fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : รองเท้า 4 สไตล์สุดจี๊ดที่สาวๆ ‘Must Have’ สำหรับหน้าร้อนปี 2016 นี้
date : 7.เมษายน.2016 tag :

camper 4 looks cover

เข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว วันนี้เรามีไอเท็มดีๆ สำหรับสาวๆ ให้ใส่ไม่ตกเทรนด์กันกับแฟชั่นฤดูร้อน 2016 บอกเลยว่าสิ่งที่สาวๆ ทุกคนห้ามพลาดในซีซั่นนี้คือรองเท้าที่เก๋ มีสไตล์ เป็นตัวคุณเต็มที่ เราจึงอยากเน้นไปที่รองเท้าใส่สบาย บวกกับสีจี๊ดๆ ที่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสดใสแบบซัมเมอร์ ให้สมกับเป็น lazy day กันหน่อย และจะมีอะไรดีเท่า Camper 2016 Spring / Summer สำหรับใส่ไปลุยหน้าร้อนนี้กันละ

1. รองเท้าส้นสูงสี Candy Crush

camper looks 1

เริ่มที่รองเท้าส้นสูงแบบ blocky high heel (ส้นตึก) สีสันสดใสแบบ Candy Crush เรียกว่าเป็นไอเท็มแรกที่ควรมีไว้ในตู้ของสาวๆ สำหรับหน้าร้อนนี้ เพราะนอกจากจะเป็น Key Piece ที่ใส่กับอะไรก็ได้แล้ว สีของ Candy ยังทำให้คุณมีลุกส์ของหน้าร้อนได้ทันที  ข้อดีของมันคือสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเดินสวยๆ ในออฟฟิศหรือวันหยุดชิลล์ๆ

12779082_10153459565098811_4075458444653176579_o

เราขอแนะนำกับเจ้า blocky high heel ของ Camper ที่ชื่อรุ่นว่า PARADISE นอกจากจะน้ำหนังเบา ใส่สบาย และทำให้ขาของสาวๆ ดูเรียว สว่างด้วยสี Candy แล้ว เจ้า PARADISE ยังมีสีที่เริ่ดมากๆ สำหรับหน้าร้อนปี 2016 นี้ด้วย

2. รองเท้าผ้าใบ Classically Unconventional 

camper look 2

ต้องยอมรับว่าช่วงหลังรองเท้าผ้าใบหรือ Sneaker นั้นมากแรงเหลือเกิน จนสาวๆ หลายๆ คนก็ต้องไปหามาใส่กัน แต่บางครั้งเราก็ไม่ได้อยากได้รองเท้าสายโหดที่เหมือนหลุดมาจากงานวิ่งมินิมาราธอนเหมือนที่หนุ่มๆ เขาอินกัน เชื่อว่าสาวๆ คงอยากได้อะไรน่ารักๆ ดูเป็นเฟมินีนจ๋าขึ้นมาหน่อย จะใส่เดินห้างแบบมั่นๆ กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงตัวโปรด แถมยังใส่ทำงานกับกางเกงคัตติ้งเนี้ยบในวันที่ต้องการดู Smart หรือวันที่ต้องเดินเยอะก็เอาอยู่

DUB_2

อีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากแนะนำคือเจ้า DUB จาก Camper ที่ให้อารมณ์ Hi Street จ๋าสุดๆ ด้วยความโค้งเว้า บุผ้าด้านในที่เป็นเหมือนกับถุงเท้าในตัว ทำให้ใส่สบายยิ่งขึ้น Dub เป็นทางเลือกใหม่ของรองเท้าแบบยูนิเซ็กซ์ที่ไม่ว่าสาวหรือหนุ่มคุนไหนก็ใส่ได้ แนวคิดในการออกแบบจาก 2 หมู่เกาะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นรองเท้ารุ่นนี้ มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามชอบ ทั้งแบบผูกเชือก แบบหุ้มข้อ และแบบสลิปออน 

3. ร้องเท้าแตะส้นสูง Vintage Blocky แต่มี detail ไปไหนสบายๆ สไตล์ Summer

camper look 3

บางวันสาวๆ อย่างเราก็อยากสลัดส้นสูง (มากๆ) ทิ้งบ้าง โดยเฉพาะวันทำงานสบายๆ หรือวันหยุดที่ต้องออกไปช้อปปิ้งชิลล์ๆ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ให้สมกับเป็นวันสบายในฤดูร้อน และนี่คืออีกไอเท็มที่ must have สำหรับร้องเท้าส้นเตี้ย สี Summer แต่ให้อารมณ์วินเทจนิดๆ จากยุคดิสโก ที่บรรจุกลิ่นอายความสนุกและเป็นตัวคุณเองได้เต็มที่ คอนเฟิร์มว่าใส่ได้กับเสื้อผ้าแทบจะทุกชุดที่มีอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะมินิเดรสตัวสั้นแบบยุคทวิกกี้ หรือจะเป็นกระโปงอัดพรีตตัวยาวแบบสาวเนิร์ด หรือแม้กระทั่งกางเกง skinny jeans ก็ยังดูเซ็กซี่ไม่เบา นั่นแหละนิยามของรองเท้าโมเดล KAROLINA 

KAROLINA SANDAL_K200100-002

KAROLINA จาก Camper มาพร้อมกับสีสดใสซาบซ่า ดูซนๆ ขี้เล่นน่าหยิกในสไตล์เรโทร จุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ยังรวมถึงการนำเอาวัสดุที่ทันสมัยมาปรับใช้  ซึ่งนอกจากจะใส่สบายไม่เมื่อยเท้า ยังทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวเรียวขึ้นด้วย

4. รองเท้าแตะแบบ Summer Sporty Sandals

camper look 4_2

ยังไงรองเท้าในดวงใจอันดับหนึ่งของสาวๆ โดยเฉพาะสาวไทยนั้นก็คงไม่พ้น Sandals หรือรองเท้าแตะเเสนเรียบง่าย ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน (มว้ากกก) รองเท้าแตะจึงเป็นชิ้นที่ง่ายที่สุดในชั่วโมงนี้ แล้วจะดีกว่าไหมถ้ามีรองเท้าแตะที่ดูแพง ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เปรี้ยวจี๊ด จัดไปกับ Oruga จาก Camper ที่พูดเลยว่าแค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความเเซบแล้วละ

ORUGA_2

โดยเจ้า Oruga นั้นมาในรูปแบบของ Sporty Sandals ที่รับรองว่าใส่สบาย ทนทาน รับรองว่าไม่หลุด ไม่ลาก ไม่เยินชัวร์ ได้ลุกส์ smart แบบแฟชั่นนิสต้าด้วย ใส่เดินช้อปปิ้งได้ทั้งวันไม่มีปัญหา

Camper_shoes_Logo

ยังมีอีกหลายๆ รุ่นจาก Camper ที่รอต่อแถวต้อนรับซัมเมอร์อันแสนพิเศษ กับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2016 โดยงานชุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากเกาะมายอร์กา ประเทศสเปน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดและที่ตั้งของบริษัทแห่งแรก ผู้ผลิตและสร้างสรรค์แบรนด์แคมเปอร์มายาวนานกว่า 40 ปี วัฒนธรรมเมดิเตอร์เรเนียนและความหลากหลายของเกาะมายอร์กาทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะของความเป็นแคมเปอร์ โรเมน ครีเมอร์ (Romain Kremer) Creative Director มากความสามารถได้หยิบเอาความเป็นธรรมชาติของหมู่เกาะที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนเรียงรายตามเนินเขาริมทะเล น้ำทะเลใสดั่งคริสตัล และกิจกรรมสุดสนุกที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของผู้คนหลากหลายบนหมู่เกาะแบลีแอริกมาปรับใช้กับคอลเล็กชั่นนี้ จึงเกิดเป็นแนวคิดในการเลือกใช้วัสดุหลายรูปแบบที่มีน้ำหนักเบามาเล่นกับโทนสีสดใส สะดุดตา เหมาะกับช่วงเวลาหน้าร้อนอย่างแท้จริง 

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจคอลเล็กชั่นรองเท้า Spring/Summer 2016 จาก CAMPER  สามารถเลือกชมได้ที่ช็อป CAMPER ชั้น 1 Atrium Zone ห้างสรรพสินค้า CentralWorld

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม