fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY | เสริมลุคให้ปังสวยเป๊ะ! กับ Doctor Garn Clinic คลินิกความงาม บริการครบครัน
date : 2.พฤศจิกายน.2023 tag :

หากเลือกได้ ใครๆ ก็อยากจะมีใบหน้าและผิวพรรณที่สวย ดูสุขภาพดี ตรงใจในแบบที่เราต้องการ 

เพราะการมีลุคที่เรามองแล้วชื่นชอบตัวเองนั้น ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราได้อย่างมาก จะแต่งหน้า แต่งตัวก็ง่ายขึ้น แถมยังเสริม Mental Health เวลาส่องกระจกอีก เรียกได้ว่าสวยดูดีจากภายนอกมาสู่ภายในเลย และด้วยเหตุผลเหล่านี้ ‘คลินิกความงาม’ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ สาวๆ ในปัจจุบันอย่างมาก เช่นเดียวกับ Doctor Garn Clinic คลินิกที่ก่อตั้งโดยหมอกาญจน์ คุณหมอสาวสวยมากความสามารถ มาพร้อมประสบการณ์ความงามด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ 

Dr. Garn Clinic ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี เพราะสามารถตอบโจทย์ความงามได้อย่างครบครัน ช่วยเสริมลุคให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้มีใบหน้าและผิวพรรณตรงใจในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นดวงตา จมูก ริมฝีปาก และหัตถการผิวประเภทต่างๆ ใครอยากจะเสริม ปรับแก้ไข หรือยกระดับจุดไหน หมอกาญจน์และแพทย์มากประสบการณ์ของทางคลินิก Dr. Garn Clinic พร้อมให้บริการอย่างน่าประทับใจ เอาล่ะ เราพามาทัวร์ Dr. Garn Clinic กันดีกว่า ว่าปัจจุบันที่นี่มีบริการและเทคนิความงามอะไรที่น่าสนใจบ้าง หนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากจะสร้างความมั่นใจให้ตนเอง จะได้ตัดสินใจเลือกถูก ไปดูเลย! 

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Blink Eye Double Eyelid 

‘เพราะที่ Doctor Garn Clinic เชื่อว่า ทุกคนสามารถมีดวงตาสวยในแบบที่ตัวเองเลือกได้ และเราพร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในเวอร์ชันที่ดีที่สุด’ หากจะพูดถึงบริการท็อปฮิตของ Doctor Garn Clinic ก็ต้องพูดถึงบริการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Blink Eye Double Eyelid เลย เพราะเป็นเทคนิคเฉพาะของหมอกาญจน์ ผู้ก่อตั้ง Doctor Garn Clinic นั่นเอง โดยคุณหมอกาญจน์ได้คิดค้นและออกแบบเทคนิคทำตาสองชั้นนี้ขึ้นเองจากประสบการณ์และความรู้ที่ได้สั่งสมมา ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือเคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาก่อนแล้วได้ผลลัพธ์ไม่ตรงใจ ที่ Doctor Garn Clinic พร้อมปรับและแก้ไขให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของดวงตาที่สวยตรงใจในแบบของตนเอง 

เทคนิค Blink Eye Double Eyelid เป็นการศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดยาวร่วมกับการตัดหนังตาส่วนเกิน ตัดไขมัน เย็บเก็บชั้นตา และอาจรวมไปถึงการเปิดหัวตาและหางตาด้วย เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากจะมีตาสองชั้น ได้ชั้นตาที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเส้นคมชัด แถมตาจะดูโตหวาน สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แมตช์กับใบหน้าอย่างลงตัว ที่สำคัญคือไม่มีรอยแผลเป็นและมีอาการบวมช้ำน้อยมากๆ ผู้ใช้บริการที่ได้ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Blink Eye Double Eyelid ต่างรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากทำตาสองชั้นกับหมอกาญจน์แล้ว มีแต่คนทักว่าชั้นตาดูสวยและเป็นธรรมชาติมาก แทบดูไม่ออกเลยว่าไปทำตามา 

 

ทำปากทรงกระจับธรรมชาติ 

ปาก เป็นอวัยวะที่สำคัญบนใบหน้า เพราะสังเกตเห็นได้ชัดเจน แถมยังเป็นอวัยวะที่บ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกได้ดีที่สุดอย่างหนึ่ง ดังนั้นหากมีปากทรงกระจับธรรมชาติที่อวบอิ่มและโค้งลงรับรูปกับริมฝีปากด้านล่าง มีความบาลานซ์เท่ากัน ก็จะทำให้ลุคเราดูมีเสน่ห์ ใบหน้าดูอ่อนหวาน มีรอยยิ้มสวยดึงดูดใจ ที่ Doctor Garn Clinic มีบริการศัลยกรรมและฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ตกแต่งให้ริมฝีปากบนและล่างสมดุลเข้ารูปกัน พร้อมดีไซน์รูปทรงปากให้สวยตรงใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสายเกาที่อยากได้ความหวานละมุนกับปากกระจับแบบบาง สายฝอที่อยากได้ความเซ็กซี่ ดูเย้ายวนกับปากกระจับปีกนางฟ้า หรือหนุ่มๆ ที่อยากได้ปากอวบอิ่มเข้ากับรูปหน้า ก็มีปากกระจับทรงผู้ชายแมนๆ ให้ได้เลือกทำกัน และหากตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกการศัลยกรรมผ่าตัดหรือฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอกาญจน์และแพทย์มากประสบการณ์ของ Doctor Garn Clinic ก็ยินดีให้คำปรึกษาและดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่ประเมินรูปริมฝีปากเดิม เช็กความเหมาะสมริมฝีปากทรงกระจับที่เราต้องการ พร้อมให้คำแนะนำเลือกวิธีที่ดีที่สุด มั่นใจได้ว่า คุณจะได้ริมฝีปากกระจับธรรมชาติที่เข้ากับรูปหน้าอย่างแน่นอน

 

เสริมจมูก เสริมใบหน้าให้ได้สัดส่วน

หากพูดถึงเรื่องศัลยกรรมเสริมความงาม จะขาดการเสริมจมูกไปไม่ได้เลย เพราะเป็นจุด Center ของใบหน้า แถมสายมูยังเชื่อว่านี่เป็นตำแหน่งโหงวเฮ้งสำคัญด้วย หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนจึงเลือกทำจมูกเป็นอันดับต้นๆ เพราะหลังจากทำจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าโดยรวมอย่างชัดเจน ช่วยเสริมใบหน้าให้ได้สัดส่วน ไม่ว่าจะมองมุมข้างหรือมองมุมตรงก็สวยละมุน ช่วยเสริมความมั่นใจได้อย่างมาก ที่ Doctor Garn Clinic มีบริการเสริมจมูก ออกแบบทรงจมูกตามความต้องการ จะเสริมสันให้คมกริบ ตัดปีกจมูกให้ดูมีมิติ หรือทำฐานจมูกให้มีความละมุน เราก็พร้อมออกแบบทรงจมูกร่วมกับผู้รับบริการเพื่อให้ได้ทรงจมูกที่สวยตรงใจผู้เข้ารับบริการมากที่สุด โดยจะเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน ทั้งการเสริมจมูกแบบเปิด (Open Technique) หรือการเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty) หากใครชอบแบบไหน คุณหมอกาญจน์และทีม Doctor Garn Clinic พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบรูปทรงจมูก ร่วมกับเทคนิคเฉพาะ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้เป็นเจ้าของจมูกที่สวย รับกับใบหน้าอย่างมีสเน่ห์ในแบบของตัวเอง  

 

หัตถการผิวพรรณ ให้ผิวดูสวย สุขภาพดี 

นอกจากการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Blink Eye Double Eyelid จะขึ้นชื่อแล้ว ที่ Doctor Garn Clinic ยังโดดเด่นในด้านการทำหัตถการผิวพรรณด้วย เพราะคุณหมอกาญจน์มีดีกรีจบแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งขึ้นชื่อด้านโรคผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย แถมคุณหมอยังเป็นสมาชิกของสมาคมศัลยกรรมชื่อดังแห่งประเทศเกาหลี KCCS (Korean Collage of Cosmetic Surgery) ด้วย คุณหมอกาญจน์จึงได้นำความรู้ที่สั่งสมมาพร้อมเทคโนโลยีการแพทย์ทันสมัยที่ได้รับการรองรับมาตรฐานสากลมาดูแลและรักษาปัญหาด้านผิวพรรณให้ผู้ใช้บริการโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดวิตามินผิวขาว เลเซอร์หน้าใส เมโสแฟต เมโสหน้าใส หรือเลเซอร์หน้าใส Q-Switch และอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้เนียนสวยสุขภาพดี ผิวเนียนละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติ ใครชอบหัตถการสไตล์ไหน อยากดูแลและรักษาผิวหน้าส่วนไหนเป็นพิเศษ สามารถเข้าปรึกษาและขอคำแนะนำกับคุณหมอกาญจน์และทีมของ Doctor Garn Clinic ได้ตลอดเลย 

 

ขอบอกเลยว่าที่พาไปทัวร์ในบทความนี้เป็นเพียงแค่บริการส่วนหนึ่งของที่นี่เท่านั้น ของจริงยังมีบริการความงามและรายละเอียดที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนไปปรึกษาและเลือกใช้บริการกัน ใครที่อยากจะปรับเปลี่ยนลุค สร้างเวอร์ชันใหม่ให้ตัวเองมั่นใจกว่าเดิม มาที่ Doctor Garn Clinic คุณหมอกาญจน์และแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมรอให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ความงามตรงใจให้คุณได้อย่างแน่นอน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชันพิเศษ 

Doctor Garn Clinic 1031/13 พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพ 10400 (BTS สถานีสนามเป้า)

Tel: 02-004-9655, 084 886 6615

Facebook: Doctor Garn Clinic-หมอกาญจน์ ศัลยกรรมตาสองชั้น ฉีดไขมัน

Line : @drgarnclinic

Website: www.doctorgarnclinic.com

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ