fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

GRAND SEIKO VIRTUAL BOUTIQUE ลูกค้าสามารถเข้าไปดูสินค้าที่บูติคเสมือนจริงก่อน ทาบนาฬิกาที่คุณเลือกผ่านแอพ เติมเต็มประสบการณ์ SHOPPING ONLINE ให้สุดขีดอีกระดับ 
date : 17.สิงหาคม.2021 tag :

GRAND SEIKO VIRTUAL BOUTIQUE ลูกค้าสามารถเข้าไปดูสินค้าที่บูติคเสมือนจริงก่อน ทาบนาฬิกาที่คุณเลือกผ่านแอพ เติมเต็มประสบการณ์ SHOPPING ONLINE ให้สุดขีดอีกระดับ 

Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าแกรนด์ ไซโก ในประเทศไทย และนักสะสมนาฬิกาได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการ Shopping ด้วยการเปิด Virtual Boutique แห่งแรกของโลก ให้สาวกแกรนด์ ไซโก และเหล่านักสะสมนาฬิกาได้ยลโฉมตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป โดยบูติคเสมือนจริงแห่งแรกของ Grand Seiko นี้ถือว่าเป็นบูติคที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน

Grand Seiko Virtual Boutique    มีเป้าหมายที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ นาฬิกาแกรนด์ ไซโก และเหล่านักสะสมนาฬิกาในประเทศไทย และยังถือเป็นอีกก้าวสำคัญที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจยุคใหม่ในรูปแบบ OMNI Channel การตลาดที่ผสานกลยุทธ์การตลาดและเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านรูปแบบการดำเนินการแบบเชื่อมโยง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึง Grand Seiko World ได้จากหลากหลายช่องทาง เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ และเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการซื้อสินค้า ทั้งยังมีการเชื่อมโยงข้อมูลของลูกค้ารอบด้านผ่านทุกช่องทางการขาย เช่น ลูกค้าสามารถเข้าไปดูสินค้าที่บูติคเสมือนจริงก่อนได้ แล้วจึงกลับมากดสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ หรือดูข้อมูลจากบนเว็บไซต์ แล้วไปซื้อที่บูติคออนไลน์ได้เลย หรือการเลือกที่จะให้ทางแบรนด์ส่งสินค้าให้ถึงบ้าน ซึ่งเป็นอีกบริการสุดเอ็กคลูซีฟที่ทางแกรนด์ ไซโก ประเทศไทย มอบให้กับลูกค้าตั้งแต่ปีที่แล้ว

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ส่งผลให้บูติกและห้างสรรพสินค้าต้องปิดทำการชั่วคราว  ลูกค้าไม่สามารถรับบริการได้ ทำให้ทางแกรนด์ ไซโก วางแผนการพัฒนาบูติคเสมือนจริงขึ้นมาตั้งแต่ปี 2020    และวันนี้ Grand Seiko Virtual Boutique พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

อาจกล่าวได้ว่าบูติกเสมือนจริงแห่งนี้ถือเป็น Break Through ของเทคโนโลยีด้านรีเทลอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเข้าชมบูติคผ่านหน้าเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Application การเลือกดูข้อมูลเรือนเวลาในแต่ละเรือนที่มีข้อมูลประกอบสมบูรณ์แบบพร้อมการนำเสนอสินค้าในรูปแบบวีดีโอ การดูสินค้าแบบ 360 องศา ที่จะสามารถชมรายละเอียดของนาฬิกาแกรนด์ ไซโก ได้อย่างทั่วถึง  การนำเสนอสินค้าแบบ Interactive 3D ที่เสมือนว่าได้ชมนาฬิกาแกรนด์ ไซโกเรือนจริง และล่าสุดฟังก์ชั่น Try on Your Wrist ที่พัฒนาขึ้นมาให้ผู้รักนาฬิกาแกรนด์ ไซโก และเหล่านักสะสมนาฬิกา ได้ทดลองเรือนเวลากับข้อมือจริง จากการใช้เทคโนโลยี Augmented Reality (AR) ฟังก์ชั่นต่างๆ ที่กล่าวมานี้ ทำให้เหล่าคนรักนาฬิกาสามารถทดลองนาฬิกาและสั่งซื้อได้อย่างไร้รอยต่อ (Seamless) สามารถรอรับเรือนเวลาสุดโปรดอยู่ที่บ้านได้เลย ทาง แกรนด์ ไซโก ประเทศไทย ยังให้ความสำคัญทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยเรื่องสุขภาพเป็นหลัก โดยจัดให้มีการตรวจสุขภาพพนักงานอย่างสม่ำเสมอก่อนที่จะออกไปพบลูกค้าอีกด้วย 

ด้วยวิสัยทัศน์ของทีมงานของ Grand Seiko ประเทศไทย ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการยกระดับประสบการณ์การ Shopping Online ของลูกค้า เราจึงพัฒนา Virtual Boutique ขึ้นมา  เพื่อเป็นเครื่องมือเสริมอีกตัวหนึ่ง ในการเชื่อมต่อทุกช่องทางเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ การพัฒนาทั้งหมด ก็เป็นไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ไร้รอยต่อ (Seamless Customer Experience) ที่มีคุณภาพ อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด การให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้านี่เอง เป็นกลยุทธ์ที่แกรนด์ ไซโก ให้ความสำคัญมากที่สุดมาโดยตลอด และยังคงเป็นกลยุทธ์หลักที่เราจะยึดมั่นและพัฒนาต่อไปดั่งนโยบาย Anywhere, Anytime 24 hours a day”  อาคาชิ กล่าวอย่างภูมิใจในความสำเร็จอีกขั้นของ แกรนด์ ไซโก ประเทศไทย

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง