fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#EAT — ‘Paper Butter : The Burger Stand’ ไปเเฮงค์เอาท์ที่ร้านเบอร์เกอร์สุดฮิป สาขาใหม่ใจกลางอารีย์ 
date : 16.กุมภาพันธ์.2018 tag :

สำหรับคอลัมภ์ #EAT ครั้งนี้เราไม่ได้ไปไหนไกล แต่เราจะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งสาขาของร้านเบอร์เกอร์ที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Paper Butter & The Burger ซึ่งล่าสุดนี้เขาได้เปิดสาขาใหม่ Paper Butter : The Burger Stand ที่ A–One Ari เวิ้งสุดฮิปแห่งใหม่กลางย่านอารีย์พร้อมกับเมนูที่ไม่มีในสาขา The Yard Hostel

สำหรับ Paper Butter : The Burger Stand นั่นยังคงเน้นบรรยากาศที่ดูเป็นกันเองที่หลายๆ คนชื่นชอบ แต่ที่สาขานี่ได้เพิ่มเติมความรู้สึกแบบคนเมืองด้วย location แห่งใหม่ที่อยู่ท่ามกลางร้านอาหารหลากหลาย รวมถึงหน้าร้านสำหรับ Burger To Go และ Open Kitchen ที่ทำให้เห็นการปรุงอาหารสดๆ ทุกขั้นตอน

และแน่นอนว่าจุดเด่นของ Paper Butter : The Burger Stand คือเมนูใหม่ที่หาไม่ได้จากสาขา The Yard Hostel เราขอเริ่มแนะนำจาก Chili Cheese Burger (200 บาท, 170 บาท) เบอร์เกอร์ซอสชิลลี่หมูแบบเข้มข้นที่ตัวซอสใช่เวลาเคี่ยวนานถึง 2 ชั่วโมงโปะด้วยเชดด้าชีสที่เข้ากันสุดๆ อีกเมนูคือ Creamy Mushroom Burger (200 บาท, 170 บาท) เบอร์เกอร์ครีมซอสเห็ด Portobello รสชาติกลมกล่มถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ด

มาถึง 2 เมนูไฮท์ไลต์ของที่นี่ Fish and Chips (160 บาท) ปลาดอลลี่ชุบเกร็ดขนมปังกับมันฝรั่งทอด Comfort Food สไตล์อังกฤษที่ไม่ว่าใครได้ทานก็ต้องติดใจ และสุดท้ายเมนูที่เราขอนำเสนอสุดๆ Chili Chessse De Lux Dog (220 บาท) งาน Handcrafted Hot Dogs ที่เขาเลือกใช้ Premium Fresh Sausage ไส้กรอกสดคุณภาพเยี่ยมที่สำผัสได้ถึงความสดของเนื้อตั้งแต่คำแรกที่กัด ไหนจะซอสชิลลี่สูตรเด็ดของร้านอีก บอกได้เลยว่าห้ามพลาดสุดๆ

แม้ Paper Butter ทั้งสองสาขาจะมีบรรยากาศที่ต่างกัน ทั้งบรรยากาศชิลล์ๆ แบบบ้านญาติที่ The Yard  Hostel หรือความศิวิไลซ์แบบใจกลางเมืองที่ A–One Ari แต่สิ่งที่เหมือนกันแน่ๆ ก็คือคุณภาพและความใส่ใจของคุณไอซ์และคุณแพทเจ้าของร้าน ถ้าเย็นวันนี้ยังหาร้านแฮงค์เอาท์โดนๆ ไม่ได้ Paper Butter : The Burger Stand ก็ถือเป็นอีกร้านที่เราอยากให้ทุกคนมาลอง

Paper Butter
: The Burger Stand

A–One Ari (ซอยอารี 1)
วันจันทร์–วันศุกร์ : 11.00–14.00 น. และ 17.00–22.00 น.
วันเสาร์ : 11.00–22.00 น.
หยุดวันอาทิตย์
โทรศัพท์ : 084-448-7908, 081-649-1227
Line : @paperbutter
facebook.com/PaperButter

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน