fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

DROPS OF LIGHT ดูแลผิวในทุกวัน ด้วยสารสกัดจากคุณค่าสาหร่ายสีแดง ที่ช่วยฟื้นฟูห้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
date : 21.มีนาคม.2016 tag :

DROPS OF LIGHT dooddot 1

เดอะบอดี้ ช็อป เราเชื่อในความงดงามและความสมบูรณ์ของธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องปรุงแต่ง เราภูมิใจในนโยบายที่ไม่ดัดแปลงธรรมชาติ เพื่อปกป้องความงามแห่งความหลากหลายทางชีวภาพอย่างแท้จริง และเนื่องจากเราต้องการให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกดีในขณะที่มองกระจก เราจึงสรรสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

DROPS OF LIGHT กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสว่างใสบริสุทธิ์อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับขั้นตอนการดูแลผิวในทุกวัน ด้วยสารสกัดจากคุณค่าสาหร่ายสีแดง ที่ช่วยฟื้นฟูห้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนพร้อมมอบผิวสวยสุขภาพดี

เพราะผิวสว่างใสนั้นไม่ใช่เพียงการลดเลือนจุดด่างดำ จึงเป็นเหตุผลที่เราคิดค้นสูตรประสิทธิภาพที่รวม 5 ผลลัพธ์ไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อผิวสว่างใสและแข็งแรงขึ้น, ผิวกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ, รูขุมขนแลดูกระชับเล็กลง พร้อมมอบความเรียบเนียนและนุ่มนวล

กลุ่มผลิตภัณฑ์หลากคุณประโยชน์นี้ยังเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง ด้วยพลังแห่งธรรมชาติหลักจากสาหร่ายสีแดง ซึ่งเป็นที่เลื่องลือในคุณสมบัติที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และยับยั้งการเกิดจุดด่างดำ ทั้งยังผสานคุณค่าวิตามินซี หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ขึ้นชื่อในการช่วยให้ผิวสว่างใส และมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว

DROPS OF LIGHT  จึงถูกรังสรรค์มาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและสว่างใสที่สุดในทุกๆ วัน

สาหร่ายสีแดง อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิดใต้ท้องทะเล ผสมผสานไปด้วยสารอาหารและวิตามินซี  กว่าล้านปีมาแล้วที่สาหร่ายสีแดงได้คงทนต่อน้ำเย็นเกือบถึงจุดเยือกแข็งของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ  จวบจนปัจจุบันนี้ เราได้นำเอาพลังและคุณค่าของสาหร่ายสีแดงนี้ มาผสมผสานกับวิตามินซีเพื่อให้ได้กลุ่มผลิตภัณฑ์ DROPS OF LIGHT ที่บริสุทธิ์ที่สุดเพื่อทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและแข็งแรงยิ่งขึ้น

จากผลการทดลองพบว่าสาหร่ายสีแดงมีอานุภาพในการชะลอกระบวนการหลักในการผลิตเมลานินใต้ชั้นผิวซึ่งเกิดจากการรับแสงยูวี

กลุ่มผลิตภัณฑ์ DROPS OF LIGHT ประกอบด้วยส่วนผสมจากแหล่งพืชพรรณธรรมชาติทั่วโลก เราใช้ทักษะของเกษตกรพื้นบ้านและผู้เชี่ยวชาญของเรารังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพกลุ่มนี้ โฟมล้างหน้าของเรามีส่วนผสมจากมารูล่าออยล์ที่ได้จากโครงการการค้าชุมชนประเทศนามิเบีย และผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์โลชั่นและเซรั่มของเรามีส่วนผสมจากอโลเวร่าที่ได้จากโครงการการค้าชุมชนประเทศเม็กซิโก

เซรั่มเพื่อความกระจ่างใสใหม่ล่าสุด

เซรั่มเนื้อบางเบา ชุ่มชื้น  ซึมซาบเร็วลงสู่ผิว ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ตรงเข้าฟื้นฟู 5 ปัญหาสำคัญ  ผลลัพธ์คือภายใน 4 สัปดาห์ ผิวหน้ากลับดูแข็งแรงและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • ผิวสว่างใสและแข็งแรงขึ้น*
  • สีผิวดูสม่ำเสมอ*
  • ผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์อย่างเป็นธรรมชาติ*
  • ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น*
  • ผิวยืดหยุ่นและนุ่มนวล*

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับกลางวัน ด้วยเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม ให้การบำรุงอย่างสูงสุด เมื่อครีมสัมผัสผิวหน้า เนื้อครีมจะซึมซาบ เสมือนละลายลงสู่ผิวจนแลดูเปล่งปลั่งขึ้นทันที  ผิวกลับเรียบเนียน พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง 

ภายหลังจากการใช้เพียง 4 สัปดาห์ ผิวหน้ากลับแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น แข็งแรงขึ้น  สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น จุดด่างดำที่เคยเห็นชัดก็กลับแลดูจางลง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ DROPS OF LIGHT มีให้เลือกอย่างครบสูตรตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวจนถึงการบำรุงด้วยเซรั่มและครีมบำรุง

Step 1 –  PURE CLARIFYING FOAM WASH  ขนาด 125 ml  ราคา 990 บาท
ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้าและเย็น ด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อครีมนุ่มละมุน

Step 2 – PURE TRANSLUCENCY ESSENCE LOTION  ขนาด 160 ml  ราคา 1,590 บาท
บำรุงผิวหลังล้างหน้าด้วยเอสเซ้นส์สูตรซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวาให้กับผิว เพื่อพร้อมสู่การบำรุงในขั้นตอนถัดไป เพียงทาด้วยมือหรือหยดใส่สำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้า

Step 3 – PURE HEALTHY BRIGHTENING SERUM ขนาด 30 ml  ราคา 1,890 บาท (ผลิตภัณฑ์ Hero)
เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อเผยผิวเปล่งประกายสว่างใส ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี ใช้เพียง 1-2 หยด นวดเบาๆให้ซึมซาบลงสู่ผิวหน้าทุกเช้าและเย็น
ภายใน 4 สัปดาห์ สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และรูขุมขนแลดูเล็กลง

Step 4 – PURE HEALTHY BRIGHTENING DAY CREAM  ขนาด 50 ml  ราคา 1,790 บาท
มอยเจอไรเซอร์สูตรกลางวันเนื้อเนียนนุ่ม ตรงเข้าฟื้นบำรุงอย่างตรงจุด ช่วยลดจำนวน ขนาด และความเข้มของจุดด่างดำ พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง มอบผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ ภายใน 4 สัปดาห์ สีผิวแลดูสว่างกระจ่างใส และสม่ำเสมอขึ้น ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก