fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สะท้อนตัวตน ผ่านความหลงใหลและ Passion ที่ไม่เหมือนใครใน CUB House by Honda
date : 3.กรกฎาคม.2018 tag :

Passion หมายถึงอะไร

บางคนบอกว่ามันคือความปรารถนา ความหลงใหล บ้างก็บอกว่ามันหมายถึงความลุ่มหลงและการมีใจรักในบางสิ่งบางอย่าง แต่อย่างไรก็ตามทุกคนเห็นตรงกันว่า Passion มันคือสิ่งสำคัญและเป็นที่มาของความสุข เขาว่ากันว่าเราทุกคนต่างมี Passion อันแรงกล้าต่อของบางสิ่ง ต่อเรื่องบางอย่าง ที่มันอาจดูเป็นรูปธรรมที่มองเห็นและเข้าใจได้ แต่บางครั้ง ความหลงใหลอาจมองลึกไปถึงคุณค่าในสิ่งที่มองไม่เห็นด้วยสายตา

ซึ่งหลายๆ ครั้ง Passion อันแรงกล้าเหล่านี้ มักถูกเปลี่ยนให้กลายมาเป็นการสะสมคุณค่าที่คนอื่นอาจมองข้ามไป เหมือนอย่างความหลงใหลในงานดีไซน์คลาสสิกๆ ของคุณน้อยและ Passion ต่อการขี่มอเตอร์ไซค์คุณสุกี้ สุโกศล แคลปป์ 

“สิ่งที่สามารถอยู่มาได้ถึงร้อยปีมันต้องพิเศษจริงๆ ”

สำหรับคนที่ถ่ายทอดงานศิลปะผ่านดนตรีและการเเสดงอย่าง น้อย วงพรู แล้ว Passion ในของเก่าหรืองานดีไซน์จากอดีต มันสะท้อนถึงการหลงใหลในความคิดสร้างสรรค์ที่ทำลายขีดจำกัดด้านการเวลา เพราะงานดีไซน์หลายๆ ชิ้นที่เกิดขึ้นในอดีตแต่ยังดูไม่ล้าสมัยเป็นเหมือนเครื่องพิสูจน์ถึงจินตนาการที่ไม่เหมือนใครของผู้ผลิตในอดีตได้เป็นอย่างดี 

ส่วนของสุกี้นั่น Passion ของเขาเเสนจะเรียบง่าย มันคือการพบความสุขครั้งใหม่ผ่านการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เหมือนกับเป็นการตกหลุมรักอีกครั้งหลังจากที่คลั่งไคล้และสร้างสรรค์ผลงานมามากมายในวงการดนตรี สำหรับเขาแล้วคุณค่าของการขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ใช่อะไรที่ซับซ้อน แต่มันทำให้รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ขี่

แม้จะมี Passion ในเรื่องที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันของทั้งคู่คือการมองเห็นคุณค่าที่ลึกลงไปในเรื่องราวที่พวกเขาหลงใหล ซึ่ง Passion เหล่านั้นมันก็เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่สามารถบ่งบอกตัวตนของพวกเขาได้อย่างดี 

ล่าสุด A.P. Honda x Greyhound ได้ตอบโจทย์คนที่มี Passion อันลึกซึ้งไปถึงแก่นแท้ของเรื่องราวต่างๆ หรือที่เขาเรียกว่า Genuine People ผ่าน CUB House หรือ Co-Creation Lifestyle Space พื้นที่เเห่งไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ที่สร้างมาขึ้นเพื่อคน Genuine ผู้มองมองลึกลงไปในแก่นแท้และคุณค่าของเรื่องราวต่างๆ 

ภายใน CUB House เราจะได้เจอกับรถจักรยานยนต์ระดับตำนานและสามารถสนุกสนานไปกับการสะท้อนตัวตนผ่านการตกแต่งรถในแบบของตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถดื่มด่ำไปกับ อาหาร เครื่องดื่มและแฟชั่นที่ถูกสร้างสรรค์มาเป็นพิเศษหาทานที่ไหนไม่ได้ เพื่อให้ CUB House เป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็น Genuine People ผู้หลงใหลและลึกซึ้งลงไปสู่ไลฟ์สไตล์อันชัดเจนของตนเอง

ขอเพียงแค่คุณได้รู้…
ONLY WHO KNOWS THE GENUINE.

—————

more information:
www.aphonda.co.th/cubhouse

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ