fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SMACKS : Fashion Snack เห็ดนางฟ้าทอดกรอบ 100% กับ สามสาว สามสไตล์ และ เห็ดสามรส
date : 6.ตุลาคม.2015 tag :

products

เมื่ออาหารแบบ Street Lifestyle ได้มาเป็น Snack ที่อร่อยจนเป็นของว่างของใครๆหลายคน วันนี้เราขอแนะนำ “SMACKS” เห็ดทอดบรรจุซอง ที่พร้อมให้คุณอร่อยอย่างมีประโยชน์กันแล้ว ก่อนอื่นเราขอเล่าหน่อยว่า ก่อนที่เราจะได้เห็น SMACKS ในรูปแบบซองชิคๆนั้น ที่มาที่ไปของ SMACKS นั้นเคยเป็น Food Truck ตามงานต่างๆเช่น ArtBox มาก่อน โดยใช้ชื่อ SMACKS on street จากการออกงานต่างๆ ซึ่ง SMACKS ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าคนรุ่นใหม่ในกลุ่ม Lifestyle และ Fashion จึงผันตัวเองมาเป็นขนมทานเล่นบรรจุซอง เพื่อเอาใจคนชอบทานขนมแบบ อร่อยซ่อนประโยชน์ ได้เลือกหากันได้ง่ายๆในชีวิตประจำวันกันเสียที ทำไมจึงถูกใจคนรุ่นใหม่นะหรอ? ก็เพราะ SMACKS คือขนมทานเล่นแนวใหม่ที่ทำจากเห็ดนางฟ้าเกรดดีทอดกรอบ 100% ที่มีโปรตีนและไฟเบอร์ แต่ส่วนประกอบของแป้งน้อยกว่า snack ทั่วๆไป เหมาะสำหรับ Lifestlye ของคนรุ่นใหม่ ที่มีความมั่นใจ รู้จักการใช้ชีวิต แบบ Work Hard, Play Hard ชอบความดูดีทันสมัยอยู่ แต่ไม่ว่าจะ Work Hard, Play Hard แค่ไหนก็รักและดูแลตัวเองอยู่เสมอ เช่น อาจจะทำงานตลอดทั้งวันแต่ก็ไม่ยอมปล่อยให้ท้องว่าง หรือ Healthy Lifestyle ที่เลือกทาน Snack แบบมีประโยชน์ แถมถ้ามาในรูปแบบซองชิคๆแบบนี้ก็สามารถพกไปได้ทุกที่เลยหล่ะ !

โดยที่ล่าสุด SMACKS นั้นก็ปล่อย Fashion Set ออกมาในรูปแบบของ 3 สาว 3 สไตล์ ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของ SMACKS ทั้ง 3 รสชาติ

สาวมั่นขาเมาท์ ติดตลก : E-San TomYum
หัวหน้าแก๊ง 3 สาว เจ้าอีเวนท์ นักช็อปนำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเธอก็รู้หมด แต่ก็มีความรับผิดชอบเป็นเลิศ คอยเป็นที่พึ่งพาของคนรอบตัว เหมือนกับรสอีสาน ต้มยำ ที่โดดเด่นด้วยสีแดง ร้อนแรงด้วยเครื่องต้มยำ ที่ทั้งแซ่บ ทั้งอินเทรนด์ ไม่ว่าใครก็อยากจะลิ้มลอง

12079990_923391797699014_7601912178764625605_o (1)

red

สาวน่ารักขี้เล่น : Andaman Sea Salt
เจ้าของรอยยิ้มสดใสเป็นธรรมชาติ จึงเป็นที่รักของคนรอบข้างได้อย่าง ง่ายดาย แต่ก็เป็นคนที่มีระเบียบวินัย มีเหตุมีผล ขยันขันแข็ง ชอบคิด ชอบอ่าน และรักการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เป็นสาวตัวแทนสีฟ้าสดใสของรสเกลืออันดามัน วัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มรสชาติกลมกล่อมแบบธรรมชาติให้กับอาหารได้เกือบทุกประเภท

blue

สาวอาร์ตสุดเท่ : Tokyo Wasabi
ทำอะไรตามใจตัวเอง มีพลังงานล้นเหลือเลยไม่ค่อยอยู่กับที่ ชอบไปนู่นมานี่ และถ่ายภาพตามที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ๆอยู่เสมอ มักพบตัวได้ตามงานแสดงศิลปะหรือ สวนสาธารณะ สะท้อนความจัดจ้านตามใจของรสโตเกียววาซาบิ ที่เผ็ดลึก ดุนิ่ง แฝงความสร้างสรรค์ อันละเมียดละไมอย่างมีศิลปะแบบฉบับญี่ปุ่น

green

เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มๆสาวๆรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและ Lifestyle นั้นก็ต้องหันมาลอง SMACKS ที่จะตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบ แต่แฝงไปด้วย Style และความตื่นเต้นทั้งงานและการใช้ชีวิตกันได้

พบข้อมูลเพิ่มเติมของ SMACKS ได้เลยที่ : https://www.facebook.com/smacksmushroom

 

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี