fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : Mix & Match ให้คุณเป็น “โฉมงาม” ที่ปังทั้ง Look Sweet และ Sport กับ ‘BEAUTY AND THE BEAST’ COLLECTION จาก JASPAL
date : 20.มีนาคม.2017 tag :

JASPAL Beauty and the Beast Collection1

ถ้าพูดถึงภาพยนต์ที่มาแรงที่สุดๆในเวลานี้ก็ต้องเป็น Beauty and the Beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่ได้ปลุกตัวละครอันเป็นที่รักของแฟนๆดิสนีย์ให้มาโลดแล่นมีชีวิต ไม่เพียงแค่ในจอภาพยนต์แต่เราก็สามารถนำ Beauty and the Beast ในอยู่ในชีวิตจริงได้ด้วยเพราะ ยัสปาล (Jaspal) ได้ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษอย่าง Jaspal ‘Beauty and the Beast’ Collection มาเอาใจแฟนๆ ที่มีลวดลายสุดหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนต์ทั้ง ‘เบลล์’ (Belle) และผองเพื่อนทั้ง คู่แม่-ลูกชุดน้ำชาอย่าง ‘มิสซิสพอต์ตส’ (Mrs. Potts) และ ’ชิพ’ (Chip) หรือคู่หูเพื่อนซี้อย่าง ‘ลูมิแอร์’ (Lumiere) และค๊อกสเวิร์ท (Cogworth) เชิงเทียนและนาฬิกาพูดได้ รวมไปถึงไอคอนิคสำคัญของเรื่อง อย่าง ‘ดอกกุหลาบ’ แต่ถ้าอย่ากังวลว่า Collection นี้จะเหมาะกับสาวหวานอย่างเดียวเพราะ Dooddot จะพาไปดูไอเดียสำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์ Jaspal ‘Beauty and the Beast’ Collection ที่เป็นได้ตั้งแต่ Sweet Look ไปถึง Sport Look กันเลย

 

Beauty and Sweet

JASPAL Beauty and the Beast Collection 2

JASPAL Beauty and the Beast Collection 15

Look 1

ขอบอกว่า Midi Dress ถือเป็นไอเท็ม Must Have ที่สาวๆต้องมีเพราะสามารถจับมาแมชกับ Accessories ได้ง่ายสุดๆ ซึ่ง Midi Dress ของ ‘Beauty and the Beast’ Collection นั้นมาในเดรสทรงตรงที่สามารถช่วยให้เราดูหุ่นเพรียว สูงมากขึ้น แถมยังตกแต่งด้วยการเล่นระบายรัฟเฟิลที่แขน และการปักแบบสามมิติผ่านดีเทลผ้าสักหลาด ทับด้วยมุกและพลอยล้อมรอบลายปักรูปดอกกุหลาบทำให้เป็นเดรสที่ดูหรูหราแต่สามารถใส่ได้จริง ยิ่งถ้าแมชกับรองเท้ารองเท้าส้นสูงที่ตกแต่งด้วยโบว์ก็จะยิ่งได้ลุคแบบสาวหวานที่มีความน่ารักในตัว และเพิ่ม Accessories ที่มาแรงสุดๆอย่าง Choker สีดำก็เข้ากันได้ดี แถมยังสามารถเบรกให้ลุคนี้ให้ดูไม่เลี่ยนเกินไปได้อีกด้วย

JASPAL Beauty and the Beast Collection 4

JASPAL Beauty and the Beast Collection 16

Look2

เสื้อครอปถือว่าเป็นเทรนด์เสื้อที่มาแรงสุดๆ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูร้อนของประเทศไทยเพราะทำให้เราสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉงแถมยังใส่ได้กับทุกลุคจริงๆ สำหรับสาวหวานขอบอกว่าถ้าจับคู่กับกระโปรงทรงพลีทลายลูกไม้ ที่คลุมเข่านิดหน่อย เพิ่ม Accessories อย่าง สร้อยคอประดับจี้เล็กๆ รับรองว่าได้ลุคที่ Cute สุดๆ  ซึ่งลายลูกไม้กับ Cropped Tee จาก ‘Beauty and the Beast’ Collection ยังได้กลิ่นอายความเซ็กซี่นิดๆ แต่เราสามารถเพิ่มความคลาสสิคหน่อยๆ ได้ด้วย รองเท้าทรง BLUCHERS ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีทางตกเทรนด์ แถมได้ลุค Vintage แต่ไม่ดูเหมือนคุณป้าแน่นอน

 

The Beast and Sport

JASPAL Beauty and the Beast Collection 5

JASPAL Beauty and the Beast Collection 17

Look 1

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Sport Look นี่ฆ่าไม่ตายจริงๆ แถมเทรนด์ของ Sweatpants ก็มาแรงสุดๆ เพราะจะใส่อยู่บ้าน ไปออกกำลังกายหรือใส่คู่กับ Hoodie ของ ‘Beauty and the Beast’ Collection ที่มาให้ทรง Cropped พอดีตัวก็ได้ Street Look สุดเท่แถมยังกันแสงแดดในร้อนระอุของประเทศไทยได้อีกด้วย ยิ่งถ้าจับคู่กับ Sneaker คู่โปรดรับรองว่าลุคนี้สามารถลุยได้ทุกสถานการณ์แน่นอน

JASPAL Beauty and the Beast Collection 3

JASPAL Beauty and the Beast Collection 18

Look 2

ต้องบอกว่าแฟชั่นมันวนเป็นวงกลมจริงๆ เพราะ ชุดเอี้ยม ที่เราเคยใส่กันแต่เด็กก็ได้วนกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ต้องกลัวว่าใส่ชุดเอี้ยมจะทำให้เราดูเป็นเด็กกะโปโลเพราะถ้าจับคู่กับ T-Shirt จาก ‘Beauty and the Beast’ Collection ที่มาในลายปักมุก พลอย และไหมสีทองที่เพิ่มความหรูหราทำให้ลุคนี้ดู Casual แต่ก็แอบมีความ Elegant ไม่เบา ยิ่งแมชกับรองเท้า sandals ด้วย ต้องบอกว่าลุคนี้ทั้งเท่ ทั้ง Cute!

พบกับ JASPAL ‘BEAUTY AND THE BEAST’ COLLECTION ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขาทั่วประเทศ

และช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.jaspalonlinestore.com

 

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่