fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ค้นพบกลิ่นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และสไตล์ที่เป็นคุณ กับน้ำหอม 3 กลิ่นสุดพิเศษจาก AXE
date : 27.สิงหาคม.2015 tag :

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-00

คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าในยุค 2015 นี้ กระแสการดูแลภาพลักษณ์ของผู้ชายมาถึงจุดพีคสุดๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปที่พวกเราจะได้เห็นหนุ่มๆถ่ายเซลฟี่หน้ากระจก หรือถ่ายภาพตัวเองกับเพื่อนๆตามสถานที่คูลๆฮิปๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความมีสไตล์ เสร็จแล้วก็แชร์ลงบนเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรมของตัวเอง เราจะเห็นได้ว่าผู้ชายยุคนี้มีทางเลือกทางด้านแฟชั่นกว้างขึ้นกว่าแต่ก่อน รวมถึงการหันมาเอาใจใส่ในเรื่องรูปลักษณ์ของตัวเองที่มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม ที่พร้อมแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะมาช่วยเติมเสน่ห์ให้กับผู้ชายทุกคนก็คือน้ำหอม อาวุธลับสำหรับการเสริมความหล่อที่ผู้ชายหลายๆคนขาดไม่ได้ ผู้ชายบางคนอาจจะไม่ได้แต่งตัวเยอะอะไร แต่พอได้อยู่ใกล้ๆและสัมผัสกลิ่นหอมของน้ำหอมจางๆที่ลอยมาแตะจมูก แล้วทำไมเขาถึงได้ดูมีเสน่ห์เหลือเกิน? นี่แหละคือสิ่งที่สำคัญ การเลือกน้ำหอมยังเป็นการสะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี เพราะน้ำหอมไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความหอมเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังเป็นเครื่องมือในการสร้างคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนให้กับคุณมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยดึงเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ และบุคลิกเฉพาะตัวของคุณให้โดดเด่น ดูน่าหลงใหล  และน่าค้นหา

การเลือกน้ำหอมควรจะเลือกกลิ่นที่เป็นตัวคุณมากที่สุด ซึ่งตัวเลือกในการช่วยบริหารเสน่ห์ตรงนี้ของผู้ชายก็คือ “AXE” แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำหอมยอดนิยมระดับโลกของผู้ชาย โดยการนำเสนอถึงความแตกต่างสำหรับผู้ชายทันสมัยที่ต้องการความเท่ และเสน่ห์ที่เหลือล้นในชีวิตประจำวัน ผ่านตัวผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมอันหลากหลาย มีให้เลือกใช้สำหรับบุคลิกของผู้ชายทุกประเภท แถมตัวผลิตภัณฑ์ของ AXE ยังหาซื้อได้ง่าย และมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย 

สำหรับวันนี้เราจึงจะมาแนะนำน้ำหอมจาก AXE ถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละกลิ่นนั้นมี personality ที่เหมาะกับผู้ชายที่แตกต่างกันไป อย่าง AXE Black, AXE Dark Temptation และ AXE Gold Temptation แล้วคุณล่ะ จะเหมาะกับน้ำหอมกลิ่นไหน? ถ้าอยากรู้ก็เลื่อนลงไปดูพร้อมๆกันเลย

AXE Black

เริ่มกันที่หนุ่มสไตล์แรก ผู้ชายที่เหมาะกับน้ำหอมกลิ่น AXE Black เป็นผู้ชายสไตล์ “Understated” หรือเรียกง่ายๆว่า เท่แบบพอดี เน้นที่ความเรียบง่ายแต่ดูดี ไม่เน้นสีสันฉูดฉาด พร๊อพส์เยอะกระแทกตา แต่กลับมีความเป็น less is more อย่างลงตัว ซึ่งเรียบง่ายในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะดูจืดชืด ไม่น่าสนใจ เพราะอันที่จริงแล้วผู้ชายสไตล์นี้เป็นคนมีรสนิยม และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ตามเทรนด์บ้าง แต่ยังคงความเป็นตัวเอง  ชอบดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เป็นคนที่รักสนุกและรักความอิสระ ชอบทำกิจกรรมและมีลูกเล่นในตัว เขารู้ดีว่าเสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ส์อะไรที่เหมาะกับเขา แหล่งแฮงค์เอ้าท์ ร้านอาหาร แม้กระทั่งการใช้น้ำหอมที่สื่อถึงตัวตนและสไตล์เฉพาะตัวของพวกเขา ผู้ชายสไตล์นี้จึงเป็นผู้ชายที่น่าค้นหา และมีเสน่ห์เฉพาะตัวมากๆเลยล่ะ

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-07

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-01

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-02

ผู้ชายสไตล์ AXE Black มินิมอล เท่ได้…ไม่ต้องเยอะ

AXE Dark Temptation

มาต่อกันที่กลิ่นน้ำหอม AXE Dark Temptation น้ำหอมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ชายอบอุ่น โรแมนติก แต่มีความขี้เล่น กวนๆ นิดๆ ชอบทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ ชอบเข้าสังคม และชอบที่จะได้รู้จักกับกลุ่มคนใหม่ๆ โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนน่ารักและเฟรนด์ลี่มากๆ ดูเป็นผู้ชายหวานๆ คารมดี สาวๆคนไหนได้อยู่ใกล้ เป็นต้องหลงเสน่ห์กันแทบทุกคน การแต่งตัวของผู้ชายสไตล์นี้จะเน้นไปที่ความ Casual สบายๆแต่ดูดี อย่างเช่นเสื้อเชิ้ตขาว กางเกงชิโน่ รองเท้าโลฟเฟอร์ และแว่นกันแดดทรง Wayfarer สำหรับลุควันหยุด ถึงแม้ผู้ชายแบบ AXE Dark Temptation จะชอบทำกิจกรรมอยู่เสมอ แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ชายสไตล์นี้ก็คือการหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดี มีเสน่ห์น่าดึงดูดต่อเพศตรงข้ามตลอดเวลา

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-08

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-03

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-11

อบอุ่น โรแมนติก คือเสน่ห์น่าดึงดูดของผู้ชายสไตล์ AXE Dark Temptation

AXE Gold Temptation

สุดท้าย กับน้ำหอมกลิ่น AXE Gold Temptation เหมาะสำหรับผู้ชายหล่อ เนี้ยบ มีระดับ  ดูมีความน่าเชื่อถือ และดูมีลักษณะของความเป็นผู้นำสูง นอกจากจะดูหล่อ เท่ และเนี้ยบแบบเต็มพิกัด เขายังเป็นคนพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของชีวิต ทำให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟ็คเสมอ แม้ผู้ชายแบบนี้จะ Work hard แต่ เขาก็ Play hard เช่นกัน เขามีใจรักสนุก ชอบออกไปเที่ยวสังสรรค์ ไปแฮงเอาท์กับเพื่อนๆหรือคู่เดทหลังเลิกงาน หาความสุขให้กับตัวเอง และแน่นอนว่าการดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายสไตล์นี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ เขาใส่ใจในการแต่งตัวอย่างมาก เพื่อให้ตัวเองดูดี เนี้ยบ และสมาร์ทตั้งแต่หัวจรดเท้า จึงไม่น่าแปลกใจเลยหากผู้ชายแบบ AXE Gold Temptation จะเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด สะกดทุกสายตา

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-09

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-05

axe-perfume-personality-fragrance-men-dooddot-10

เท่ เนี๊ยบ มีระดับ ตามแบบผู้ชาย AXE Gold Temptation

เป็นยังไงบ้างกับน้ำหอม 3 กลิ่น 3 สไตล์สุดพิเศษจาก AXE ที่เราได้นำมาแนะนำกัน มีกลิ่นไหนที่ตรงกับคุณบ้างหรือเปล่า? แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายบุคลิกแบบไหนก็ตาม แน่นอนว่าการฉีดน้ำหอมจะช่วยสร้างคาแรคเตอร์ของคุณให้ชัดเจน เป็นที่น่าสนใจและทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากขึ้น ยิ่งถ้าได้ค้นพบกลิ่นน้ำหอมที่สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดีด้วยแล้ว มันก็จะยิ่งเสริมสร้างเสน่ห์ให้หนุ่มๆดูเท่ มีเสน่ห์ และน่าประทับใจยิ่งขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ แล้วคุณล่ะ เจอน้ำหอมกลิ่นที่ใช่แล้วหรือยัง?

AXE Thailand
Website: http://www.axethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/AXEThailand

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

6.กุมภาพันธ์.2023

ภายในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งจัดขึ้นที่กลาสเฮาส์ (Glass House) ในมหานครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อูโบลท์ (Hublot) และ ทาคาชิ มุราคามิ (Takashi Murakami) ได้ประกาศโปรเจกต์สร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกันเป็นครั้งที่ 4 ด้วยการเปิดตัวผลงานศิลปะดิจิทัล NFT ใหม่ 13 ชิ้น พร้อมด้วยนาฬิกาที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 13 เรือน