fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Must Have Hair Products for Men” แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์จัดแต่งและดูแลผม ที่คุณผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้
date : 9.มกราคม.2015 tag :

หน้าพร้อม เสื้อผ้าพร้อม กระเป๋าพร้อม แล้วผมของคุณล่ะพร้อมหรือยังก่อนออกจากบ้าน สำหรับคุณสุภาพบุรุษคนไหนที่ชอบวิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายๆประหยัดเวลา แต่มีประสิทธิภาพ วันนี้เรามี  5 ผลิตภัณฑ์จัดแต่งและดูแลผมแบบเบสิคๆยืนพื้น ที่คุณควรมีติดตู้เอาไว้มาแนะนำกัน เชื่อเถอะว่าหากคุณมีทั้ง 5 อย่างดังต่อไปนี้ คุณสามารถที่จะดูดีได้ง่ายๆ พร้อมออกจากบ้านอย่างมั่นใจในทุกๆวันแน่นอน

null

Gel (เจล)

เจลนั้นเหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงเป็นระยะเวลานานๆ เหมาะกับการเซทผมแบบหวีเป๋หยักศกสไตล์ Old Hollywood และต้องใช้ขณะที่ผมเปียก เพราะความเหนียวของเจลทำให้ผมจัดทรงง่าย คุณผู้ชายคนไหนที่มีผมหยักศกหรือผมตรง สามารถใช้ผลิตภัณฑ์แบบเจลนี้ได้สบาย ข้อดีของเจลก็คือสามารถจัดแต่งทรงผมได้ดีดูเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงได้นาน และทำความสะอาดล้างออกได้ง่ายโดยไม่ต้องขัดอะไรมากมาย อีกทั้งสมัยนี้เจลได้มีการพัฒนาให้ไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะมือเหมือนเมื่อก่อน แต่กลับให้ความรู้สึกที่เบามือแทน เอาเป็นว่าวันไหนที่คุณอยากดูหล่อง่ายๆภายในระยะเวลาสั้นๆก่อนออกจากบ้าน แค่บีบเจลลงบนฝ่ามือข้างหนึ่ง แล้วใช้มือทั้งสองข้างถูกันก่อนที่จะเอามือนั้นลูบลงไปบนผมของคุณเร็วๆ  คุณก็จะได้ทรงผมที่ดูดีตามต้องการไปตลอดทั้งวัน

null

Exfoliating Shampoo (แชมพูที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวของหนังศรีษะ)

นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมแล้ว แชมพูชนิดนี้ยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไขมันสกปรก สารเคมีตกค้าง และสิ่งสกปรกอื่นๆออกจากหนังศรีษะ ทำให้หนังศรีษะของคุณรู้สึกเบาสบาย ไร้ไขมันอุดตัน สดชื่น และที่สำคัญคือสะอาด แนะนำว่าให้ใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยเลือกแบบที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเปลือกจากเมล็ดวอลนัต และjojoba

null

Cream (ครีม)

ครีมจัดแต่งทรงผมจะช่วยเพิ่มความเงางามของเส้นผม และคงความเป็นธรรมชาติ มีลักษณะเนื้อที่บางเบา เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะเส้นผมหยิกฟู ที่ต้องการเซ็ทให้มีความเรียบร้อย เข้าที่เข้าทาง สามารถใช้ได้ทั้งในขณะที่ผมแห้งและผมเปียกหมาดๆ ข้อดีของการใช้ครีมจัดแต่งทรงผมก็คือ มันจะไม่เพิ่มความมันให้กับเส้นผม แต่จะช่วยเพิ่มความคมชัด มีโวลุ่มสำหรับผมหยิกหยักศก และสำหรับผมสั้นก็จะช่วยเพิ่มเท็กส์เจอร์ให้ผมดูหนาขึ้น เป็นประกายเงางามเหมือนผมสุขภาพดี

null

Shampoo & Thickening Conditioner (แชมพูและครีมนวดผมที่ช่วยระงับผมร่วง และทำให้ผมหนาขึ้น)

ผมร่วง และผมบางถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ชายหลายๆคน นอกจากจะทำให้เสียบุคลิกภาพแล้ว ยังทำให้สูญเสียความมั่นใจได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกัน หนุ่มๆควรเริ่มที่จะหันมาใช้แชมพูและครีมนวดผมที่ช่วยระงับอาการผมร่วง และช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้มีความดกดำเงางามอยู่เสมอ

null

Mousse (มูส)

มูสเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะกับการแต่งทรงผมได้ทุกทรงตามที่คุณต้องการ สามารถใช้ได้กับทั้งผมแห้งและผมเปียก เมื่อนำมาใช้กับผมเปียก ก็จะได้ทรงผมที่ดูเป็นประกายเงางาม และเมื่อนำมาใช้กับผมแห้ง ก็จะทำให้ทรงผมของคุณดูมีรูปทรงที่ชัดเจนแบบเป็นธรรมชาติมากๆ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีผมเส้นเล็กและบาง เพราะมูสจะช่วยทำให้ผมของคุณมีโวลุ่มดูหนามากยิ่งขึ้น สำหรับวิธีการใช้มูส ง่ายๆเพียงแค่เขย่ากระป๋อง บีบฟองลงที่ฝ่ามือเพียงเล็กน้อย จากนั้นก็นำไปขยำกับเส้นผมของคุณด้วยมือทั้งสองข้าง จัดแต่งทรงผมตามที่คุณต้องการ และเป่าให้แห้ง เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี