fbpx

CONTACT US

10 มุขเผด็จศึกสุดเนียนสำหรับสาวแซ่ป ที่ทำให้ผู้ชายหลงแบบมีชั้นเชิง
date : 12.มกราคม.2016 tag :

10-cute-ways-to-flirt-with-guys-dooddot-2

ช่วงที่ความสัมพันธ์กำลังก่อตัวในช่วงเริ่มต้น ไม่ว่าคุณไปจีบเค้าหรือเค้ามาจีบคุณ เป็นเหมือนช่วงลองเชิงกันและกัน ถ้าคุณแอบมีใจให้เค้าหน่อยๆ ก็แอบ “อ่อย” เค้าซักนิด ดูหน่อยละกัน แต่จะทอดสะพานยังไงดีที่ไม่ดูออกตัวแรงเกินไป เรามีเคล็ดลับน่ารักๆมาฝาก

1. กระแซะเข้าไปอีกนิด ชิดเข้าไปอีกหน่อย

ความสัมพันธ์มักดำเนินไปได้เร็วกว่าถ้าส่งสัญญาณให้กันซักนิด เริ่มๆอาจส่งสายตา สบตาเขาบ้าง หรือพยายามเข้าไปใกล้ตัวของเขาดู

2. ใช้พร็อบช่วย

แอ๊บเนียน ยื่นน้ำใจไมตรีให้เขา เช่น พกลูกอม หรือหมากฝรั่งไว้ แล้วหาจังหวะถามเขาว่าเอามั๊ย คุณจะได้คะแนนด้านบวกขึ้นมา แถมต่อบทสนทนาได้อีกด้วย

3. ลองนัดแบบปัจจุบันทันด่วน

ลองจู่ๆ ก็โทร หรือ แมสเสจไปชวนแบบไม่ให้ทันตั้งตัว เช่น  ฉันกำลังจะไปกินข้าว ที่… อยากไปด้วยกันมั๊ย หรืออะไรทำนองนี้ คุณเลือกสถานที่มาแล้ว ให้เขาลองคิดดูว่าจะไปหรือเปล่า ถ้าเขาไม่ไป เราก็ไม่เสียหน้า เพราะเราออกตัวไว้แล้วว่าถึงไม่มีเขาว่าเราจะไปอยู่ดี

4. ทำเป็นเผลอจับเนื้อต้องตัวบ้าง

จากพยักหน้าหรือยิ้มทักทาย อาจจะอาศัยการแตะตัวกันบ้าง เช่น เป็นไงบ้างวันนี้ แล้วแตะไปที่ไหล่ของเขา หรือก่อนจะจากกันก็ลูบที่แขนเบาๆ แล้วบอกบอกว่า ไปก่อนนะ 

5. ทำตัวเป็นสาวใจป้ำ

ไม่ต้องถึงกับทุ่มมาก ขนาดหาของขวัญแพงๆ แต่บางครั้งอาจลองใจด้วยการชวนเขาไปดูหนัง แบบว่า ไปปะ ออกค่าป็อปคอร์นให้เลยนะ ปฏิกิริยาของเขาจะบอกให้คุณรู้เองว่าควรเดินหน้าหรือถอย

10-cute-ways-to-flirt-with-guys-dooddot-3

6. อย่ารีบตอบแมสเสจแบบรัวๆ หรือในทันที

อาจจะไม่ทันใจสาวๆ หลายคนก็จริง แต่ถ้าเขาส่งข้อความมา ก็เว้นจังหวะหน่อยก่อนตอบ เพราะไม่งั้นเค้าจะรู้ว่าเรานั่งจ้องโทรศัพท์อยู่ เดินไปกินน้ำกินท่า หวีผม หรือทำหน้าสวยก่อนก็ได้แล้วค่อยตอบ หรือ ตอบอะไรให้เป็นคำถามกลับไป เช่น ถ้าเขาถามว่า ว่างมั๊ย ก็ไม่ใช่ว่ารีบตอบว่าว่าง ลองตอบไปว่า “คิดก่อนนะ” หรือ “จะว่างหรือไม่ว่างดีล่ะ” จะทำให้บทสนทนาของคุณมีสีสัน

7. ใช้โซเชียลมีเดียให้เป็นประโยชน์

ว่างๆ ก็ไปเมนท์ที่รูปหรือสเตตัสของเขาบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าไปกดไลค์รัวๆๆซะทุกภาพ เขาจะรู้สึกว่าเราเยอะ ลองดูว่าเขาพูดถึงอะไร แล้วอ่อยเบาๆว่า ถ้าเจอหน้ากันอย่าลืมเล่าเรื่องนี้ให้ฟังบ้างนะ หรือลองโพสต์เรื่องความสนใจของคุณดู ว่าอยากไปดูหนังเรื่องไหน อ่านหนังสือเรื่องอะไร ถ้าเขาเองก็สนใจเหมือนกัน เขาก็คงอดไม่ได้ที่จะมาเมนท์กลับบ้าง

8. ให้เขารู้ตัวบ้างว่าทำให้เรามีความสุข

อาจจะตั้งสเตตัสลอยๆถึงหนังที่ไปดูด้วยกันมา แบบที่ไม่ต้องเอ่ยชื่อ แต่ให้รู้กันแค่สองคนก็พอ เช่น วันนี้ได้เจอใครบางคนที่ทำให้ยิ้มออก ขอบคุณนะ ทิ้งปริศนาให้เหล่าเฟรนด์ของคุณงง และเดากันเล่นๆ ก็สนุกดี

9. แต่งตัวให้สวยจนตะลึง

บางครั้งก็เมคโอเวอร์ กันบ้าง เห็นในหนังมั๊ย ที่นางเอกแปลงโฉมจากสาวโก๊ะกังกลายเป็นสาวสุดแจ่ม มันได้ผลเสมอ ขอให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ แล้วเดินไปโฉบที่เป้าหมายของคุณอย่างสวยๆ แน่นอนว่ามันเพิ่มคะแนนด้านบวกได้เยอะ และที่สำคัญอาจไม่ใช่เขาคนเดียวที่เล็งคุณแล้วล่ะคราวนี้

10. เป็นผู้ฟังที่ดี แบบมีชั้นเชิง

ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงพูดมาก พวกเขาอยากให้ผู้หญิงฟังในสิ่งที่เขาพูดบ้าง ก็จัดไปสิคะรออะไร แต่เคล็ดลับคือต้องทำให้ดูเหมือนสนใจเขาที่สุดในโลก ตอบรับคำพูดของเขาบ้าง เช่น อื้อ ใช่เลย จริงเหรอ แล้วไงต่อ หรือถามคำถามเขากลับบ้าง ให้เขาอธิบายจากเรื่องที่เขากำลังเล่า ให้เขาโชว์พาวได้เต็มที่ แม้บางเรื่องคุณจะรู้อยู่แล้วก็ตาม แต่บางทีก็แอ๊บใสซื่อบ้างก็ช่วยได้

Writer: PUMPUI

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวฮิปฮอปหน้าใหม่ที่น่าจับตา เพราะเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใบหน้าใดๆ ของเธอเลย ผลงานเพลงของเธอเท่านั้นที่เป็นดั่งเวทมนตร์ให้ทุกคนได้จดจำ