธิภาพยกระดับขึ้นมาอีกขั้นหนึ่งเพื่อบำรุงรักษาผิวหน้าแบบเฉพาะทาง ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่ตามมานั้นน่าพอใจเลยทีเดียว โดยเฉพาะครีมลดริ้วรอยที่มีเนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย และอุดมไปด้วยเชอร์รี่ญี่ปุ่นและเห็ดหลินจือที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม สร้างสมดุลให้ผิวหน้ากลับสู่สุขภาพดี

null

50s

ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องยอมลงทุนซื้อครีมบำรุงผิวหน้าดีๆอย่างจริงจังสักที โดยส่วนของผิวหน้าที่ผู้ชายกลุ่มนี้ควรใส่ใจเป็นพิเศษก็คือผิวหนังบริเวณรอบดวงตา เพราะผิวหนังใต้ตามีความบอบบางมากกว่าผิวหน้าหลายเท่า อีกทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดของรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า หนึ่งในครีมบำรุงใต้ตาที่เหมาะกับหนุ่มช่วงอายุนี้คือเซรั่มสกัดพิเศษจากสาหร่ายสีน้ำเงิน ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมกำจัดวงคล้ำใต้ดวงตา นอกจากนั้นยังทำหน้าที่ปรับพื้นผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียนและกระชับขึ้นอีกด้วย

CREDIT: GQ

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ