fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Hipster หลบไป ‘Healthster’ มาแล้ว
date : 29.กันยายน.2016 tag :

จาก Indy กลายมาเป็นกระแส “Hipster” ซึ่งในปีที่ผ่านมาเป็นอะไรที่อินมากในบ้านเรา แต่ตอนนี้ยุค ที่การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ ทำให้ไม่ว่าจะชายหรือหญิงหันมาชอบผู้ที่มีรูปร่างสไตล์นักกีฬากันมากขึ้น ทำให้กำเนิดคนกลุ่มใหม่ ที่คำว่า Hipster นั้นไม่สามารถจำกัดความพวกเขาได้อีก นั่นคือ ‘Healthster’ หลายคนก็คงจะรู้จักกับคำว่า Hipster ดีอยู่แล้ว แต่สำหรับ Healthster ล่ะมันหมายถึงอะไรกัน?

Healthster Dutch Mill Drinking Yoghurt dooddot thumbnail (1)

Healthster คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ชอบสร้างสรรค์ รักอิสระ ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออก มีไลฟ์สไตล์ดูแลสุขภาพ โดยการออกกำลังกาย และเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังเสพติดโซเชียลเอามากๆ อีกด้วย เอาล่ะ! พอเข้าใจ Healthster กันบ้างแล้วโนะ แล้วจะต้องทำอย่างไรล่ะ ถึงจะเป็น Healthster ง่ายๆ แค่ทำตามวิถี 3 ข้อนี้เลย

Healthster Dutch Mill Drinking Yoghurt dooddot 6

Image Source : pinterest

:: ออกกำลังกาย ::

ฟิตเนส หรือ สวนสาธารณะ ถือเป็นแหล่งเช็คอินประจำของ Healthster เลยก็ว่าได้ เพราะพวกเขามักจะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ และนอกจากเหล่า Healthster จะเข้าไปออกกำลังกายแล้ว กิจกรรมที่ขาดไม่ได้ คือ การแชะภาพ ไม่ขายหน้าตาแบบวิถีเซลฟี่ แต่ขายบอดี้แบบคนสุขภาพดี ผ่านโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

Healthster Dutch Mill Drinking Yoghurt dooddot 3

:: Eat well ::

กินดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การเลือกอาหารการกินนั้นสำคัญมากกับร่างกาย ยิ่งกับเหล่า Healthster จะต้องมีสุขภาพที่ดีตั้งแต่ Top to Toe พวกเขาจึงเลือกที่จะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ผักและผลไม้ เป็นหลัก แต่! ไหนจะเรียน ไหนจะทำรายงาน บลา บลา… หนึ่งวันที่ต้องเร่งรีบ มีอะไรให้ทำตลอด ยิ่งระหว่างวันที่ต้องการความสดชื่น เพื่อเติมพลังในการทำกิจกรรมต่างๆ พวกเขาจึงมีตัวช่วยดูแลสุขภาพรอบด้าน อย่าง โยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมน้ำผลไม้ ที่เต็มไปด้วย วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, แคลเซียม และกรดอะมิโน 4 คุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย แถมพกพาง่าย สะดวก ได้รสชาติจากธรรมชาติแบบเต็มๆ ถ้า Hipster ที่มีเพื่อนคู่ใจคือ กล้องมิลเลอร์เลส เพื่อนคู่ใจของ Healthster ก็คือ โยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมน้ำผลไม้ นี่แหละ

Healthster Dutch Mill Drinking Yoghurt dooddot 7

Image Source : pinterest

::Look Good Feel Better::

ก็อย่างที่บอก ชาว Healthster เป็นกลุ่มคนที่ดูแลตัวเองในทุกๆ ด้าน ทำให้พวกเขาดูดีอยู่ตลอดเวลา เมื่อสุขภาพดี บุคลิกก็ดีตาม อะไรๆ ก็ดีไปหมด เรียกความมั่นใจได้อีกเพียบ ทำให้มีแรงพลังทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จตามใจที่เราต้องการได้ แถมความมั่นใจนี่แหละ ยังเป็นเสน่ห์ชวนให้น่าหลงใหลอีกด้วย

เป็นไงคะ ลองเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณ มาเป็นวิถี “Healthster” ดูสิ รับประกันได้เลยว่า ชีวิตคุณจะมีสีสันมากขึ้นอย่างแน่นอน

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา