fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“a space ME The Perfect Match” ถึงต่างกันก็อยู่ด้วยกันได้…คลิป viral โฆษณาสุดน่ารักจาก Areeya ที่สะท้อนความต่างระหว่างคู่รักรุ่นใหม่ สู่ความลงตัวที่ a space ME
date : 16.พฤศจิกายน.2015 tag :

วันนี้ดู๊ดดอทมีคลิปโฆษณาน่ารักๆจากโครงการ a space ME จาก Areeya มาให้ทุกคนได้ชมกัน รับรองว่าดูจบแล้วจะต้องอดอมยิ้มไม่ได้แน่ๆ กับแคมเปญ a space ME The Perfect Match โฆษณา viral อารมณ์กวนนิดๆ น่ารักหน่อยๆ เกี่ยวกับคู่รักหมา-แมว โดยแมวในเรื่องนั้นเป็นตัวแทนของฝ่ายชาย ที่มีนิสัยแบบผู้ชายของแท้ ไม่ชอบช้อปปิ้ง ชอบความเป็นส่วนตัว รักความสงบ ชอบที่เงียบๆ ในขณะที่หมาหรือฝ่ายหญิงนั้น มีความเป็นผู้หญิงแบบขั้นสุด ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ มีนิสัยขี้เล่น คุยเก่ง ชอบเข้าสังคม ซึ่งในโฆษณาตัวนี้ก็ได้แฝงมุขตลกที่สะท้อนความจริงของชีวิตคู่ที่ดูแล้วอดอมยิ้มและหัวเราะไม่ได้ ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างมีความแตกต่างทั้งในเรื่องของนิสัย ความชอบส่วนตัว และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต จนเหมือนจะอยู่ด้วยกันยาก แต่ถึงอย่างนั้นคอนโด a space ME ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต่าง ถึงคุณกับแฟนจะมีความต่างในเรื่องของไลฟ์สไตล์หรือนิสัย คุณสองคนก็อยู่ด้วยกันได้ที่ a space ME ที่ที่พอดีระหว่างชีวิตคนเมืองที่ต้องการสีสัน และการพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัว ซึ่ง a space ME สามารถหาทางออกให้กับความแตกต่างของไลฟ์สไตล์คู่รักรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

สรุปแล้ว คู่รักหมา-แมวคู่นี้ จะตกลงอยู่ที่คอนโดไหนระหว่าง a space ME สุขุมวิท 77 หรือ a space MEบางนา ก็อย่าลืมติดตามเรื่องราวน่ารักๆ ของพวกเขาได้ ในคลิปวีดีโอไอเดียสร้างสรรค์นี้ทางด้านบน หรือที่เว็บไซต์ http://www.aspace.co.th/ThePerfectMatch.php

ข้อมูลโครงการ
เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 เริ่ม 1.59 ล้าน

คอนโดมิเนียมบรรยากาศรีสอร์ต สะดวกสบายด้วยที่จอดรถอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการหาที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระที่เชื่อมต่อกับฟิตเนสโซน เข้าชมห้องจริง บรรยากาศจริงได้แล้ววันนี้

DOODDOT AMS

เอ สเปซ มี ติดเมกา บางนา เริ่ม 1.29 ล้าน

คอนโดมิเนียมในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมฟิตเนส และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มุมพักผ่อนสุดชิล วิวพาโนรามา

DOODDOT AMB

a space ME By Areeya
Website: http://www.aspace.co.th/ThePerfectMatch.php
Facebook: https://www.facebook.com/areeyahome
โทร. 1797#1

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น