fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY — Steal Her Style! 6 ทรงผมสวย เรียบแต่โก้ ง่ายแต่เก๋ ที่ผู้ชายเห็นแล้วปิ๊งชัวร์
date : 30.กรกฎาคม.2017 tag :

hairstyles-guys-love-dooddot-COVER
.
ผมที่สาวๆ อุตส่าห์ไปเข้าซาลอนทำมาอย่างดี แม้ว่าจะสวย แต่ก็เฉพาะในสายตาผู้หญิง เพราะเป็นที่รู้กันว่าพ่อเจ้าประคุณบางครั้งก็ไม่ละเอียดอ่อนเท่าไรหรอก พวกผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูง่ายๆ สบายๆ มากกว่าที่จะต้องมารอคุณเธอทำผม เพราะพวกเขาไม่เข้าใจว่าจะทำผมเนี้ยบๆ ไปทำไมกัน วันนี้เราเลยขอเผยความลับทรงผมง่ายๆ ที่ผู้ชายเห็นแล้วใจเต้นแรงมาฝากกัน
.
__________

.
Bangs  — ผมหน้าม้า
จะว่าง่ายก็ง่าย จะยากก็ยาก แต่ถ้าหน้าใครรับกับผมหน้าม้าแล้วล่ะก็บอกเลยว่าโชคดี เพราะคุณไม่ต้องเซ็ตผมอีกเลย เนื่องจากมีหน้าม้าเป็นทรงประจำตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าแบบตัดทรง หรือปัดข้าง ก็ช่วยให้ใบหน้าน่ามองขึ้นอีกเยอะ
.
hairstyles-guys-love-dooddot-01
.
Steal Her Style! : นักแสดงสาว Zooey Deschanel สาวสวยผู้มีผมหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์ ที่รับกับใบหน้าสวยของเธอแบบเหมาะเจาะ แบบไม่ต้องเปลี่ยนทรงผมให้ยุ่งยาก ถ้าผมยาวอาจม้วนลอนที่ปลายผม หรือติดกิ๊บเก๋ๆ ด้วยก็จะน่ารักมาขึ้น
.
_____
.
Messy Bob — ผมบ๊อบยุ่งๆ
ทรงผมบ๊อบ ถ้าตัดตรงเฉยๆ ก็ดูธรรมดาไป แต่ถ้าสาวๆ ขยุ้มผมให้เป็นลอนอีกซักหน่อยก็จะช่วยให้มีลูกเล่นมากขึ้น แต่ถ้าใครผมตรงมากอาจจะต้องดัดลอนนิดนึง จะได้เข้าทรงสวย
.
hairstyles-guys-love-dooddot-02
.
Steal Her Style! — Scarlett Johansson สวยเจิดดูโดดเด่นมาแล้วในงานออสการ์ ผมที่สั้นขนาดกำลังพอดี และมีเสน่ห์ที่ดูยุ่งๆนิดๆ ทำให้เธอดูเด็กลงแม้ว่าจะใส่ชุดราตรีแบบจัดเต็ม
.
_____
.
Ponytail — ผมหางม้า
ทรงผมที่ง่ายที่สุดที่หนุ่มๆ ชอบ เพราะมันทำให้สาวๆ ดูทะมัดทะแมงและง่ายๆ สบายๆ อีกทั้งจะมองเป็นลุค sport girl ก็ได้ หรือว่าถ้ารวบตึงก็กลายเป็นสาวเก๋หรูได้ทันที หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการรวบผมแค่ครึ่งศีรษะ ที่เหลือปล่อยไว้ ก็ทำให้ดูเด่นขึ้นอีกเยอะ เอาเป็นว่าเป็นทรงที่ทั้งง่าย และทำให้สาวๆ สวยได้หลายแบบโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการทำผมมากนัก
.
hairstyles-guys-love-dooddot-03
.
Steal Her Style! : ทรงหางม้ารวบต่ำ แบบ
Duchess of Cambridge สวยเรียบหรูออกงานสบายๆ เพียงแค่ม้วนปลายผมนิดๆ ก็ดูสุภาพเรียบร้อยพร้อมเปิดงานเลยทีเดียว
.
hairstyles-guys-love-dooddot-04
.
Steal Her Style! : ทรงหางม้ารวบตึงสูง ถ้าจะให้สวยเนี๊ยบต้องรวบตึงสูงแบบ
Jennifer Lopez ที่ติดลูกเล่นด้วยเครื่องประดับผม หรือจะแค่ไดร์ตรงแล้วรวบตึงแบบ Kim Kardashian ก็เจิดพอแล้ว
.
hairstyles-guys-love-dooddot-05
.
Steal Her Style! : ทรงหางม้าครึ่งศีรษะ
จะมีใครเป็นตัวอย่างทรงนี้ได้มากกว่า Ariana Grande บอกเลยว่าผมทรงนี้เสริมโหงวเฮ้งให้เธอเป็นคุณหนูสวยหรูสุดเซ็กซี่ได้เปล่งประกายสุดๆ
.
______
.
Loose Braid — ผมเปียหลวมๆ
ทำผมเปีย  อาจจะไม่ได้ดูเหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าทำผมเปียแบบหลวมๆ แล้วละก็ หนุ่มๆ บอกเลยว่าให้ฟีลที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง เพราะผมเปียหลวมๆ ทำให้เธอดูสบายๆ เป็นกันเอง อีกทั้งยังเซ็กซี่กว่ามัดเปียแบบจับช่อเป๊ะๆ ซะอีก
.
hairstyles-guys-love-dooddot-06
.
Steal Her Style! : Blake Lively เป็นสาวทีทำผมเปียหลวมๆ ออกงานบ่อยๆ และมันก็เข้ากับบุคลิกร่าเริงสดใสของเธอเป็นอย่างมาก
.
_____
.
Wavy Hair — ผมยาวลอนเป็นคลื่น
หนุ่มๆ ชอบสาวผมยาว แต่ก็มีบางคนที่ไม่ชอบแบบผมตรงแหน่ว แบบไดร์ตรงซะเท่าไร กลับกัน ถ้าผมเป็นลอนคลื่นนิดๆ จะทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น
.
hairstyles-guys-love-dooddot-07
.
Steal Her Style! : ทรงนี้แหละสวยทุกสีผิว ทุกเชื้อชาติ เพราะคนดังมากมายต่างก็ต้องเคยทำทรงนี้กันทั้งนั้น เช่น
Miranda Kerr, Rihanna และ Aishwarya Rai
.
_____

.
Pixie Cut — ผมทรงพิกซี่
ผมตัดสั้นกุด เป็นทรงที่ต้องใช้ความกล้าอย่างสูงสำหรับสาวๆ และหลายครั้งผู้ชายตอบว่าชอบผมทรงนี้น้อยที่สุด เนื่องจากเป็นทรงที่ดูเป็นผู้หญิงน้อยที่สุดนั่นเอง แต่บอกเลยว่าเป็นเพราะพวกเขายังไม่ได้เจอคุณต่างหาก เพราะถ้าทรงนี้เข้ากับหน้า รับรองว่าหนุ่มๆ มองเหลียวหลังแน่ๆ เพราะทรงนี้เป็นทรงที่เตะตาได้ง่ายที่สุด เนื่องจากสาวๆ จะดูสวยเด่นแบบไม่มีอะไรมาบดบังแย่งซีนความสวย อีกทั้งยังดูเปรี้ยวเฉี่ยวเก๋อีกต่างหาก
.
hairstyles-guys-love-dooddot-08
.
Steal Her Style! : นักแสดงคลาสสิกสุด อมตะแฟชั่นไอคอนของโลก Audrey Hepburn สาวสวยขวัญใจแฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ Emma Watson และสาวตาโต Anne Hathaway
.

RECOMMENDED CONTENT

9.เมษายน.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ขยันสร้างผลงานคุณภาพให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังเดินหน้าปล่อยเพลงใหม่