fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เมื่อนิตยสารชั้นนำของจีนยกให้ ‘อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต’ ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมแห่งปี
date : 2.กันยายน.2017 tag :

City Weekend นิตยสารและเว็บไซต์ไลฟ์สไตล์และบันเทิงภาษาอังกฤษชั้นนำของจีน ได้จัดพิธีมอบรางวัล City Weekend Awards ขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ ณ นครเซี่ยงไฮ้ เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ประกอบการที่เป็นหนึ่งของอุตสาหกรรมการบริการในหลากหลายประเภท ครอบคลุมตั้งแต่ ชายามบ่าย (Afternoon Tea) ไปจนถึงรีสอร์ทที่อยู่ในเมือง (Urban Resort) และ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต ก็คว้ารางวัลอันทรงเกียรติประเภทรีสอร์ทยอดเยี่ยมไปครองเป็นที่เรียบร้อย

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต เป็นคลับรีสอร์ทที่โดดเด่นของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากหาดไม้ขาว (หาดอันเงียบสงบที่ยาวที่สุดของเกาะภูเก็ต) เพียงไม่กี่ก้าว เป็นสถานที่พักผ่อนที่หรูหราและเป็นส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โอบล้อมด้วยความเขียวขจีของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ให้ท่านเจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงสนามเด็กเล่นตามธรรมชาติที่น่าประทับใจอย่าง ถ้ำทะเล ป่าชายเลน แนวปะการัง และเกาะแก่งอันงดงาม ได้อย่างง่ายดาย

รีสอร์ทมีประเภทห้องพักให้เลือกมากมาย อาทิพูล วิลล่ากว่า 70 ห้อง และห้องดีลักซ์ สวีทอีก 64 ห้อง โดยพูลวิลล่าอันหรูหรามีขนาดพื้นโดยรวมตั้งแต่ 195 – 460 ตารางเมตร พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องรับประทานอาหาร ระเบียงอาบแดด ห้องมาสเตอร์สวีทที่หรูหราพร้อมอ่างหินสำหรับสองท่าน และห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวสายฝนกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียงและสวนกลางแจ้ง ส่วนห้องสวีทจะตั้งอยู่ภายในตัวตึกหกชั้นของรีสอร์ท มีขนาดตั้งแต่หนึ่งถึงสามห้องนอน พร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องรับประทานแบบแยกส่วน รวมทั้งห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน