fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ดีเทลสำคัญที่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใช่สำหรับหนุ่มๆ
date : 24.มิถุนายน.2015 tag :

รู้หรือไม่ว่า การเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใช่ ช่วยให้คุณมีบุคลิกที่ดูดีขึ้นมากจริงๆ เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์เราไม่คิดถึงขนาดว่าจะต้องใหญ่โต หรือจุของได้เยอะมากมายอะไร แต่เป็นการเลือกการจัดสรร และสไตล์มากกว่า ทั้งนี้ยังถึงประสบการณ์การใช้ของคุณและลุคจากคนรอบข้างอีกด้วยนะ

6 tips for picking the perfect wallet dooddot 3

กระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ Sew and Needle, Shell Cordovan Wallet

กระเป๋าสตางค์เบสิค ยังไงก็รอด

สำหรับคนที่ต้องพกสารพัดการ์ดทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน Credit card , key card หรือบัตรสมาชิกต่างๆ เราแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์แบบเบสิคนี่แหละยังไงก็ดีที่สุด แต่คุณอาจเลือกวัสดุที่ดี อยู่กับเราได้นานๆและยังดูเท่เสมอไม่ตกยุค เช่น กระเป๋าสตางค์ที่ทำจาก หนังวัว หนังม้า หรือหนังลูกแกะ หนังเหล่านี้จะทำให้รอยขีดข่วนที่ต้องเจอแน่ๆสำหรับท่านชาย ดูเรียบเนียนไป เพราะนำ้มันที่มีอยู่ในหนังธรรมชาติเหล่านี้จะลบลอยพื้นผิวในระหว่าที่ใช้งาน ทั้งยังยิ่งใช้ยิ่งดูเก๋าอีกด้วย 

6 tips for picking the perfect wallet dooddot 1

Dunhill, Boston Simple Card Case

พกแค่กระเป๋าใส่บัตร แบบง่ายๆเบาๆ

หลายๆคนก็คงเคยที่พกกระเป๋าสตางค์ใบหนาๆ ที่เต็มไปด้วยขยะ เช่นบัตรสมาชิกจากประมาณ 108+ ร้านค้า ใบเสร็จรับเงิน หรือสลิปเครดิตการ์ด ที่ทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณหนาเตอะ แล้วยังทำลายทรงของกระเป๋าเสียอีก อยากให้ลองวิธีนี้ดู ให้คุณเอาของทั้งหมดในกระเป๋าสตางค์มาวางเรียงกันบนโต๊ะ แล้วเลือกสิ่งที่จำเป็น (จำเป็นเท่านั้นจริงๆนะ) เช่น ID. Card / ใบขับขี่ / Credit Card และใส่เงินสดลงไป แค่นี้คุณก็จะได้กระเป๋าสตางค์ ที่ดูดี บาง แล้วยังดูเท่มากๆเวลาหยิบจับมาใช้อีกด้วย

6 tips for picking the perfect wallet dooddot 2

Bottega Veneta, NERO INTRECCIATO VN WALLET

ดูว่าส่วนใหญ่เราแต่งตัวอย่างไร

การเลือกกระเป๋าสตางค์ ทำไมต้องดูว่าเราแต่งตัวอย่างไร ! ไม่ง่ายขนาดนั้นนะถ้าคุณจะเป็นผู้ชายที่ดูมีดีเทล การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เข้ากับการแต่งตัวให้ดีก็อาจเป็นดีเทลสุดมีเสน่ห์ ในสายตาของคนข้างๆที่แอบมอง ยกตัวอย่างถ้าคุณใส่กางเกงยีนส์ซะส่วนใหญ่ในชีวิตประจำวัน ลองเลือกกระเป๋าสตางค์หนังที่สีไม่เข้มมาก หลังจากที่คุณใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงยีนส์บ่อยๆ ทั้งการขยับตัวและความชื้นจะทำให้หนังของกระเป๋าสตางค์เหมือนมี wax และเฟตอย่างสวยงามแบบเซอร์ๆเท่อย่าบอกใคร หรือถ้าคุณใส่สูทรทำงานเป็นประจำ ลองหากระเป๋าสตางค์หนังสีเข้มแบบเนี้ยบๆ เวลาที่นำออกมาใช้จะเพิ่มความไอเท็มหรูหรามีระดับให้ลุคของคุณได้ง่ายๆ

6 tips for picking the perfect wallet dooddot 8

Mulberry, Card Wallet Oak Natural Leather

เลือกกระเป๋าสตางค์ที่ไม่หนาเกินไป

หมดยุคกับกระเป๋าสตางค์ช่องเยอะอีกต่อไป การเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ทรงสวยสำหรับคุณผู้ชายนั้นส่วนใหญ่จะมากับขนาดที่ไม่หนาจนเกินไปอยู่แล้ว แต่การไม่เก็บสิ่งไม่จำเป็นก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เราทั้งหลายเคยเจอ จนทำให้กระเป๋าสตางค์บวมเสียทรง หนังยืดจนดูไม่ได้ ลองให้เวลาดูซักนิดกับการเก็บกระเป๋าสตางค์ให้เป็นระเบียบ อยู่ในทรงสวยๆที่เราเลือกมาครั้งแรกจะทำให้คุณดูดีโดยไม่รู้ตัวเลยหล่ะ