fbpx

CONTACT US

Hamilton Broadway เรือนเวลารุ่นใหม่ ผู้นิยามสุภาพบุรุษสไตล์ Urban
date : 19.ธันวาคม.2016 tag :

Hamilton Broadway style dooddot 1

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการแต่งตัวนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะเครื่องแต่งกายสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ รสนิยมและรูปแบบการใช้ชีวิตของคนๆ นั้นได้ด้วย สำหรับคนเมืองอย่างเราๆ นั้นอาจคุ้นเคยคำว่า Urban กันบ้าง แต่หากพูดถึงการแต่งกายแบบ Urban Style หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกว่าเป็นอย่างไร

หากแปลกันตรงๆตัว Urban Style นั้นก็คือสไตล์ของคนเมืองและอาจต้องระบุลึกลงไปว่าเป็นคนเมืองแบบอเมริกัน การแต่งกายแบบ Urban Style คือการ Mix & Match  เสื้อผ้าแบรนด์เนมเข้ากับเสื้อผ้าแนวสตรีท โดยเริ่มจากศิลปิน Hip Hop/R&B ในยุค 90 เมื่อวัฒนธรรมการฟังเพลง Hip Hop รุ่งเรื่องในอเมริกาการแต่งกายในสไตล์ Urban จึงเป็นที่นิยมในชาวอเมริกันไปด้วย ซึ่งในปัจจุบัน Urban Style นั้นถูกตีความและมีคำนิยามที่หลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงไม่ทิ้งความดูทันสมัยกับฟังค์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองไว้

นอกจากเสื้อผ้าหรือรองเท้าแล้ว อีกหนึ่งเครื่องประดับสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคุณผู้ชายคือนาฬิกาข้อมือดีๆ หากพูดถึงนาฬิกาซักแบรนด์ Hamilton คงเป็นหนึ่ง ในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึง เพราะไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่สวยงามตามแบบฉบับนาฬิกาสไตล์อเมริกัน แต่ Hamilton ยังเป็นนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงตามแบบฉบับเทคโนโลยีล่าสุดของสวิตเซอร์แลนด์ด้วย เหมือนสโลแกนที่บอกว่า “American Spirit, Swiss Precision” ที่ผ่านมา Hamilton ได้ออกแบบนาฬิกาหลายหลายรุ่นที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของชายหนุ่มในสังคมเมือง ไม่ว่าจะเป็น

Hamilton Broadway style dooddot 7

Jazzmaster Viewmatic Skeleton นาฬิกาดีไซน์หน้าปัดแบบเปลือยกลไกล ที่ทำให้เห็นรสนิยมที่หรูหราของผู้สวมใส่

Hamilton Broadway style dooddot 8

รุ่น Intra-Matic นาฬิการูปร่างเพียวบางที่นำมาปัดฝุ่นใหม่จากดีไซน์คลาสสิคอันโด่งดังของ Hamilton

Hamilton Broadway style dooddot 5

รุ่น Khaki Pilot Day Date กันดีไซน์ทรงนักบินอเมริกันที่ได้ไปอวดโฉมในภาพยนต์ Interstellar

โดยในปีนี้ Hamilton ได้รับแรงบัลดาลใจจากย่านถนนบอร์ดเวย์ ถ่ายทอดออกมาเป็น Hamilton Broadway นาฬิกาสไตล์คนเมืองแห่งยุคศตวรรษที่ 21 ที่มีดีไซน์ทันสมัยแบบชาวอเมริกันและยังแฝงกลิ่นอายความสปอร์ตของชายหนุ่มที่ชื่นชอบชีวิตเอาท์ดอร์แม้จะอาศัยอยู่ในพื้นที่เมือง ซึ่งถนนบอร์ดเวย์นั้นนับว่าเป็นถนนชื่อดังของมหานครนิวยอร์กเนื่องจากเป็นที่ตั้งของโรงละครกว่า 41 แห่ง อีกทั้งยังอยู่บนเกาะแมนฮัตตันใจกลางนิวยอร์ก จึงมีกลิ่นอายของงานศิลปะ สีสันของละครเวทีแต่ยังผสมผสานไปกับสไตล์คนเมืองของชาวนิวยอร์ก

Hamilton Broadway style dooddot 2

Hamilton Broadway style dooddot 6

Hamilton Broadway มีการดีไซน์ตัวเรือนที่โดดเด่น ดูทันสมัยสไตล์สถาปัตยกรรมนิวยอร์กไม่ว่าจะเป็นเส้นแนวกลางหน้าปัด แลดูเหมือนวิวขณะเดินอยู่บนถนนกลางนิวยอร์คโดยมีตึกสูงระฟ้าขนาบทางซ้ายและขวา หน้าปัดสีดำที่ดูเรียบเกลี้ยงมีเส้นแนวตั้งที่ช่วยดึงสายตาขึ้นสู่ด้านบนอย่างเป็นธรรมชาติ วงแหวนสีดำรอบหน้าปัดล้อมรอบเข็มทรงตึกสูงและหลักชั่วโมงแบบผนึกติดเพื่อสร้างมิติแห่งความลึกและเพิ่มรายละเอียดร่วมสมัยให้ดูน่าสนใจ ยังมีเส้นที่ประกอบกันเป็นลวดลายวงแหวนใต้ขอบตัวเรือนและเม็ดมะยมซึ่งทำให้นาฬิกาคอลเลคชั่นนี้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Hamilton Broadway style dooddot 11

Hamilton Broadway style dooddot 12

Hamilton Broadway style dooddot 13

Hamilton Broadway style dooddot 14

Hamilton Broadway มีมาด้วยกันถึง 3 ตัวเลือก ตั้งแต่รุ่น Auto Chrono กับจุดเด่นที่ตัวเรือนสุดสปอร์ตด้วยขอบสเกลแทคคิมิเตอร์ อีกรุ่นคือ Day Date Auto นาฬิการะบบขึ้นลานอัตโนมัติ ซึ่งมีการออกแบบช่องแสดงค่าวันและวันที่อย่างร่วมสมัยดูแปลกตาที่ตำแหน่งหกนาฬิกา และสุดท้ายรุ่น Day Date Quartz ที่มาพร้อมกับระบบถ่าน ตกแต่งฝาหลังด้วยลวดลายเหมือนฝาท่อในกรุงนิวยอร์ค ให้คุณรู้สึกเหมือนนำนครนิวยอร์กมาอยู่บนข้อมือของคุณ

แม้ย่านบอร์ดเวย์จะมีสีสันจัดจ้าน กลิ่นอายของศิลปะและความหรูหราแบบโรงละคร แต่ก็ยังแฝงไปด้วยบรรยากาศคนเมืองของชาวอเมริกัน ไม่ต่างจาก Hamilton Broadway ที่มีความหรูหราเรียบง่ายแต่ก็ยังมีสไตล์แบบสปอต เหมาะกับชายหนุ่มที่ต้องการนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายตั้งแต่การทำงานไปจนถึงชีวิตประจำวัน

พบกับนาฬิกาแบรนด์ Hamilton รุ่น Broadway และคอลเลคชั่นเด่นๆอีกมากมายได้ที่ งานนาฬิกาส่ง ท้ายปี Central Watch Fest 2016 ณ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา และศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้ตั้งวันที่ 22 ธันวาคม 2559 ถึง 4 มกราคม 2560

สอบถามข้อมูลนาฬิกาแบรนด์ Hamilton เพิ่มเติมได้ที่ 02-610-0242
Website : www.hamiltonwatch.com/
Facebook : www.facebook.com/hamiltonwatch
Instagram : www.instagram.com/hamiltonwatch


RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

คลิปสุดเซอร์ไพรส์ที่มีเนื้อหาที่ตัดตอนมาจากภาพยนตร์เรื่อง Electroma ในปี 2006 ของพวกเขา ถูกปล่อยลงเมื่อเช้าวันจันทร์ (22 กุมภาพันธ์ 2021)