fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Watches | G-SHOCK ฉลองครบรอบ 35 ปี ชวนแร็ปเปอร์ขวัญใจวัยรุ่น ยัวร์บอย ทีเจ 
ออกแบบนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ G-SHOCK X Urboy TJ ลิมิเต็ดอิดิชั่น 

date : 9.พฤศจิกายน.2018 tag :

G-SHOCK แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ฉลองครบรอบ 35 ปี เปิดตัวนาฬิกา ลิมิเต็ดอิดิชั่น 2 รุ่น ร่วมกับแร็ปเปอร์หนุ่ม ยัวร์บอย ทีเจ ในรุ่น จีช็อค (G-Shock) DW-5600E และ นาฬิกา เบบี้จี (Baby-G) BGD-560 ให้กับเหล่าสาวก และนักสะสมได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งในปีนี้

โดยรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น G-SHOCK X Urboy TJ นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “THE OWL” หรือสัญลักษณ์รอยสักนกฮูกอันโดดเด่นประจำตัวของ ยัวร์บอย ทีเจ ซึ่งแร็ปเปอร์หนุ่มเล่าว่า “THE OWL”  คือสัญลักษณ์ของความกล้าที่จะแตกต่าง และไม่ยอมแพ้ที่จะเดินตามความฝันและทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ จนวันนี้ทำให้ทีเจได้กลายเป็นแร็ปเปอร์ที่ประสบความสำเร็จ โดย“THE OWL”  หรือสัญลักษณ์ นกฮูกยังสะท้อนชีวิตในอีกหลายด้านของทีเจ ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นนักสู้ การชอบทำงานในตอนกลางคืน และการให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่ง

นาฬิการุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น G-SHOCK X Urboy TJ นี้จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นของจีช็อค ด้วยการเลือกใช้นาฬิกา G-SHOCK DW-5600 ระบบดิจิตอล รุ่นหน้าเหลี่ยมในตำนานแห่งความอึดที่สามารถทนทานแรงกระแทกได้นานาชนิด ซึ่งนาฬิการุ่นนี้ยังเป็นรุ่นแรกที่คุณคิคูโอะ อีเบะ (Kikuo Ibe) ผู้ก่อตั้งจีช็อคได้คิดค้นขึ้นเมื่อ 35 ปีที่แล้ว   นอกจากนั้น G-SHOCK X Urboy TJ ยังเป็นตัวแทนการบอกเล่าเรื่องราวและปณิธานของความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆของทั้งคุณคิคูโอะ อีเบะ และ ทีเจ อีกด้วย

นอกเหนือจากความพิเศษของที่มาและนาฬิการุ่นนี้แล้ว  G-SHOCK X Urboy TJ ยังมาพร้อมกับแพคเก็จดีไซน์พิเศษและเสื้อโอเว่อร์ไซส์สุดเท่ที่ แร็ปเปอร์สายแฟชั่นอย่างทีเจร่วมออกแบบเพื่อให้เหล่าสาวกได้เก็บสะสมกันเป็นคอลเลคชั่น  และพิเศษสุดสำหรับสาวก 350 คนแรกที่จองผ่านช่องทางออนไลน์ จีช็อคยังมีเซอร์ไพรส์มอบหมวกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเข้าเซ็ทให้อีก 1 ใบด้วย

ใครที่เป็นสาวก จีช็อค และ ยัวร์บอย ทีเจ ห้ามพลาด โดยงานนี้ผลิตเพียงแค่  1,350 เซ็ททั่วโลก (นาฬิกาและเสื้อพร้อมกล่องดีไซน์พิเศษ) เพื่อฉลอง 35ปี จีช็อคในปีนี้เท่านั้น โดยจะเริ่มเปิดให้สามารถสั่งจองและมัดจำคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้ก่อนใคร ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018 ที่ www.gshock35th.com

#GSHOCKXUrboyTJ #GSHOCK35th #NEVERGIVEUP

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน