fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

8 Routine ที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้ว่ากำลังทำร้ายผิวตัวเองอยู่ by Vaseline
date : 1.กรกฎาคม.2016 tag :

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 1

1. Sleepless Society

รู้ไหมว่าการพักผ่อนน้อยกว่าวันละ 7-8 ชั่วโมง นอกจากจะทำให้คุณเพลียจนกลายเป็นซอมบี้ในระหว่างวันแล้ว เจ้ารอยคล้ำรอบดวงตาที่เป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ ก็จะตามมาหลอกหลอนให้ปวดหัวด้วยเช่นกัน เพราะผิวบริเวณรอบดวงตานั้นเป็นผิวที่อ่อนและชั้นผิวบางที่สุด ทำให้เห็นเส้นเลือดชัดขึ้นเมื่อขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ เราแนะนำว่าลองปิดไฟนอนให้ภายในห้องมืดสนิทที่สุด ไร้การรบกวนของเสียงโทรทัศน์ และถ้าปิดโทรศัพท์มือถือตอนนอนด้วยก็ยิ่งดี คุณจะได้ไม่ต้องคอยตื่นมาตอบแชทกลางดึก แถมตื่นมาพร้อมกับตาแพนด้าอย่างไรล่ะ

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 14

2. Before it was cool

คุณอาจเป็นคนขี้ร้อนจนต้องปรับอุณหภูมิห้องให้เย็นเจี้ยบตลอดเวลา ขอบอกเลยว่าผิดมากๆ เพราะยิ่งอากาศเย็นเท่าไร ผิวของคุณก็ยิ่งสูญเสียมอยซ์เจอร์ไรเซอร์มากเท่านั้น ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้านได้โดยไม่รู้ตัว และยังทำให้คุณไม่สามารถหลับลึกระหว่างคืนได้อีกด้วย

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 5

3. Skin Off-Duty

เรารู้ค่ะว่าเวลาที่สาวๆ แต่งหน้าจัดเต็มเมื่อไรก็แล้วรู้สึกมั่นใจ เดินไปไหนก็เริ่ด 360 องศา แต่เราอยากบอกเหลือเกินว่าการแต่งหน้าหนักๆ ทั้งวัน ทุกวันแบบนี้น่ะคือตัวเร่งทำร้ายผิวหน้าให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้เร็วขึ้น ไหนจะผลิตภัณฑ์นู่นนี่ซึ่งล้วนแต่ประกอบไปด้วยสารเคมีสารพัด  ประโคมลงไปตั้งแต่ผิวหน้ายันลิปสติกสีแดงสดของคุณ ลองหาวันสบายๆ อย่างน้อย 3 วันต่อ สัปดาห์ ปล่อยผิวให้พักหายใจบ้างจะดีกว่านะ

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 6

4. Coffee Addicted

กาแฟแก้วโปรดที่ต้องแวะซื้อทุกเช้าก่อนเข้าออฟฟิศนั่นละค่ะคือตัวร้ายของผิวของคุณตัวจริง เมื่อร่างกายได้รับสารคาเฟอีนจากกาแฟเป็นระยะเวลานานจะทำให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อยและริ้วรอยได้ง่าย เผลอๆ อาจทำให้คุณอ้วนเข้าไปอีก

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 7  

5. Too Sweet and Salt

สาวๆ ที่ติดขนมหวานแบบขาดไม่ได้ ว่างเมื่อไรเป็นต้องหาขนมกินจุบจิบ ต้องลดปริมาณการกินให้น้อยลงแล้วละ เพราะความหวานจากน้ำตาลอาจทำให้สูญเสียคอลาเจนในชั้นผิวได้ เช่นเดียวกับการกินอาหารรสเค็มจัด ไม่ใช่แค่เฉพาะก่อนนอนเท่านั้นนะ แต่ไม่ว่าจะมื้อไหนๆ ก็ควรลดเกลือและน้ำตาลลงถ้าไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัยนะจ๊ะ

Depilation female legs with waxing, isolated on white background

6. Wax and Tweeze

แล้วเราก็รู้ค่ะว่าสาวๆ ย่อมอยากได้ผิวสวยเนียนไร้ขนน่ากวนใจ ซึ่งมักหันไปพึ่งการแว็กซ์บ้าง หรือการถอนบ้าง แต่รู้ไหมว่าการแว็กซ์และถอนบ่อยๆ คือการทำร้ายผิวอย่างรุนแรง เพราะผิวหนังได้รับการกระทบกระเทือนโดยตรง ทำให้เกิดขนคุดตะปุ่มตะปั่ม หรืออาจถึงขั้นทำให้รูขุมขนเกิดการอักเสบและติดเชื้อตามมาได้อีกด้วย ก่อนจะจำกัดขนด้วยการถอนทุกครั้ง เราแนะนำทำความสะอาดเครื่องไม้เครื่องมือให้สะอาดเสียก่อน จากนั้นก็เตรียมผิวด้วยการใช้ ผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนหมาดๆ วางบนผิวเพื่อให้รูขุมขนเปิด หลังจากกำจัดขนเสร็จก็อย่าลืมบำรุง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยนะ   

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 11

7. Water Habit

การดื่มน้ำเป็นวิธีที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นที่ง่ายที่สุดแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยคงความอ่อนเยาว์แล้วยังทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี แค่ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 7-8 แก้วต่อวัน อย่าปล่อยให้ร่างกายรู้สึกกระหายน้ำเป็นอันขาด และทางที่ดีควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นตัวการทำให้แก่ก่อนวัยยิ่งดีเข้าไปอีก

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 12

8. Skincare Routine

สิ่งนี้เราบอกเลยค่ะว่าสำคัญมาก ต่อให้คุณดื่มน้ำมากหรือห้ามใจไม่ให้กินช็อกโกแลตได้แค่ไหน  แต่ถ้าลืมบำรุงผิวแล้วละก็จบค่ะ เพราะฉะนั้นลองให้เวลากับตัวเองดูแลผิว เริ่มตั้งแต่บำรุงผิวในตอนเช้าด้วยการเตรียมผิวให้สดชื่นก่อนเมคอัพจัดเต็ม ใช้ครีมกันแดดที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจนกลายเป็นปัญหาสิวน่ารำคาญใจ ระว่างวันก็ไม่ควรปล่อยปะละเลย หมั่นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตลอดเวลา แล้วก็ไม่ควรลงนอนทั้งที่ยังแต่งหน้าเด็ดขาด เรารู้ว่าคุณเหนื่อย แต่ถ้าไม่อยากหน้าพังแล้วละก็ ก่อนนอนอย่าลืมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชื้นสูงเพื่อป้องกันผิวแห้งหยาบกร้าน และช่วยฟื้นฟูผิวขณะนอนหลับได้อย่างเต็มที่ แค่นี้สาวๆ ก็พร้อมอวดผิวสวยสุขภาพดีแบบง่ายๆ ได้แล้วละ

What We Love

Vaseline Petroleum Jelly for Girl Content 2 dooddot 13

Vaseline petroleum jelly

ผลิตภัณฑ์ที่เราเลิฟมากมาตลอดคือเจ้าปิโตรเลียมเจลตัวนี้ซึ่งใช้ได้สารพัดประโยชน์ ตั้งแต่บำรุงริมฝีปาก รวมถึงบำรุงผิวส่วนอื่นได้อีก ทั้งหน้า ทั้งตัว และส่วนที่แห้งกร้านยากแก่การดูแลทั้งหลาย ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยล็อกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายคายเคืองต่อผิว แถมยังเป็น Skin Therapy Routine ที่ดีเยี่ยมสำหรับ การบำรุงเป็นประจำทุกวันเพื่อไม่ให้ผิวแห้งหยาบกร้านด้วย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ