fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 Ways To A Perfect Date: 5 กฏเหล็กสู่ First Impression ที่ผู้ชายต้องรู้ก่อนไปเดท!
date : 2.ตุลาคม.2017 tag :

วาระสำคัญอย่างการไปเดท เป็นโอากาสทองที่ใครก็คงไม่มีใครอยากตกม้าตายแน่นอน คุณไม่มีทางคาดเดาได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น หนุ่มๆ หลายคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เปิดตำราสารพัดเพื่อหาวิธีมามัดใจสาวๆ แต่ลืมไปว่าจริงๆ สิ่งที่เบสิกที่สุดก็คือความมั่นใจจากการดูแลตัวเองมาอย่างดีหัวจรดเท้า เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่ First Impression เราไม่อยากเห็นคุณพลาดในคืนสำคัญ มันไม่ดีต่อใจเอามากๆ!

  1. Ask your hair stylist

จงอย่ามั่นใจไปว่าผมตัวเองนั้นไม่ต้องจัดการอะไรมาก แค่เซ็ตเอาเองก็ได้ สุดท้ายตกม้าตาย ผมเป็นก้อนบ้าง ผมเยิ้มบ้าง เพราะเลือกเจลผิด ซึ่งไม่โอเค! ก่อนหน้าวันไปเดท ลองกูเกิลหาร้านที่ถูกใจ โทร.นัดช่าง แล้วหา Reference ทรงที่ชอบไปด้วย ร้านตัดผมสุภาพบุรุษเดี๋ยวนี้ไม่เพียงมีสไตลิสต์ไว้คอยแค่แนะนำทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ แต่ร้านที่ดีจะให้คำปรึกษาเรื่องการกรูมมิ่งตั้งแต่หัวจดเท้า ตั้งแต่วิธีดูแลหนวดเครา การเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ และอาจมีวิธีเซ็ตผมเองง่ายๆ (ที่ถูกต้อง!) ด้วย

  1. Don’t forget your nails

หนุ่มๆ หลายคนอาจมองข้ามเรื่อง (ขี้) เล็บไป คุณไม่รู้หรอกว่า ‘มือ’ คืออวัยวะที่เซ็กซี่ที่สุดอีกอย่างหนึ่งของผู้ชาย เรายืนยันว่าผู้ชายมือสวยบางคนมีอนุภาพทำสาวๆ ใจระส่ำได้แบบแทบไม่ต้องมองหน้าเลยทีเดียว และเป็นความจริงที่ว่าผู้หญิงมักจะสังเกตเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เสมอ รวมถึงมือของคุณด้วย ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญ อย่าปล่อยให้เล็บดำ เล็บยาว โปรดตัดเล็บมือและเล็บเท้าของท่านก่อนไปเดท พรีส!

  1. Check your mouth again and again!

ถ้ามือเป็นสิ่งเซ็กซี่ ริมฝีปากก็ขยี้หัวใจสาวๆ ได้เหมือนกัน หนุ่มๆ ควรหมั่นบำรุงไม่ให้ริมฝีปากแห้งหลุดลอกเป็นแผ่นด้วยลิปบาล์มที่เดี๋ยวนี้มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ แต่ถึงแม้ว่าปากจะเซ็กซี่น่าจุ๊บแค่ไหน ถ้ามีกลิ่นปากก็จบเห่! แม้ว่าจะแปรงฟันมาแล้วอย่างดี ก็ควรเช็คให้เรียบร้อยว่าปากหอมสะอาดแล้วจริงๆ หากรู้ตัวว่าคุณมีปัญหาฟันหมองคล้ำจากบุหรี่หรือกาแฟ เตรียมตัวก่อนหน้านั้นสักอาทิตย์ ด้วยการใช้ยาสีฟันที่ช่วยขจัดคราบเหลืองและทำให้ฟันขาวกระจ่างขึ้น ไม้ตายสุดท้ายคือพกลูกอมหรือสเปรย์ดับกลิ่นปากเอาไว้ใกล้ๆ ตัว เอาแบบที่กระซิบข้างหูเจ้าหล่อนไปทั้งคืนก็ยังหอมอยู่น่ะนะ

  1. Trim your hair down there

ใช่แล้ว นอกจากผม คุณควรจัดการกับเส้นขนตามร่างกาย ‘ทุกส่วน’ ย้ำ! ‘ทุกส่วน’ ให้เรียบร้อย เส้นขนตามธรรมชาตินิดหน่อยนั้นดูเซ็กซี่ แต่ถ้ามากไปอาจทำให้คุณดูไม่สะอาดได้ เคล็ดลับคือควรจัดการกับมันก่อนหน้าไปเดทสัก 2-3 วันเป็นอย่างน้อย เพื่อให้ขนที่ขึ้นใหม่นุ่มนิ่มและไม่คันยุบยิบเวลาสวมเสื้อผ้าหรือ Underwear แล้วอย่าลืมใช้ Saving Gel เพื่อความสมูธชุ่มชื่นให้กับผิวหนังบริเวณนั้นด้วยล่ะ เมื่อถึงเวลาที่ต้อง ‘Get Naked’ จะได้จบงานหล่อๆ

 

  1. Put the right roll-on

แม้คุณจะหล่อเหลาราวเทพบุตร แต่ถ้ามีกลิ่นกายไม่พึงประสงค์อันเกิดจากเหงื่อละก็ นั่นหมายถึงความพังพินาศของ First Impression แบบไม่ต้องไปต่อเลย! สิ่งที่เราย้ำมาตลอดคือ แม้แต่กลิ่นน้ำหอมที่มากเกินไปก็อาจทำให้สาวๆ เกิดอาการวิงเวียนกระทันหัน และทำให้คุณดูไร้ Taste เอามากๆ ทางที่ดีควรลงทุนกับน้ำหอมดีๆ ใช้แต่น้อย (ไม่ใช่อาบ!) และระวังอย่าให้กลิ่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่คุณใช้ตีกันมั่วไปหมด จงหอมด้วยกลิ่นใดกลิ่นหนึ่งไปเลย เข้าใจว่าอากาศบ้านเรามันร้อน เพราะงั้นถ้าให้ชัวร์ ลองหาตัวช่วยอย่างโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นเหงื่อไว้เป็นสเต็ปแรกก่อนดีกว่า ยิ่งถ้ามีกลิ่นหอมยาวนานด้วยยิ่งดี ให้จบในสิ่งเดียวแบบไม่ต้องง้อน้ำหอม  จะได้สร้าง Appearance ตรึงสาวๆ ไว้ตั้งแต่ 7 วินาทีแรกไงล่ะ!

Your Hero Item

AXE Anti-Perspirant Deodorant Roll On

โรลออนสูตรใหม่จาก AXE คือไอเท็มหนึ่งเดียวที่นอกจากจะระงับกลิ่นกายจากมลภาวะต่างๆ ยังสร้างความสดชื่น แห้ง เบาสบาย แถมมาพร้อมกับ Long Lasting Fragrance จากน้ำหอมระดับโลก ให้คุณหอมละมุนไปตลอดค่ำคืน แม้อากาศจะร้อนก็ยังมั่นใจ มีให้หนุ่มๆ เลือกถึง 3 สูตร คือ Charge up Protection ยิ่งร้อนยิ่งคูล จาก Iced Musk,  Anti Marks Protection ที่มี Dark Villa บอกลาคราบเหลืองใต้วงแขน และหล่อแบบเฟรชๆ กับสูตรป้องกันแบคทีเรีย จาก Amber

RECOMMENDED CONTENT

11.พฤษภาคม.2021

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและจัดเก็บข้อมูล