fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แนะนำวิธีเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำอย่างไรให้ดูดีทุกองศาสำหรับคุณผู้ชาย
date : 2.เมษายน.2015 tag :

เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแบบนี้ นั่นก็หมายความว่าได้เวลาไปพักผ่อน แฮงค์เอาท์ริมชายหาด อาบแดดให้ผิวเกรียมกำลังพอหล่อแล้วล่ะสิ แต่เดี๋ยวก่อน จะไปเที่ยวทะเลทั้งทีคุณมีกางเกงว่ายน้ำสวยๆเท่ๆสักตัวหรือยัง? ถ้ายัง วันนี้เรามีคำแนะนำ และเทคนิคในการเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำอย่างไรให้เหมา ะกับคุณ ทีนี้ไม่ว่าคุณจะเล่นน้ำ นอนพักอาบแดดชิลล์ๆ หรือเล่นกีฬาชายหาด คุณก็สามารถดูดีได้อย่างมั่นใจในทุกท่วงท่า ไม่แน่ อาจทำให้สาวๆหันมาเหลียวก็ได้นะเออ

null

ใส่แบบสั้นยังไงก็ดีกว่า

เมื่อคุณสวมใส่กางเกงว่ายน้ำ คุณก็เกือบจะแก้ผ้าอยู่แล้ว แถมยังเป็นในที่สาธารณะอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการก็คือพวกกางเกงเซิ้ฟ board shorts ที่จะทำให้คุณดูเหมือนเด็กละอ่อน ไม่แมนเลย ไม่แมนเลย แนะนำว่าซัมเมอร์นี้ใส่แบบสั้นไปเลย แต่สั้นในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใส่ซะสั้นกุดจนไม่เหลืออะไรไว้ให้จินตนาการนะ เลือกกางเกงว่ายน้ำที่มีความสั้นกำลังพอดี ใส่แล้วดูเหมาะกับหุ่น และรูปร่างของคุณ กางเกงว่ายน้ำที่ฟิตกับหุ่นแบบพอดี จะช่วยทำให้คุณดูทริมขึ้น มีความมั่นใจ และดูแมน อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดีให้ต้นขาของคุณได้รับแสงแดดบ้าง

null

หลีกเลี่ยงการตกเป็น “เป้า” สายตา

เมื่อไหร่ที่คุณขึ้นมาจากสระว่ายน้ำหรือทะเล กางเกงว่ายน้ำที่คุณใส่จะแนบเนื้อสุดๆ จนเอ่อ…ไอ้นั่นของคุณเด่นมาแต่ไกล เพราะฉะนั้นควรเลือกกางเกงว่ายน้ำที่มีรอยเย็บตะเข็บที่แน่นหนาตรงเป้ากางเกงจะดีกว่า เพื่อให้ความ privacy แก่น้องชายคุณนิดนึง

null

เลือกขอบกางเกงที่ใช่

ขอบกางเกงแบบแบน หรือผูกเชือกนั้นดูดีสำหรับทุกหุ่น ในขณะที่ขอบกางเกงแบบยางยืดจะยิ่งไปเน้นไขมันรอบเอวที่คุณพยายามปกปิด

null

ทางออกง่ายๆสำหรับหนุ่มผอมแห้ง:

ก่อนอื่นเลย อย่าเพิ่งเสียความมั่นใจหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรูปร่างผอมแห้ง เพราะคุณก็สามารถดูดีได้ด้วยการหลีกเลี่ยงพวกกางเกงว่ายน้ำแบบโอเว่อร์ไซส์ เพราะมันจะยิ่งทำให้หุ่นคุณดูผอมแห้งหนักกว่าเดิม สิ่งที่คุณต้องการก็คือกางเกงว่ายน้ำที่มีความสั้นอยู่เหนือเข่าขึ้นมาหน่อย และความกว้างของขากางเกงที่แคบ เพราะถ้าคุณดันใส่กางเกงว่ายน้ำแบบโคร่ง คุณจะดูเหมือนไปยืมกางเกงว่ายน้ำของพี่ชายมาใส่ทันที แบบนั้นความแมนทุกอย่างหดหายหมด อ้อ! ส่วนเรื่องสีก็ใส่แบบที่มีสีสันสดๆ และลวดลายสนุกๆไปเลย อย่าให้น้อยหน้าพวกหนุ่มหุ่นล่ำเขาล่ะ

null

มีความมั่นใจเกินร้อย? ถ้าอย่างนั้นใส่กางเกงว่ายน้ำที่ดึงดูดความสนใจไปเลย!

มันมีทั้งวิธีที่ถูกต้องและไม่ถูกต้อง ที่จะทำให้คุณเป็นที่สังเกต วิธีที่ผิด: เลือกใส่กางเกงขาสั้นแบบ board shorts ที่มีความยาวถึงหน้าแข้ง มีกระเป๋าแบบ cargo พองๆ และลายมังกรพ่นไฟสไตล์ลายสัก วิธีที่ใช่: กางเกงว่ายน้ำลวดลายกราฟิกคลาสสิคๆ ที่ inspire มาจากการเล่นเซิ้ฟ ในโทนสีสันสดๆ แบบกำลังพองาม เพียงจำเอาไว้ว่าคุณกำลังเรียกร้องความสนใจมาที่ตัวเอง เพราะฉะนั้นจะเลือกใส่กางเกงว่ายน้ำทั้งที ก็เลือกแบบที่เหมาะสมกับซิกแพ็คงามๆของคุณหน่อย

null

เจ้าเนื้อก็ดูดีได้ ถ้าเลือกสีที่เหมาะสม

ถ้าคุณเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อนิดๆ มีไขมันรอบเอวหน่อยๆ จัดไปเลย กางเกงว่ายน้ำสีดำ เพราะยิ่งคุณใส่กางเกงแบบที่มีสีหรือลวดลายเยอะๆ มันจะยิ่งทำให้คุณดูอ้วนขึ้น ในขณะที่กางเกงว่ายน้ำสีดำจะช่วยอำพรางตาให้หุ่นคุณมีขนาดเล็กลง ส่วนความสั้นของขากางเกงก็ควรอยู่เหนือเข่าขึ้นมาสัก 1-2 นิ้วพอ

Credit: GQ 

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ