fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : รองเท้า 4 สไตล์สุดจี๊ดที่สาวๆ ‘Must Have’ สำหรับหน้าร้อนปี 2016 นี้
date : 7.เมษายน.2016 tag :

camper 4 looks cover

เข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว วันนี้เรามีไอเท็มดีๆ สำหรับสาวๆ ให้ใส่ไม่ตกเทรนด์กันกับแฟชั่นฤดูร้อน 2016 บอกเลยว่าสิ่งที่สาวๆ ทุกคนห้ามพลาดในซีซั่นนี้คือรองเท้าที่เก๋ มีสไตล์ เป็นตัวคุณเต็มที่ เราจึงอยากเน้นไปที่รองเท้าใส่สบาย บวกกับสีจี๊ดๆ ที่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสดใสแบบซัมเมอร์ ให้สมกับเป็น lazy day กันหน่อย และจะมีอะไรดีเท่า Camper 2016 Spring / Summer สำหรับใส่ไปลุยหน้าร้อนนี้กันละ

1. รองเท้าส้นสูงสี Candy Crush

camper looks 1

เริ่มที่รองเท้าส้นสูงแบบ blocky high heel (ส้นตึก) สีสันสดใสแบบ Candy Crush เรียกว่าเป็นไอเท็มแรกที่ควรมีไว้ในตู้ของสาวๆ สำหรับหน้าร้อนนี้ เพราะนอกจากจะเป็น Key Piece ที่ใส่กับอะไรก็ได้แล้ว สีของ Candy ยังทำให้คุณมีลุกส์ของหน้าร้อนได้ทันที  ข้อดีของมันคือสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเดินสวยๆ ในออฟฟิศหรือวันหยุดชิลล์ๆ

12779082_10153459565098811_4075458444653176579_o

เราขอแนะนำกับเจ้า blocky high heel ของ Camper ที่ชื่อรุ่นว่า PARADISE นอกจากจะน้ำหนังเบา ใส่สบาย และทำให้ขาของสาวๆ ดูเรียว สว่างด้วยสี Candy แล้ว เจ้า PARADISE ยังมีสีที่เริ่ดมากๆ สำหรับหน้าร้อนปี 2016 นี้ด้วย

2. รองเท้าผ้าใบ Classically Unconventional 

camper look 2

ต้องยอมรับว่าช่วงหลังรองเท้าผ้าใบหรือ Sneaker นั้นมากแรงเหลือเกิน จนสาวๆ หลายๆ คนก็ต้องไปหามาใส่กัน แต่บางครั้งเราก็ไม่ได้อยากได้รองเท้าสายโหดที่เหมือนหลุดมาจากงานวิ่งมินิมาราธอนเหมือนที่หนุ่มๆ เขาอินกัน เชื่อว่าสาวๆ คงอยากได้อะไรน่ารักๆ ดูเป็นเฟมินีนจ๋าขึ้นมาหน่อย จะใส่เดินห้างแบบมั่นๆ กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงตัวโปรด แถมยังใส่ทำงานกับกางเกงคัตติ้งเนี้ยบในวันที่ต้องการดู Smart หรือวันที่ต้องเดินเยอะก็เอาอยู่

DUB_2

อีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากแนะนำคือเจ้า DUB จาก Camper ที่ให้อารมณ์ Hi Street จ๋าสุดๆ ด้วยความโค้งเว้า บุผ้าด้านในที่เป็นเหมือนกับถุงเท้าในตัว ทำให้ใส่สบายยิ่งขึ้น Dub เป็นทางเลือกใหม่ของรองเท้าแบบยูนิเซ็กซ์ที่ไม่ว่าสาวหรือหนุ่มคุนไหนก็ใส่ได้ แนวคิดในการออกแบบจาก 2 หมู่เกาะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นรองเท้ารุ่นนี้ มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามชอบ ทั้งแบบผูกเชือก แบบหุ้มข้อ และแบบสลิปออน 

3. ร้องเท้าแตะส้นสูง Vintage Blocky แต่มี detail ไปไหนสบายๆ สไตล์ Summer

camper look 3

บางวันสาวๆ อย่างเราก็อยากสลัดส้นสูง (มากๆ) ทิ้งบ้าง โดยเฉพาะวันทำงานสบายๆ หรือวันหยุดที่ต้องออกไปช้อปปิ้งชิลล์ๆ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ให้สมกับเป็นวันสบายในฤดูร้อน และนี่คืออีกไอเท็มที่ must have สำหรับร้องเท้าส้นเตี้ย สี Summer แต่ให้อารมณ์วินเทจนิดๆ จากยุคดิสโก ที่บรรจุกลิ่นอายความสนุกและเป็นตัวคุณเองได้เต็มที่ คอนเฟิร์มว่าใส่ได้กับเสื้อผ้าแทบจะทุกชุดที่มีอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะมินิเดรสตัวสั้นแบบยุคทวิกกี้ หรือจะเป็นกระโปงอัดพรีตตัวยาวแบบสาวเนิร์ด หรือแม้กระทั่งกางเกง skinny jeans ก็ยังดูเซ็กซี่ไม่เบา นั่นแหละนิยามของรองเท้าโมเดล KAROLINA 

KAROLINA SANDAL_K200100-002

KAROLINA จาก Camper มาพร้อมกับสีสดใสซาบซ่า ดูซนๆ ขี้เล่นน่าหยิกในสไตล์เรโทร จุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ยังรวมถึงการนำเอาวัสดุที่ทันสมัยมาปรับใช้  ซึ่งนอกจากจะใส่สบายไม่เมื่อยเท้า ยังทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวเรียวขึ้นด้วย

4. รองเท้าแตะแบบ Summer Sporty Sandals

camper look 4_2

ยังไงรองเท้าในดวงใจอันดับหนึ่งของสาวๆ โดยเฉพาะสาวไทยนั้นก็คงไม่พ้น Sandals หรือรองเท้าแตะเเสนเรียบง่าย ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน (มว้ากกก) รองเท้าแตะจึงเป็นชิ้นที่ง่ายที่สุดในชั่วโมงนี้ แล้วจะดีกว่าไหมถ้ามีรองเท้าแตะที่ดูแพง ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เปรี้ยวจี๊ด จัดไปกับ Oruga จาก Camper ที่พูดเลยว่าแค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความเเซบแล้วละ

ORUGA_2

โดยเจ้า Oruga นั้นมาในรูปแบบของ Sporty Sandals ที่รับรองว่าใส่สบาย ทนทาน รับรองว่าไม่หลุด ไม่ลาก ไม่เยินชัวร์ ได้ลุกส์ smart แบบแฟชั่นนิสต้าด้วย ใส่เดินช้อปปิ้งได้ทั้งวันไม่มีปัญหา

Camper_shoes_Logo

ยังมีอีกหลายๆ รุ่นจาก Camper ที่รอต่อแถวต้อนรับซัมเมอร์อันแสนพิเศษ กับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2016 โดยงานชุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากเกาะมายอร์กา ประเทศสเปน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดและที่ตั้งของบริษัทแห่งแรก ผู้ผลิตและสร้างสรรค์แบรนด์แคมเปอร์มายาวนานกว่า 40 ปี วัฒนธรรมเมดิเตอร์เรเนียนและความหลากหลายของเกาะมายอร์กาทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะของความเป็นแคมเปอร์ โรเมน ครีเมอร์ (Romain Kremer) Creative Director มากความสามารถได้หยิบเอาความเป็นธรรมชาติของหมู่เกาะที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนเรียงรายตามเนินเขาริมทะเล น้ำทะเลใสดั่งคริสตัล และกิจกรรมสุดสนุกที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของผู้คนหลากหลายบนหมู่เกาะแบลีแอริกมาปรับใช้กับคอลเล็กชั่นนี้ จึงเกิดเป็นแนวคิดในการเลือกใช้วัสดุหลายรูปแบบที่มีน้ำหนักเบามาเล่นกับโทนสีสดใส สะดุดตา เหมาะกับช่วงเวลาหน้าร้อนอย่างแท้จริง 

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจคอลเล็กชั่นรองเท้า Spring/Summer 2016 จาก CAMPER  สามารถเลือกชมได้ที่ช็อป CAMPER ชั้น 1 Atrium Zone ห้างสรรพสินค้า CentralWorld

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด