fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

8 ข้อดีของการเดทหนุ่มเอเชีย ที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม
date : 15.ธันวาคม.2015 tag :

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-COVER

แม้ว่าสาวๆ จะกรี๊ดไปกับกล้ามอก ซิกซ์แพค หรือดั้งโด่งๆของหนุ่มๆฝรั่งตาน้ำข้าว แต่บอกเลยว่าเอาจริงๆแล้ว มีหลายสิ่งที่หนุ่มเอเชียทำคะแนนทิ้งห่างหนุ่มฝรั่งไปไกลโพ้น เรามาดูข้อดีที่ ทำให้เป็นคะแนนบวกสำหรับการออกเดทกับหนุ่มๆ เอเชียกันเลยดีกว่า

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-01

1.  หนุ่มเอเชีย มักขอเป็นคนจ่ายเวลาออกเดท

อันนี้คือสิ่งที่สาวๆแหม่มเขาฝากบอกมาว่าพวกเธอปลื้มมาก กับการดูแลเอาใจใส่สไตล์หนุ่มเอเชีย ที่พวกเขามักจะเป็นฝ่ายแย่งจ่ายเวลาออกไปเดทก่อนที่พวกเธอจะทันหยิบกระเป๋าเงินด้วยซ้ำ แม้ว่าพวกเธอจะขอหารด้วย แต่หนุ่มเอเชียมักจะบอกให้เป็นหน้าที่ของพวกเขา กลับกัน หนุ่มตาน้ำข้าวมักจะนั่งชิลแล้วรอหารกันครึ่งๆ มากกว่าเพื่อความเท่าเทียม

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-02

2.  หนุ่มเอเชีย หยอดคำหวานบ่อยกว่า

การแชทคุยกัน การโทรศัพท์ เป็นห่วงเป็นใย กินข้าวหรือยัง วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง คือพื้นฐานที่เหมือนอยู่ในสายเลือดของผู้ชายเอเชีย ที่จะเอาอกเอาใจหรือคิดถึงผู้หญิงที่เขาชอบ และแวะหยอดให้สาวๆ ใจเต้นได้บ่อยๆ

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-03

3. หนุ่มเอเชีย ให้เกียรติผู้หญิงมากกว่า

อย่างที่รู้กันวัฒนธรรมของเอเชียไม่นิยมถึงเนื้อถึงตัวกันตั้งแต่แรกพบ ทำให้ความสัมพันธ์เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป (ซึ่งอาจจะช้าไปสำหรับบางคนด้วยซ้ำ) แต่การที่คบกันโดยที่ยังไม่ต้องคิดถึงว่าต้องกี่เดทแล้วค่อยมีเซ็กซ์กัน หนุ่มเอเชียมักมีเรื่องอื่นๆมาคุยระหว่างคบหาดูใจ ไม่ใช่เพื่อเซ็กซ์อย่างเดียว ทำให้สาวฝรั่งบางคนแอบรู้สึกว่านี่แหละความเซ็กซี่ของหนุ่มเอเชีย

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-04

4. หนุ่มเอเชีย ชัดเจนเรื่องสถานะ

แน่นอนว่าการแสดงความเป็นเจ้าของมีอยู่ในเพศชายทุกเชื้อชาติ แต่กับหนุ่มเอเชียแล้วการที่วัฒนธรรมของเอเชียมีผู้ชายเป็นใหญ่ พวกเขามักแสดงออกอย่างชัดเจนว่า “นี่คือผู้หญิงของผม” แม้ว่าจะไม่ได้แสดงออกแบบหนุ่มฝรั่งที่ถึงเนื้อถึงตัวหรือแสดงความรักในที่สาธารณะ แต่หนุ่มเอเชียมักจะชัดเจนในเรื่องสถานะ แยกระหว่างเพื่อนกับแฟน ไม่เหมือนหนุ่มฝรั่งที่บางคนนิยมคบกันเป็นเซ็กซ์เฟรนด์ ที่มีอะไรกันแล้วแต่ก็เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-05

5. หนุ่มเอเชีย ดูสะอาดสะอ้านกว่าหนุ่มฝรั่ง

เพราะมาจากเขตร้อน หนุ่มเอเชียเลยคุ้นกับการอาบน้ำและดูแลตัวเองให้อย่างน้อยก็สะอาดสะอ้านดูสบายตา หนุ่มเอเชียส่วนใหญ่มักตัดผมสั้น และไม่รกรุงรัง ซึ่งเป็นคะแนนบวกให้กับสาวๆ ที่ชอบอะไรแบบคลีนๆ

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-06

6. หนุ่มเอเชีย คบแล้วให้ความรู้สึกมั่นคงกว่า

แม้ว่าความสัมพันธ์อาจจะคืบหน้าแบบช้าๆ แต่หนุ่มเอเชียมีเกณฑ์ที่จะจริงจังในระยะยาวกับคู่ของตัวเองมากกว่า เพราะการคบกันในวัฒนธรรมเอเชีย เน้นให้ดูกันนานๆ ไปจนถึงขั้นแต่งงาน ในขณะที่หนุ่มฝรั่งถูกสอนมาอย่างเปิดกว้าง และพร้อมจะชิ่งกันได้เสมอถ้ารู้สึกว่าไม่คลิก เพราะวัฒนธรรมตะวันตกมักเปิดโอกาสให้ทดลองคบกับหลายๆคน ก่อนที่จะลงเอยกับใคร

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-07

7. อาหารเอเชียอร่อย และหนุ่มเอเชียก็อร่อย

เรื่องปากท้องอย่าคิดว่าไม่สำคัญ สาวๆ แหม่มบอกเลยว่าพวกเธอเลิฟมากกับเอเชี่ยนฟู้ดส์ เพราะกินอาหารตะวันตกมาร้อยวันพันปีก็มีแต่รสเดิมๆ ชืดๆ แต่อาหารเอเชียมีหลากหลายแบบและการที่พวกเธอคบกับหนุ่มเอเชีย พวกเขาจะพาเธอไปชิมรสชาติแปลกใหม่เสมอแบบไม่รู้เบื่อ นอกจากนี้เรื่องบนเตียง แม้คำปรามาสเรื่อง “ขนาด” อาจต้องยอมรับว่าด้วยสายพันธุ์แล้วเราแพ้ แต่เรื่องแบบนี้อยู่ที่ลีลาของแต่ละคน เพราะสิ่งที่สาวๆตะวันตกคอนเฟิร์ม ในเคล็ดลับความแซ่บที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงก็คือ หนุ่มเอเชียมีผิวสวยกว่า ทั้งนุ่มมือ และน่าลูบไล้กว่าหนุ่มฝรั่งเยอะ

benefits-of-dating-Asian-guys-dooddot-08

8. หนุ่มเอเชีย รักแม่ รักครอบครัว

เราจะไม่พูดถึงประเด็นแม่ผัวลูกสะใภ้ แต่หนุ่มเอเชียชัดเจนเรื่องรักครอบครัวของเขามากกว่าหนุ่มฝรั่งเยอะ เพราะด้วยวัฒนธรรมเอเชียที่เป็นครอบครัวใหญ่ หนุ่มเอเชียมักจะรักและเคารพแม่ของเขา และยินดีที่จะดูแลครอบครัวของฝ่ายหญิงเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเองด้วย

Writer: PUMPUI

RECOMMENDED CONTENT

27.สิงหาคม.2021

Netflix ประกาศวันสตรีม “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องล่าสุด ที่จะพาผู้ชมไปเสาะหาความจริงกับภารกิจมืดภายใต้เงาของคนดีในเมืองหลวง ที่คุณไม่มีวันรู้ ถ้าไม่ได้ก้าวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง