fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Watch | G-Shock ‘Midnight Fog’ ชีวิตในยามค่ำคืนของชาวญี่ปุ่น สะท้อนความเท่และหรูหรา ไฮไลท์ของปีนี้สำหรับสายสตรีทแฟชั่น
date : 24.มีนาคม.2022 tag :

เราได้เห็น Midnight Fog รุ่นใหม่ของ Casio ที่เริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศไปแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด โดยเฉพาะในวงการ Streetwear ต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่มีความเป็น High Street โมเดลดูน่าค้นหา และมีฟังก์ชั่นต่างๆ ครบถ้วน เรียกได้ว่าเป็น ‘Key Piece’ ประจำตัวของคุณได้เลย

ซีรีย์นี้มากับคู่สีใหม่อย่างสี Copper และ สีเทา ตัวสายนาฬิกาแบบ Transparency ดีไซน์พิเศษให้มีลักษณะขุ่นแต่ยังมองทะลุได้ เหมือนกับตัวหมอกยามค่ำคืน เรียกได้ว่า Mix&Match กับลุคในแต่ละวันได้ง่าย ไม่จำเจ แถมยังหรูหรา และได้ความเท่ในแบบของ G-Shock อีกด้วย 

G-Shock Midnight Fog ได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศของยามค่ำคืนของมหานครโตเกียวในประเทศญี่ปุ่น ที่มีแสงไฟสว่างเจิดจ้า เมื่อผสานกันกับหมอกในยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นหมอกจากอากาศเย็น หมอกจากบ้านเรือน แม้กระทั่งหมอกจากการที่ผู้คนใช้ชีวิตในร้านอาหาร หรือในบ้านเรือนของตนเองกับครอบครัวไอหมอกควันที่แสดงถึงสรรพชีวิต แสดงถึงสีสันในการใช้ชีวิตทั้งพลบค่ำและกลางคืน ทั้งหมดนี้บ่งบอกว่า ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย แสงสี และหมอกควัน ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของชีวิต ครอบครัว เพื่อนฝูง และความรื่นรมย์ของชาวญี่ปุ่นอยู่เสมอ

ซีรีย์นี้ให้กลิ่นอายแบบ High Street Fashion นาฬิกา G-Shock Midnight Fog คอลเลกชั่นนี้มีสีที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาพร้อมกับสองขนาดให้ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย มีทั้งความเท่ และ หรูหราในเรือนเดียว ถือเป็นคอลเลกชั่นที่ลงตัวกับชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง

G-Shock Midnight Fog นั้นเป็นซีรีย์ Metal face ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งผู้ใส่และนักสะสม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์จาก G-Shock ที่น่าเก็บหรือในกลุ่มคนรักนาฬิกาเรียกว่า Very Collectable และเมื่อนึกถึง G-Shock จะนึกถึงนาฬิกาของผู้ชายซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ผสมผสานความแข็งแกร่งของความเป็น G-Shock และความหรูหราของหน้าปัด Metal face ผนวกเข้ากับความละมุนของหมอกควันในยามค่ำคืน ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Street Style

G-Shock Metal Face Midnight Fog series : 

G-Shock Metal Face Midnight Fog series มาพร้อมกับตัวเรือนสีน้ำตามเงา กรอบสแตนเลสสตีลเคลือบ IP สีแบบด้าน ที่หน้า dial มีส่วนแสดงผลทั้งเข็ม analog และแบบ digital display สายเรซินกึ่งโปร่งแสงสีควัน เข้ากันได้ดีกับสีของกรอบสแตนเลส ที่ราวกับว่าจะโชว์งานขัดที่สวยงามของตัวเคส ที่ตอบโจทย์ในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุควันสบายๆ วันลุยๆ หรือความหรูหราในแบบ Luxury Sport Watch ที่บอกว่าความหมอกๆ หม่นๆ ของซีรี่สนี้สวยงามจริงๆ 

นาฬิกาที่คุณสามารถใส่ได้ทุกวัน G-Shock Metal Face Midnight Fog series นั้นเป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการทำงาน แน่นอนระบบ Shock Resistant กันกระแทกที่เป็น DNA ของ G-Shock กันน้ำได้ 200-meter , ระบบการเซ็ตเวลาต่างประเทศ​ world time , ระบบจับเวลา และ  การตั้ง  daily alarm ได้ถึง 5 เวลา

 

       (ซ้าย)GM-110MF-1A. ราคา 9,900          (กลาง)GM-2100MF-5A ราคา 9,900          (ขวา)GM-5600MF-2A 8,500 

 

(ซ้าย)GM-S2100MF-1A ราคา 9,200          (ขวา)GM-S5600MF-6A 8,500 

หาซื้อได้ที่
งาน “Robinson The Ultimate Watch Fair 2022 at Fashion Island” พร้อมที่สุดแห่งข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดปัง! ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ที่ศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์

ช้อปผ่านไลน์ได้ที่  
– @RobinsonOfficial

#GSHOCKTH #MetalFace #WearYourVibe #MidnightFOGTH

 

RECOMMENDED CONTENT

18.กรกฎาคม.2019

“MALEE” เดินหน้าพลิกโฉมภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋องให้มีความทันสมัย หลังได้รับความสำเร็จจากการเปิดตัวผลไม้กระป๋องสูตรหวานน้อยลงกว่าสูตรปกติ 40% แคลอรี่ต่ำ และปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำกว่าสูตรปกติประมาณ 35% ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ประชาชนทั่วไป ทุกเพศทุกวัย