fbpx

CONTACT US

เคล็ดลับดูแลตัวเองสำหรับเหล่า ‘Active Girls’
date : 1.กันยายน.2016 tag :

Vaseline Active girl dooddot 1

ใน 24 ชั่วโมงของแต่ละคนก็ต่างถูกใช้ไปกันคนละแบบ หลายคนให้เวลาไปกับสิ่งที่ชอบ หลายคนทุ่มเทกับงาน สำหรับสาว Active อย่างคุณ คงจะมีหลายสิ่งที่ต้องสะสาง มีตารางเวลาที่แน่นเอียดจนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยใช่ไหมล่ะ พอรู้ตัวอีกที ผิวพรรณก็อาจเริ่มเหี่ยวแห้งเพราะขาดการดูแล ผมฟูเพราะไม่ได้เข้าซาลอนมาหลายเดือนแถมใบหน้าก็เริ่มดูหมองคล้ำ ริ้วรอยเริ่มมาเยือนไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลตัวเองและการเลือกโพรดักส์ที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ Active ที่ต้องวุ่นกับงานตลอดเวลามาฝากกัน

Vaseline Active girl dooddot 2

Eating Right

เคยได้ยินคำว่า You Are What You Eat ไหมคะสาวๆ นั่นแหละถูกต้องที่สุด หากสาวๆ ที่มีกิจวัตรประจำวันที่ยุ่งแสนยุ่ง การได้ทานอาหารดีๆ มันช่วยเพิ่มพลังให้คุณได้ด้วยนะ เช่นการทานอาหารคลีน นอกจากที่จะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้วยังช่วยลดน้ำหนักให้คุณได้อีกด้วยล่ะ เอาเป็นว่า วาง Junk Food ในมือลงแล้วเปลี่ยนเป็นสลัดถ้วยโตดีกว่า

Vaseline Active girl dooddot 3

Feeling Fit

เรารู้ดีว่า สาวๆ สาย Active จะหาเวลาว่างก็คงยากมากเลยใช่ไหม แล้วจะเอาเวลาไหนนะไปดูตัวเอง ยิ่งพูดเรื่องออกกำลังกายสาวๆ หลายคนคงส่ายหน้า แต่เอาเป็นถ้าสำหรับสาวๆ Active ลองเริ่มจากการออกกำลังกายสนุกๆ อย่างการเต้น Zumba หรือเข้าคลาสแบบ 30 นาที หรือหากใครไม่ค่อยมีเวลาก็ลอง T 25 ที่เคยฮิตสุดๆ มาแล้วก็ได้ แต่วิธีง่ายสุดๆ คือการลุกเดินบ่อยๆ เปลี่ยนจากการใช้ลิฟท์เป็นเดินขึ้นบันไดเท่านี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน

Vaseline Active girl dooddot 4

Make the Night Count

นอนหลับให้พักผ่อนเป็นวิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายที่สุดเลยนะรู้ไหม เพราะว่าเวลาที่คุณนอนหลับ ร่างกายของคุณจะได้ออกมาทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอที่เกิดจากการใช้งานอย่างหนักหน่วงโดยเฉพาะสาว Active ที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจทำงานแบบไม่หยุด ดังนั้นคุณควรที่จะใช้เวลานอนหลับให้เต็มอิ่มอย่างน้อยวันละ 7-8 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้วล่ะ   

Vaseline Active girl dooddot 5

Skin Care Routine

แม้ว่าในแต่ละวันสาวๆ จะต้องเจอกับอะไรมามากมาย พอถึงบ้านก็อยากที่จะล้มตัวลงนอนแบบ Sleeping with Makeup On มันคงจะไม่ดีอย่างแน่นอน นอกจากที่จะทำให้สาวๆ เกิดสิวอุดตันจากการไม่ยอมล้างเครื่องสำอางแล้วยังทำให้ผิวของสาวๆ ขาดการดูแล ไม่ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหนก็ลองใช้พลังเฮือกสุดท้ายในการทำความสะอาดใบหน้าพร้อมกับลง Skin Care ให้ครบทุกขั้นตอน

Vaseline Active girl dooddot 6

Find Your Perfect Body Skin Care

นอนจากผิวหน้าที่ต้องได้รับการดูแลแล้ว ผิวกายของคุณก็ต้องได้รับการดูแลเช่นกัน เพราะในแต่ละวันคุณต้องเจอทั้งแสงแดดหรือมลพิษที่ทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว การที่คุณมีตัวช่วยอย่าง โลชั่นทาผิวที่คู่ใจ ก็ทำให้ผิวของคุณแข็งแรงดูสวยสุขภาพดีและเพิ่มความกระจ่างใส ให้ดูนุ่มและชุ่มชื่นพร้อมที่จะออกไปลุยได้ตามแบบฉบับของ Active Girls ให้มั่นใจสุดๆ ไปเลย

Vaseline Healthy UV White How to take care yourself dooddot 12

Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails

ตัวช่วยที่สาว Active Girls กิจกรรมเยอะอย่างคุณขาดไม่ได้เลยนั่น คือ Perfect Body Skin Careโลชั่นคู่ใจของคุณอย่าง Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails ที่จะมาเป็นคู่หูสำหรับการออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจทุกวัน และสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVA และ UVB ด้วย SPF 24 PA++ แถมยังมีวิตามิน B3 และไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้น แถมเนื้อโลชั่นยังซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ ทำให้ทาได้ตลอดทั้งวันไม่ใช่เฉพาะเวลาออกแดดอีกด้วย  

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวฮิปฮอปหน้าใหม่ที่น่าจับตา เพราะเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใบหน้าใดๆ ของเธอเลย ผลงานเพลงของเธอเท่านั้นที่เป็นดั่งเวทมนตร์ให้ทุกคนได้จดจำ