fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Life Ladprao ; LIVE A CONNECTED WORLD เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้ครบ จบในที่เดียว ที่ไลฟ์ ลาดพร้าว
date : 9.กรกฎาคม.2018 tag :

เราเชื่อว่า ผู้คนในยุคดิจิตอล ณ ขณะนี้นั้น ต่างก็กำลังมองหารูปแบบการใช้ชีวิตที่พร้อมจะตอบโจทย์ในทุกๆ ข้อ อาทิ กำลังมองหาสถานที่ที่เป็นได้ทั้งบ้านและที่ทำงาน มองหารูปแบบการใช้ชีวิตที่สามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้ทุกช่วงเวลา เป็นต้น

AP จึงขอเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ด้วย ‘Life Ladprao‘ กับการออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Platform of Success‘ ที่รวมเอา Digital Community และ Co–Working Space เข้าไว้ด้วยกับ พร้อมตอบโจทย์ทุกความสำเร็จและเติมเต็มทุกความฝันของผู้คนในยุคนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

LIVE A CONNECTED WORLD

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้คนในยุคนี้ต่างก็ต้องการการเชื่อมต่อในทุกมิติอยู่ตลอดเวลา Life Ladprao จึงนำเอาเทคโนโลยีนวัตกรรม Digital Community + Co Working Space มาเชื่อมต่อกันให้คุณไม่พลาดทุกการคอนเน็กต์ และใช้ชีวิตได้อย่าง ‘Live A Connected World

ไม่ว่าจะเป็น Green Work Station – พื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ที่เชื่อมต่อได้อย่างไม่ติดขัดด้วยไวไฟทั่วทั้งโครงการ รวมถึง Garden Sockets ที่ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตจะหมด ได้เชื่อมต่ออย่างไม่สะดุดแน่นอน / Lobby — และพื้นที่ Work Space ขนาดใหญ่ที่ให้คุณได้เชื่อมต่อทุกรูปแบบการทำงาน กับ Co-Working Space กว่า 160 ที่นั่ง พร้อม Triple Facilities พร้อมตอบโจทย์คนทำงานแบบ Work-on-Demand ได้อย่างครบ จบในที่เดียว

แถมด้วยระบบควบคุมสุดสมาร์ทตอบโจทย์ยุคดิจิตอลสูงสุดด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ผ่าน AP Community Application ที่ทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่จองห้องประชุม สั่งเปิด–ปิดประตูทางเข้าคอนโด ประตูห้อง หรือจะประสานงานกับผู้ดูแลคอนโด ออกเอกสาร E-Payment ติดตามการแจ้งซ่อม ให้คำแนะนำ อัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของคอนโด นี่ก็ครบ จบในแอปฯ เดียว

อ้อ และอีกหนึ่งความ Connected ที่ไม่พูดไม่ได้ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายสำคัญของ Life Ladprao ก็คือ ที่ตั้งอยู่อยู่ห่างจาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว เพียงแค่ก้าวเดียว! และรายล้อมด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ทั้ง MRT สถานีพหลโยธิน, BTS สถานีหมอชิต, สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต, สนามบินดอนเมือง รวมถึง hub แห่งการเดินทางใหม่ล่าสุดอย่าง สถานีกลางบางซื่อ …ซึ่งนี่ยังไม่รวมถึงการรายล้อมไปด้วย community mall มากมาย อย่างเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว และยูเนี่ยน มอลล์ อีกด้วย!

Design Your Own Layout

เราเชื่อว่า หลายคนที่กำลังมองหาพื้นที่ใหม่ให้กับตัวเองอยู่ ก็จะนึกถึงรูปแบบของห้องที่ดูเหมือนๆ กันไปหมด ใจอยากจะให้ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นและวิถีชีวิตก็ทำไม่ได้ เลยต้องจำใจไม่ติ๊กถูกลงใน checklist ของตัวเอง

แต่ Life Ladprao ให้คุณได้ออกแบบห้องในแบบที่คุณต้องการ รับประกันการติ๊กถูกทุกข้อ ทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิต ทั้งแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom พร้อมด้วยห้องนอนขนาดใหญ่กว่าที่คุณคิด ไม่อึดอัด นอนหลับได้อย่างปลอดโปร่งโล่งหัวและโล่งใจ พร้อมด้วยครัวปิดให้คุณได้สนุกกับการทำอาหารตามแบบไลฟ์สไตล์คุณเลยทีเดียว

พร้อมระบบ AP Master Switch ปิดสวิตซ์เดียวก็ shutdown ทั้งห้อง เหมาะกับไลฟสไตล์คนยุคดิจิตอลอันแสนเร่งรีบอย่างเราๆ มาก

โอกาสสุดท้ายแล้ว! สำหรับคนที่สนใจอยากใช้ชีวิตในแบบ ‘LIVE A CONNECTED WORLD‘ ที่ Life Ladprao

Last Call for The Final Destination
พบห้อง One Price, Limited Offer

1 ห้องนอน ราคา 4.9 ล้าน*
2 ห้องนอน ราคา 7.9 ล้าน*

ลงทะเบียนรับสิทธิเลือกห้องก่อนใคร
ที่ https://goo.gl/j3lFwC เท่านั้น!

14–15 กรกฎาคมนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 1623

RECOMMENDED CONTENT

6.กุมภาพันธ์.2023

ภายในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งจัดขึ้นที่กลาสเฮาส์ (Glass House) ในมหานครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อูโบลท์ (Hublot) และ ทาคาชิ มุราคามิ (Takashi Murakami) ได้ประกาศโปรเจกต์สร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกันเป็นครั้งที่ 4 ด้วยการเปิดตัวผลงานศิลปะดิจิทัล NFT ใหม่ 13 ชิ้น พร้อมด้วยนาฬิกาที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 13 เรือน