fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

CHANINTR มีดีมากกว่าแค่ ‘เฟอร์นิเจอร์’
date : 25.กันยายน.2017 tag :

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์และเรื่องที่อยู่อาศัย ตลอดไปจนถึงสไตล์การตกแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นหลายบริษัทพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

และหนึ่งในบริษัทที่อยากแนะนำในวันนี้ บางคนอาจยังไม่รู้จัก หรือคนที่เคยได้ยินชื่อเสียงมาบ้าง ก็อาจจะยังไม่รู้จักกับบริษัทนี้มากพอ เราเลยอยากชวนมาทำความรู้จักผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี อีกทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตและวิถีการอยู่อาศัยอย่างมีรสนิยมอันดับต้นของเมืองไทยอย่าง ‘CHANINTR LIVING’ (ชนินทร์ ลิฟวิ่ง) ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 23 ปีแล้ว โดยมี คุณชนินทร์ สิริสันต์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และเป็นผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์หลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก มาให้เลือกใช้กันได้ทุกมุมในบ้าน รวมถึงออฟฟิศด้วย และในตอนนี้ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น CHANINTR (ชนินทร์) อย่างเป็นทางการ และมีการปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่ เพื่อมุ่งเน้นการนําเสนอสินค้าและการบริการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living Well” หรือ “การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์” ดังนั้น เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง CHANINTR จึงขอนำเสนอ 6 หน่วยธุรกิจภายใต้ ‘CHANINTR’ เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นผู้คัดสรรไลฟ์สไตล์ รูปแบบการใช้ชีวิต และวิถีแห่งการอยู่อาศัย ที่มีส่วนช่วยสร้างความสุขให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง

__________

Living Well ที่เข้าใจเรา

นิยามคำว่า Living Well ที่เป็นสโลแกนใหม่ของ CHANINTR แปลเป็นไทยคือ “กินดี อยู่ดี มีสุข” หรือ การใช้ชีวิตอยู่อาศัยในสถานที่สวยงามและตรงตามใจผู้อยู่ ซึ่งอยู่อาศัยแล้วสบายใจ มีความสุข ด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมช่วยทำให้ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มกลายเป็นความจริงได้ โดยเข้าไปช่วยในเรื่องการตกแต่งบ้านและจัดการคุณภาพชีวิตของลูกค้า ซึ่งไม่ได้แปลว่า จะต้องเน้นแต่ของหรูหรามีราคาแพงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องเป็นของที่ถูกใจและสร้างความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย

[ 6 หน่วยธุรกิจหลักภายใต้บริษัท CHANINTR ]

01 – CHANINTR : เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำ
นอกจากคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และของใช้ของตกแต่งหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ที่ทาง CHANINTR นำเข้านี้ ยังถูกเลือกจากชิ้นงานที่มีดีไซน์และสไตล์ที่โก้ หรู เน้นคุณภาพด้วยงานฝีมือสุดประณีต จากแบรนด์ต่างๆ อาทิ เบเกอร์ (Baker) บาร์บาร่า แบร์รี่ (Barbara Barry)  มิน็อตติ (Minotti) หรือชุดครัว บูลล์ธอป (bulthaup) จากเยอรมนี ตลอดจน แซงต์หลุยส์ (Saint-Louis) ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องแก้วคริสตัลที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส และยังมี วอเตอร์เวิร์คส์ (Waterworks) ซึ่งเป็นแบรนด์สุขภัณฑ์ห้องน้ำสุดหรูจากสหรัฐอเมริกา เป็นต้น

ชุดครัว แบรนด์ บูลล์ธอป (bulthaup)

เฟอร์นิเจอร์จากอิตาลี แบรนด์ มิน็อตติ (Minotti)

02 – CHANINTR CRAFT : สินค้าไลฟ์สไตล์ ระดับชิ้นไอคอน

กลุ่มแบรนด์สินค้ารูปแบบเก๋ ชิค ระดับไอคอน ที่นำเสนอในโชว์รูม ‘คราฟท์’ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เน้นไลฟ์สไตล์  ดีไซน์แบบมินิมอล ดูทันสมัย และเป็นชิ้นที่นักสะสมตามหา

เฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียนดีไซน์ แบรนด์ คาร์ล แฮนเซ่น แอนด์ ซัน (Carl Hansen & Son) และโคมไฟจากแบรนด์ หลุยส์ โพลเซน (Louis Poulsen)

03 – CHANINTR OFFICE : เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการทำงาน
จุดเด่นของหน่วยธุรกิจนี้ คือการคัดสรรแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ คุณภาพพรีเมี่ยม ที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายเวลาใช้งาน เจาะกลุ่มลูกค้าสำนักงาน และผู้บริโภคที่พิถีพิถันใส่ใจกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับสรีระและเน้นสภาพแวดล้อมในการทำงาน โดยนำเสนอแบรนด์เฮอร์แมน มิลเลอร์ (Herman Miller) ซึ่งมีเก้าอี้ระดับไอคอนดีไซน์ อย่างเก้าอี้แอรอน (Aeron) ที่ได้บรรจุเป็นดิสเพลย์ถาวรอยู่ในพิพิธภัณฑ์ MoMA ในนครนิวยอร์ก อีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และโชว์รูมของ Herman Miller

เฮอร์แมน มิลเลอร์ (Herman Miller)

04 – CHANINTR OUTLET : สินค้าคุณภาพราคาเข้าถึงง่าย
CHANINTR OUTLET อีเว้นท์พิเศษที่ถูกจัดขึ้นทุกๆไตรมาส เป็นการนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ แต่ไม่ต้องห่วงว่าคุณภาพจะน้อยลง เพราะผ่านการคัดสรรสินค้าจากทีมงานและนำเข้าโดยส่งตรงจากผู้ผลิตเข้ามาเพื่องานอีเว้นท์นี้โดยเฉพาะ

05 – CHANINTR SYSTEMS AND SOLUTIONS : ระบบบ้านอัจฉริยะ
เป็นกลุ่มธุรกิจใหม่ล่าสุด ที่นำเสนอบริการระบบบ้านอัจฉริยะครบวงจร (Home Automation) ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของระบบแสงสว่าง เสียง อุณหภูมิ รวมถึงการเปิดปิดม่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ซึ่งทาง CHANINTR ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวจากบริษัท Savant ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

06 – Clinton St. Baking Company : ร้านแพนเค้กอันดับหนึ่งจากนิวยอร์ก

สำหรับธุรกิจสุดท้ายเป็นการต่อยอดธุรกิจ ด้วยการแตกไลน์ร้านอาหาร ‘Clinton St. Baking Company’ (คลินตัน สตรีท เบคกิ้ง คอมพานี) จากนิวยอร์ค มาเปิดให้บริการที่ชั้น G สยามพารากอน กรุงเทพฯ และประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารอเมริกัน สไตล์ Comfort Food ที่สร้างความประทับใจให้นักชิมทั่วโลกมากแล้ว รับประกันความอร่อยโดยเชฟเจ้าของร้าน Neil Kleinberg (นีล ไคลน์เบิร์ก) ที่พิถีพิถันบรรจงคิดค้นเมนูอาหารและส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเมนูแพนเค้กของทางร้านได้รับการการันตีและกล่าวขานจากสื่อชั้นนำต่างๆมาแล้วอย่างล้นหลาม โดยบริษัทมีแผนเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มอีกในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

https://www.instagram.com/clintonstreetbangkok/

นอกจากนี้ ทาง CHANINTR ยังได้จัดทำจากนิตยสารแนวไลฟ์สไตล์ราย 3 เดือน ที่ยังคงดำเนินการในชื่อ ‘CHANINTR LIVING’ รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆที่มีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ล่าสุดกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา พร้อมจัดงานจิบน้ำชาสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Living Well’ ที่ได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับแนวหน้าทั้ง 4 ท่านได้แก่ คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี,  คุณประนัปดา พรประภา, คุณประณิธาน พรประภา และคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ในการเปิดบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกของไทย ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการบริการที่ทุกคนประทับใจต่อ CHANINTR การคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์สวย และความเชี่ยวชาญในการตกแต่ง ผ่านการบอกเล่าความรู้สึกและประสบการณ์ตรงจากทั้ง 4 ท่านนี้ ดังตัวอย่างด้านล่าง และยังสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 4 เรื่องได้ที่ https://www.chanintr.com/livingwell

The Modern House from CHANINTR on Vimeo.

เรียกได้ว่า CHANINTR สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของเราได้หลากหลายด้านจริงๆ ทั้งการนำเสนอสินค้าและการบริการระดับพรีเมี่ยม ให้คำปรึกษาในเรื่องการออกแบบอย่างครบวงจร ให้คำแนะนำในเรื่องการตกแต่งบ้าน รวมถึงบริการอื่นๆที่พร้อมรอให้ทุกคนเข้าไปสัมผัส เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อยๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.chanintr.com

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น