fbpx

CONTACT US

#Travel | พักผ่อนที่เชียงใหม่ พร้อมสัมผัสวิถีธรรมชาติ ให้น่าจดจำไปกับ แพ็คเกจ Glorious Green Season ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่
date : 25.มีนาคม.2019 tag :

“เดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีที่จะได้ชื่นชมความเขียวขจีของท้องนา ไม่ใช่แค่เฉพาะที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่เท่านั้น แต่มันงดงามไปทั้วทั้งภาคเหนือของไทยเลยก็ว่าได้” คุณพรพจน์ ภีระคำ หัวหน้าแผนกสวนและภูมิทัศน์

ภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่มดุจดั่งภาพวาดที่ธรรมชาติรังสรรค์ในภาคเหนือของไทย เป็นที่มาของแพ็คเกจกลอเรียส กรีน ซีซั่นส์ (Glorious Green Season)  ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกท่านมาร่วมสัมผัสช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของปี ในที่ๆเต็มไปด้วยผ่อนคลายเพื่อความผาสุขไปกับประสบการณ์พิเศษ

แพ็คเกจกลอเรียส กรีน ซีซั่นส์ ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความผ่อนคลายอย่างแท้จริงให้กับแขกทุกท่าน พร้อมเติมพลังและดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงามภายในรีอสร์ท ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปกับการสวมชุดหม้อฮ่อมพื้นเมืองแล้วเรียนรู้การปลูกข้าวในทุ่งนา (Rice Planting) ต่อด้วยกิจกรรมเนเชอร์เทรล (Nature Trail) การเดินเพื่อศึกษาธรรมชาติ ผ่านการ ชิม ชม ดม และสัมผัสกับดอกไม้และค้นพบพืชพันธุ์หายากภายในรีสอร์ท อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อนคลายไปกับทำสปาทรีทเมนต์หรืออิ่มอร่อยที่ห้องอาหารต่างๆ ด้วยการใช้จ่ายเครดิตมูลค่า 6,000 บาทที่มาพร้อมกับแพ็คเกจนี้   

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 80 ไร่ ซึ่งภายในรีสอร์ทนั้นประกอบไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และนาข้าวอันเขียวขจี ตัดกับวิวทิวเขาสูงใหญ่ราวกับฉากหลังที่สุดอลังการ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นรอบบริเวณรีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม

“รีสอร์ทของเราปลูกข้าวเหนียวสันป่าตอง ซึ่งเป็นข้าวพันธ์พื้นเมืองของจังหวัดเชียงใหม่” คุณพรพจน์อธิบาย และเสริมต่อว่า “วัฏจักรของข้าวนั้นเปรียบได้กับวัฏจักรชีวิตของคนเรา แต่ละช่วงวัยมักมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์และความงามซ่อนอยู่  ซึ่งรีสอร์ทของเรานั้นก็เต็มไปด้วยความงดงามที่แตกต่างและแปรเปลี่ยนไปในแต่ละฤดู จากประสบการ์ที่ผ่านมา ฤดูฝนนั้นถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดของการปลูกข้าว อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้มีความสุขไปกับการชื่นชมความงามของรวงข้าวที่ตั้งท้องเขียวขจี พวกเราชาวนานทุกคนอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ที่เราได้รับให้กับแขกที่เข้าพักได้สัมผัสไปด้วยกัน”

สำรองแพ็คเกจกลอเรียส กรีน ซีซั่นส์ (Glorious Green Season) ได้ที่: https://www.fourseasons.com/chiangmai/offers/glorious-green-season/

RECOMMENDED CONTENT

24.พฤศจิกายน.2020

น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับศิลปินคู่หูอินดี้ป๊อปอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ด้วยความชัดเจนโดดเด่นทางด้านดนตรีที่ผสมผสานความเป็น Dream-pop และความวินเทจแบบ Lo-fi ไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์