fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 MUJI Gift Set สุดชิค ที่คนให้ยังอยากเก็บไว้เอง!
date : 1.ธันวาคม.2016 tag :

Muji Gift Set 2016 dooddot 1

ใกล้สิ้นปีแล้วหลายคนอาจกำลังมองหา Gift Set เพื่อนำไปแลกของขวัญ ให้คนใกล้ตัวหรือให้ตนเอง หากคุณยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรดี เรามีชุดของขวัญสุดฮิปจากแบรนด์ MUJI ที่มีตั้งแต่เครื่องเขียนไปจนถึงเครื่องครัว เรียกได้ว่าเข้าไปร้านเดียวซื้อของขวัญให้คนได้ทั้งบ้าน

Muji Gift Set 2016 dooddot 2

1. Set 2 ชุดขวดรีฟิลและกระเป๋า ราคา 530 บาท

สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศไม่ควรพลาดของขวัญชุดนี้ ที่มาพร้อมขวดไซต์มินิและกระเป๋าขนาดพกพาให้คุณสามารถพกสกินแคร์ชิ้นโปรดไปได้ทุกการท่องเที่ยว ส่วนใครที่ปีหน้ายังไม่มีแพลนเที่ยวจะซื้อไว้ก็ไม่เสียหาย เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับหาเหตุผลในการไปเที่ยวก็ได้นะ

Muji Gift Set 2016 dooddot 3

2. Set 3 ชุดเครื่องเขียน 1 ราคา 500 บาท

เมื่อพูดถึง MUJI จะพลาดชุดเครื่องเขียนได้อย่างไร นี้คือชุดของขวัญสุดเบสิกที่คุณสามารถนำไปให้ได้ตั้งแต่เด็กประถมไปจนเพื่อนๆในที่ทำงาน รับรองไม่ว่าใครได้รับก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Muji Gift Set 2016 dooddot 4

3. Set 18 ชุดเทียนและเชิงเทียน ราคา 800 บาท

ทำงานหนักมาทั้งปี ลองหาของขวัญที่ช่วยผ่อนคลายให้คุณหายเครียดกันหน่อย กับชุดเทียนหอมอโรม่าที่มาพร้อมเชิงเทียนสุดมินิมอล เพียงแค่จุดเทียนก็สร้างบรรยากาศที่ทั้งผ่อนคลายและโรแมนติกได้

Muji Gift Set 2016 dooddot 5

4. Set 28 ชุดมินิราเมงและแกง ราคา 1250 บาท

ลืมประสบการณ์เจ็บใจจากการจับฉลากของขวัญแล้วได้บะหมี่ซอง 5 บาทสมัยประถมไปได้เลย เพราะนี้คือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่จะไม่ทำให้ผู้รับร้องอี๋อีกต่อไป ชุดของขวัญที่เปลี่ยนครัวในบ้านให้กลายเป็นร้านอาหารสไตล์ Zakka ด้วยเซตจานไม้ ที่ไม่ว่าจะใส่อะไรก็ได้อารมณ์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น

Muji Gift Set 2016 dooddot 6

5. Set 27 ชุดขนมและลูกอม ราคา 500 บาท

มีของคาวไปแล้วก็ต้องมีของหวาน ชุดขนมสีสันน่ารักที่มาพร้อมกับขวดโหลสารพัดประโยชน์ นอกจากจะช่วยเดิมความหวานให้ผู้รับและผู้ให้แล้ว ยังสามารถนำขวดโหลไปตกแต่งบ้านหรือใส่สิ่งของที่จำเป็นได้ด้วย

นอกจากเซตของขวัญที่เราแนะนำยังสามาถดูข้อมูลของขวัญชุดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/muji.thailand/posts/912964365504243

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด