fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Ideo สาธร – ท่าพระ คอนโดชั้นนำจาก Ananda ที่พร้อมตอบโจทย์ Lifestyle คนเมืองอย่างคุณ
date : 5.มีนาคม.2015 tag :

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง พร้อมตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานที่สะดวกสบาย การเดินทางไป Hang Out กับเพื่อนๆ หรือแม้แต่สภาพแวดล้อมทั้งภายในห้องและบริเวณรอบๆที่พักอาศัยที่ดีในราคาที่คุ้มค่า วันนี้เรามีโครงการใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Ideo สาธร – ท่าพระ มาฝากกัน

เมื่อได้ยินชื่ออย่าง Ideo เชื่อว่าอุ่นใจได้เลยเพราะนี่เป็นอีกหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจจาก Ananda และยิ่งอยู่สาธรด้วยแล้วถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยของคนเมืองอย่างแท้จริงแถมยังอยู่ในพื้นที่ที่ไม่วุ่นวาย ติดรถไฟฟ้า BTS รับประกันได้เลยว่าจะสร้างความสุขให้กับคุณตั้งแต่ตอนนี้จนไปถึงอนาคต

null

null

Location

ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ติดรถไฟฟ้า BTS โพธิ์นิมิตร แค่ติดรถไฟฟ้าก็ทำให้คุณสบายใจได้แล้ว ส่วนทำเลที่ตั้งของโครงการนั้นสะดวกสบายไม่แออัดถึงแม้จะอยู่ในเมือง เรียกได้ว่าอยู่สาธรแต่ไม่วุ่นวายก็ว่าได้ พร้อมกับการเดินทางที่แสนจะง่ายดายสำหรับคุณ

เพราะตัวโครงการติดกับรถไฟฟ้า BTS โพธิ์นิมิตร จะไปทำงานก็แสนสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางไปสาธรแค่ 5 นาทีเท่านั้น (คนเมืองจริงๆ) หรือจะไปต่ออีกนิดก็จะถึงรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ที่นี่มี DEAN & DELUCA สาขาใหญ่ที่สุดในเอเชียให้คุณได้เลือกซื้อของจาก Gourmet Market ที่ใหญ่ที่สุดแห่งนึงของไทย หรือถ้าอยากเข้าใจกลางเมืองไปอีกคุณสามารถไปถึงสยามด้วยรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่ 15 นาทีเอง เร็วไหมละ ทีนี้จะเลือกไปที่ไหนต่อก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นจัตุจักร หรือไปจิบกาแฟแถวทองหล่อ ก็เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

แต่ถ้าหากคุณมีรถส่วนตัวก็สามารถขับรถเข้าสาธรโดยใช้เวลาแค่ 5 นาทีเช่นกัน แต่แค่นี้ยังธรรมดาไป เพราะคุณสามารถขับรถไปถึงสุขุมวิทเพียง 20 นาทีเท่านั้นโดยข้ามสะพานกรุงเทพ คราวนี้จะไปทองหล่อ เอกมัย ซอยไหนยังไงก็ได้ หมดกังวลเรื่อง Hang out ดึกๆกับเพื่อนเสียที เพราะดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าไกล ขับรถแปบเดียวถึง

Room

Ideo – สาธร ท่าพระ มีทั้งหมด 31 ชั้น ในส่วนของห้องนั้นมีให้คุณเลือกหลากหลายขนาดแล้วแต่ความต้องการของคุณ มีตั้งแต่ห้อง Studio ขนาด 21 – 31 ตรม. ภายในประกอบไปด้วย ห้องนอน 1 ห้อง, ห้องน้ำ 1 ห้อง, ห้องครัว 1 ห้องและ อีก 1 ห้องนั่งเล่น ถือว่าครบครันไม่น้อย แต่หากถ้าคุณมีครอบครัวที่ใหญ่ต้องการพื้นที่เยอะขึ้นทาง Ideo ก็มีห้องขนาด 45 sq.m. ให้เลือกเช่นกัน ภายในจะประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง, ห้องน้ำ 1 ห้อง, ห้องครัว 1 ห้อง และอีก 1 ห้องนั่งเล่นกว้างๆ ที่คุณสามารถใช้พื้นที่กับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

null

null

null

Facilities

มาในส่วนของ Facilities กันบ้าง หลายๆสิ่งดีๆรวมกันอยู่ที่ชั้น 7 สิ่งแรกเลยที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตวัยทำงานคือห้อง Fitness เพราะการออกกำลังกายนั้นถือเป็นการเตรียมร่างกายสำหรับความพร้อมที่จะลุยงานได้อย่างเต็มที่ ขนาดของห้อง Fitness ของโครงการนั้นมีขนาดใหญ่ ซึ่งระหว่างที่คุณออกกำลังกายคุณสามารถมองผ่านกระจก จะมองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบบ Sky Pool ทำให้คุณว่ายน้ำพร้อมไปกับบรรยากาศ City View แบบไม่มีอะไรปิดกั้น ทั้งนี้คุณสามารถชวนครอบครัวมาสนุกกันในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ได้อีกด้วย นึกภาพแล้วคงมีความสุขน่าดู แต่ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะภายในชั้น 7 ยังมี library ที่นำหนังสือดีๆ นิตยาสารน่าอ่าน มารวมไว้ที่เดียวกัน และ Social Club ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วย โต๊ะพูล ให้คุณได้เล่นกันอย่างเต็มที่จะชวนเพื่อนคุณ หรือเพื่อนบ้านมาสนุกร่วมกันก็ได้ แถมยังได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันด้วย ยังไม่หมดๆ ภายใน Social Club ยังมีโต๊ะประชุมให้ด้วยนะ มีทุกอย่างจริงๆ

Green Zone

ถึงแม้จะอยู่คอนโด แต่พื้นที่สีเขียวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Ideo มอบให้คุณ ลองนึงถึงสวนสีเขียวๆให้คุณได้มานั่งเล่นรับลมเย็นๆ หรือเช้าๆในวันอาทิตย์ลองหยิบหนังสือ ถือกาแฟร้อนๆมาซักแก้ว นั่งอ่านหนังสือไปดูวิวไปเรื่อยคงสดชื่นน่าดู แถมยังอยู่ในโลเคชั่นที่มีอากาศดีๆของสาธรอีกด้วย

null

Cafe & Supermarket

ยังมีอีกหนึ่งสิ่งความสะดวกที่หลายๆคอนโดนั้นไม่มี แต่ที่นี่มีคือ Cafe แถมเป็นร้านที่การันตีคุณภาพเสียด้วยอย่าง TrueCoffee ภายในร้านมีทั้งกาแฟ ชา หรือของหวานอย่างเค้กก็มีให้เลือกได้ตามสะดวก ตอนเช้าๆก่อนออกไปทำงานแวะเข้า TrueCoffee ซะหน่อย ได้กาแฟร้อนๆ แค่นี้ก็พร้อมทำงานแล้ว

Supermarket เป็นอีกหนุ่งอย่างที่ขาดไม่ได้เหมือนกัน ที่นี่ได้นำ Maxvalue มาบริการคุณถึงที่โดยที่ไม่ต้องไปไหน อย่างที่หลายๆคนรู้ Maxvalue เป็น Supermarket ที่มีของครบครัน ตั้งแต่ของสด, กับข้าว, ขนม จนไปถึงใช้ประจำวันอย่างยาสีฟันที่นี่ก็มีให้เลือกทุกอย่าง ที่สำคัญเปิด 24 ชม. และในอานาคตทาง Ideo จะนำร้านดีๆมาเพิ่มอีก

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ โครงการ Ideo สาธร – ท่าพระ เหมาะสำหรับ Lifestyle ของคุณใช่ไหมละ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบายมีรถไฟฟ้า BTS ติดโครงการ ใช้ชีวิตแบบคนเมืองแต่ไม่แออัด หรือ Facilities ที่ทาง Ideo มีให้อย่างครบครัน ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านเท่านั้น ที่สำคัญหากคุณซื้อวันนี้สามารถเข้าไปอยู่ได้เลยตอนนี้ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า มาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะกับ Lifestyle เพื่ออนาคตที่ดีของคุณ

Ananda Ideo Sathorn – Thapra
Website: http://www.ananda.co.th/condo/ideo/sathorn-thaphra/
Facebook: https://www.facebook.com/ideocondo
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-316-2222