fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 คลิปแกล้งคนสุดฮาจากญี่ปุ่น มาดูกันว่าอันไหนจะทำให้คุณฮาจนตกเก้าอี้
date : 6.กรกฎาคม.2015 tag :

ใครชอบดูรายการแกล้งคนบ้าง? ยกมือกันใหญ่ วันก่อนเพิ่งได้ดูคลิปที่ Paris Hilton โดนแกล้งว่าเครื่องบินจะตก เธอนี่ร้องไห้ใหญ่เลย ลงมาจากเครื่องบินก็ยังร้องไห้ไม่หยุด จนหลังจากนั้นกลายเป็นเรื่องใหญ่โตเพราะว่าเธอฟ้องรายการนั้น แต่ก็น่าสงสารเธอจริงๆนั่นแหละเพราะว่าเธอเดินทางโดยเครื่องบินบ่อยมาก เลยทำให้เธอฝังใจกับการแกล้งครั้งนี้ วันนี้เราจะเอาการแกล้งตลกๆ หรือป่าวนะ แต่หลายๆอันก็ทำให้สติแตกได้เหมือนกัน แน่นอนว่าประเทศที่แกล้งได้ตลกที่สุดคงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น ไปดูกันว่าอันไหนจะทำให้คุณขำลั่นออฟฟิศที่สุด (พยายามไม่พูดเยอะ เพราะอยากให้ดูคลิป แล้วขำด้วยตัวเองมากกว่า :D)

คุณเคยโดนครีมยิงใส่หน้าแบบเต็มๆไหม? อันนี้ขำมากลองนึกภาดูว่าคุณนั่งชิวๆ อยู่ดีๆโต๊ะก็ขยับเปิดฝาออก แน่นอนละตามนิสัยมนุษย์ต้องก้มไปดู แต่ปรากฏว่ามีครีมก้อนโตยิงเข้าใส่หน้าอย่างจัง ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนจะทำหน้าอย่างไร (แนะนำให้ดูผู้ชายผมยาว ฮ่าๆ)

อันนี้โหดอยู่ จริงๆเป็นสิ่งที่หลายคนกลัวเลยแหละ ลองนึกดูว่าถ้าคุณเดินเข้ามาในลิฟท์ แล้วก็เกิดสื่งที่ไม่คาดฝันขึ้นคือพื้นของตัวลิฟท์เปิดออกแล้วคุณร่วงหล่นลงไป เป็นคุณจะทำอย่างไร? แน่นอนละเวลานั้นคงนึกถึงพ่อ ถึงแม่แน่ๆ ฮ่าๆ

อันนี้ถ้าเจอกับตัวเองมีหวังขนหัวลุก เพราะคุณจะได้เจอะ ผะ ผะ ผี คลิปนี้เป็นการแกล้งโดยให้คนเข้าไปในลิฟท์แล้วอยู่ดีๆ ไฟก็ดับ ยังไม่พอ พอไฟติดกลับมีใครไม่รู้ยืนอยู่ แลัวไฟก็ดับอีก อึ๋ย… ไม่เล่าแล้วไปดูเองดีกว่า เพราะอันนี้หลอนสุดๆ เพราะแต่ละคนนี่เกือบสติแตก (แต่ก็มีบางคนที่ทำให้ผียอมแพ้ ฮ่าๆ)

อันนี้… มาก(เติมคำในช่องว่าง) เพราะว่าแกล้งคนตอนที่มีความสุขที่สุดคือเวลาหลับ คุณเข้าใจไหมคนมันง่วง หลับอยู่ดีๆ เตียงก็มีไฟติดเหมือนจรวดแล้วก็ดึงเตียงทะลุหลังคาลอยขึ้นไปสู่ความเวิ้งว้าง อันนี้หน้าตาคนแกล้งกับคนโดนแกล้งห่างกันลิบลับ แต่ถ้าให้เลือกขอเป็นฝ่ายแกล้งดีกว่าสะใจดีฮ่าๆ

ถนนสายเปรี่ยวก็โดนแกล้งได้ ลองคิดดูว่าคุณเดินอยู่ในซอยเปรี่ยวถนนโล่งๆ ไม่มีใครซักคนนอกจากตัวเอง อยู่ดีๆ ก็มีคนซัก 50 คน ทำท่าทางเหมือนวิ่งหนีอะไรซักอย่าง คำถามมีอยู่ว่าถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร? ระหว่างเดินต่อไป หรือ กลับหลังแล้ววิ่งหนี แน่นอนล่ะใครจะกล้าเดินต่อไปเพราะในหัวนี่คงคิดแล้วล่ะว่าสิ่งที่วิ่งหนีกันมาไม่ธรรมดาแน่นอน ไปดูกันว่าเค้าจะทำอย่างไร(คนแรกน่าสงสารจริงๆ )

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ