fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สำรวจ Furniture Shopping Gallery โฉมใหม่จาก Modernform ที่ Crystal Design Center
date : 27.มิถุนายน.2017 tag :

MDF 287

Modernform ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับที่พักอาศัยและสำนักงาน มายาวนานเกือบ 4 ทศวรรษ เชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาพบกับมาตรฐานของบริษัท ภายใต้แคมเปญล่าสุด พิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต #madeforliving’ ผ่าน Modernform Furniture Shopping Gallery สาขา Crystal Design Center (CDC)

เพราะทุกวันนี้ เราใช้ชีวิตกันแบบไม่ยึดติด ไม่ตายตัว และเป็นแบบที่ตัวเองต้องการ ทาง Modernform จึงสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ให้สามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ เข้าใจพฤติกรรมการใช้งานในชีวิตจริง และเพื่อเข้าถึงการแสดงตัวตนของแต่ละคนได้อย่างเต็มที่

คุณกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของแคมเปญล่าสุดนี้ในการสร้างมาตรฐานความพิถีพิถันที่ Modernform ให้ความสำคัญตลอดระยะเวลา 37 ปี ที่สะท้อนตัวตนตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน จึงมีแนวคิดว่า “ห้องนั่งเล่นไม่ได้มีไว้แค่นั่ง หรือห้องครัวที่ดีไม่ต้องมีสูตรสำเร็จ และห้องทำงานไม่ได้ถูกจำกัดแค่พื้นที่ทำงานอีกต่อไป”

MDF 018

โดยในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา Modernform ได้ตกแต่ง Living Gallery สุดเก๋ ภายใต้แนวคิด ‘Made For Living’ พร้อมนำเสนอเฟอร์นิเจอร์เพื่อการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าดีไซน์ ซึ่งแขกรับเชิญมาร่วมพูดคุยในวันนั้น ได้แก่ คุณแซนดี้ อรจนา เคหสุขเจริญ มาโชว์ฝีมือทำอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ ภายในห้องครัวดีไซน์ล้ำ ต่อมาคือ คุณเดือน พิยะดา นันทะ อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสาร Marie Claire ที่มาร่วมพูดถึงฟังก์ชั่นของห้องแต่งตัว และคนสุดท้าย คุณมิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์ Managing Director แห่ง Kool Agency Company ซึ่งมาแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับบรรยากาศการทำงานของคนทำงาน

MDF 055

MDF 112-001

MDF 186

นอกจากนี้ ยังมี Showcase Living Space ที่ผสมผสานทั้งเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์ครัวเข้าด้วยกัน นำเสนองาน craftsmanship และ performance อันจะเห็นได้จากห้องชุดสไตล์ Modern Luxury, Modern Contemporary และ Modern Italian ที่นำเสนอผ่านชุด Walk in Closet “SOTTILE” ที่คงดีไซน์ไปพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ลูกค้าสามารถสัมผัสความนุ่มของหนังที่ใช้หุ้มเฟอร์นิเจอร์ ส่วน Office Furniture ถูกจำลองการทำงานในรูปแบบ 360 องศา รองรับพฤติกรรมการทำงานที่คล่องตัว ไม่จำกัดว่าจะต้องอยู่แค่โต๊ะทำงานเท่านั้น ด้วยการเปิดพื้นที่ให้เข้ามาใช้งาน Co-Living Space ในโชว์รูมได้อย่างอิสระ

MDF 464

อีกทั้งยังเป็น Home Décor Guru นำเสนอของตกแต่งบ้าน พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษที่หาไม่ได้จากที่ใด กับเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบพิเศษเพียงไม่กี่ชิ้นและมีจำหน่ายที่สาขา Crystal Design Center  (CDC) เท่านั้น

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

beabadoobee หนึ่งในศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 900 ล้านครั้ง และเพลงติดหูอย่าง ‘Coffee’ ที่ภายหลังนำท่อนฮุกในเพลงนี้มาฟีตในเพลง ‘deathbed (coffee for your head)’ ของ Powfu และประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนมียอดสตรีมมิ่งเป็นอันดับที่ 6 ของฤดูร้อนนี้