fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : อัพเดทสไตล์เท่ๆ สำหรับหนุ่มปี 2016 ระหว่าง Dark หรือ Gold แบบไหนใช่คุณที่สุด!
date : 18.กุมภาพันธ์.2016 tag :

การแต่งกายถือเป็นวิธีการแสดงออกถึงตัวตนอีกรูปแบบหนึ่ง และบ่งบอกได้ว่าสไตล์ของคุณเป็นแบบไหน อีกทั้งยังส่งไปถึงบุคลิกภาพของคุณ ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวคุณได้ดี เชื่อว่าหลายๆคน อาจกำลังมองหาสไตล์ของตัวเองอยู่ วันนี้เรามีเทรนด์แฟชั่นสำหรับหนุ่มๆ ปี 2016 มาอัพเดทกัน เป็น 2 ความเท่ที่แตกต่าง  ระหว่างผู้ชายสไตล์ Dark และ Gold

เป็นสไตล์ที่น่าสนใจ ที่จะช่วยแสดงตัวตนของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่ และเห็นความชัดเจนในคาแร็คเตอร์ของคุณ เรามาทำความรู้จัก 2 สไตล์เท่ ๆ กันดีกว่า มาดูกันว่าคุณจะเหมาะกับสไตล์แบบไหนระหว่าง Dark หรือ Gold

AXE Dark and Gold Temptation Style dooddot 1

หากคุณเป็นหนุ่มที่มีมาด “เนี้ยบ พิถีพิถัน” ใส่ใจในทุกรายละเอียด ชอบการเทคแคร์ผู้อื่นด้วย จะมีเสน่ห์ด้วยความดูดีโดยไม่ต้องทำอะไรเลย และไลฟ์สไตล์ของหนุ่มประเภทนี้ จะดูดีมีเทสต์มาก เพราะชอบเที่ยวในเมือง ดูหนังฟังเพลง แม้กระทั่งร้านอาหารยังเลือกร้านที่ดูดีอีกด้วย คุณคือผู้ชายสไตล์ “Gold”

ส่วนการแต่งกายของหนุ่ม “Gold” มักจะใส่ใจเป็นพิเศษ เสื้อเชิ้ตคัตติ้งโชว์ลูกเล่น กางเกงสีพื้นเข้ารูป เซททรงผมให้ดูดีตลอดเวลา พร้อมรองเท้าหนังสุดเนี้ยบ และเครื่องประดับอย่างนาฬิกาที่ดูดีมีระดับ เหตุนี้ทำให้หนุ่ม ๆ ที่อยู่ในลุคนี้ ดูเป็นสุภาพบุรุษ และยังเสริมสร้างให้ดูน่าไว้ใจได้อีกด้วย รวมถึงการเลือกน้ำหอมควรเลือกน้ำหอมที่กลิ่นหอมดูดีมีระดับอย่าง “AXE Gold Temptation” ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคนี้ได้อย่างลงตัว เหมาะกับหนุ่มเนี้ยบ ดูดีมีระดับแบบนี้เป็นที่สุด หากใครอยากหล่อเนี้ยบมีสไตล์ก็ต้องเอาใจใส่รายละเอียดกันสักนิด รับรองว่าทำให้คุณดูดีเป็นพิเศษขึ้นมามากกว่าคนอื่น ๆ แน่นอน

AXE Dark and Gold Temptation Style dooddot 2

หากคุณเป็นผู้ชายที่ง่ายๆ สบายๆกับชีวิต มองโลกในแง่ดี มีความจริงใจ และแสดงออกตามความรู้สึก รักธรรมชาติ เป็นขาลุย ชอบท้าทาย แม้จะดูชอบความท้าทาย แต่ก็ยังมีความเป็นผู้ชาย “อบอุ่น โรแมนติค” มีเรื่องเซอร์ไพรส์คนรอบข้างอยู่บ่อยๆ นอกจากนั้นยังเป็นคนที่มักจำดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดี เรียกว่ามีความห่วงใยต่อคนรอบตัวเสมอ ถ้ากำลังเป็นผู้ชายแบบนี้อยู่ คุณคือผู้ชายสไตล์ “Dark” นั่นเอง

ส่วนการแต่งกายของผู้ชายแบบ “Dark” นั้นจะไม่ยุ่งยาก เน้นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ที่พร้อมไปในทุกสถานการณ์ เสริมพร๊อพด้วยแว่นตาดำหรือกระเป๋าสะพายสักใบ ลุคนี้ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่เป็นลุคที่น่ามอง และเพิ่มเสน่ห์ของคุณด้วยการเลือกน้ำหอมที่กลิ่นหอมหวาน โรแมนติค ชวนค้นหา อย่าง “AXE Dark Temptation” ที่สร้างมาเพื่อหนุ่มอบอุ่นโรแมนติคโดยเฉพาะ เหมาะกับลุคนี้เป็นที่สุด หนุ่มคนไหนที่อยากมีคาแร็คเตอร์เหมือนหนุ่ม “Dark” ลองจับเสื้อผ้าง่าย ๆ มาแมทช์กันให้เข้าชุด รับรองว่าคุณจะกลายเป็นหนุ่มโรแมนติก ที่มีเสน่ห์มากขึ้นเป็นกอง

AXE Dark and Gold Temptation Style dooddot 4

AXE Dark and Gold Temptation Style dooddot 3

และนี่คือ 2 สไตล์แฟชั่นปี 2016 ที่น่าสนใจมาฝากกัน  แล้วคุณล่ะอยากเป็นผู้ชายแบบไหน ระหว่าง Gold หรือ Dark

AXE Thailand
Website: http://www.axethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/AXEThailand

RECOMMENDED CONTENT

23.สิงหาคม.2019

นี่คือภาพของผีรป่าแอมะซอนซึ่งในประเทศบราซิล ที่เป็นป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนับเป็นปอดของโลกในปัจจุบัน ที่เป็นข่าวที่ไม่สู้ดีนักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับข่าวธารน้ำแข็งอกโยคูลล์ ในไอซ์แลนด์เป็นที่แรกที่ละลายหมดสิ้น