fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

4 ร้านสัก สักสไตล์ Minimal ที่ทั้งน่ารักและเท่ เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ ในกรุงเทพ
date : 15.มกราคม.2021 tag :

ปัจจุบันการสักดูเหมือนจะเป็นงานศิลปะที่หลายๆ คนให้ความยอมรับกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่หรือคนรุ่นเก่า แต่มีงานสไตล์หนึ่งที่มาแรงมากๆ ในยุคนี้ก็คืองานสักสไตล์ Minimal ที่เป็นทั้งลายวาดมือ หรือจะเป็นลาย Typeface ทั้งเท่ น่ารัก และยังดีสะอาดตา วันนี้เรามาแนะนำร้านสักใรกรุงเทพฯ ที่ผ่านงานสักสไตล์ Minimal มามาก ตอบคำถาม ‘สักไหนดี’ แต่ต้องบอกสำหรับมือใหม่ก่อนว่า สักแล้วลบยาก เกือบทุกร้านรับเฉพาะลูกค้าอายุมากกว่า 18 ปี ต้องแน่ใจแล้วเท่านั้นนะ

Yark หรือ Yarktattoo

โดดเด่นด้วยลายเส้ยอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทั้งแบบลายแบบวาดมือ หรือ ลายตัวอักษร ทั้งเส้นหนา หรือเส้นบาง ที่ทำลายเส้นได้คมมากๆ เรียกว่าเหมาะกับสายมินิมอลสุดๆ โดยเฉพาะงาน typeface หรือ ตัวอักษร ที่ทำได้คลีนมากๆ ร้านตั้งแยู่แถวงามวงศ์วาน และทางร้านนั้นไม่รับ Walk-In แต่ต้องเป็นลูกค้าจองเท่านั้น

 

https://www.instagram.com/yarktattoo/

——————————

 

 

Tattoos Boom Zodat

ร้านที่นำเสนองานมินิมอลลายเส้นเด็ก ที่ดูแฟชั่นมากๆมานำเสนอ งานของ Boom Zoda นั้นนอกจากจะสวยคลีนแล้วยังเก่งเรื่องการใช้สีให้รอยสักนั้นดูน่ารัก สดใสมากขึ้นอีกด้วย

หรือจะเป็นงานแกะภาพสเก็ตจากรูปจริง ก็ทำได้ ถือเป็นร้านฮิตอีกร้านหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่ต้องการงานสักแบบมินิมอลเลยทีเดียว

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @boomzodat

https://www.instagram.com/boomzodat/

——————————

‘ไกลจักรวาล สตูดิโอ’

ไกลจักรวาล อาจจะไม่ใช่ร้านที่ขายความมินิมอลมากนัก แต่เป็นร้านสักเก่าแก่ ที่เริ่มจากกลุ่มศิลปิน และ Graphic Designer ชั้นนำของประเทศไทยเลยทีเดียว ร้านนี้นั้นผ่านงาน Graphic มามากมาย แทบจะทุกแนวแล้ว

และไกลจักรวาล ยังเป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในประเทศไทย งานของแบบของที่นี่เรียกได้ว่ายืนหนึ่ง โดยคุณสามารถเอาไอเดียมาให้ช่างที่นี่ออกแบบได้ รับรองว่าคุณจะได้งานชิ้นเดียวในโลกที่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

https://www.instagram.com/klaijakkawanstudio

——————————

 

Inkception Tattoo Studio

ร้านขวัญใจวัยรุ่นสยาม ที่ทำงานได้หลากลายสไตล์ เรียกว่าอยากได้อะไรทำให้ได้หมด ทั้งงานมินิมอล ชนเผ่า งานญี่ปุ่น หรือ portrait ก็ทำได้ และเก่งเรื่องงานฝอกแบบลาย หรือตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า สายมินิมอลที่ต้องการงานที่คม และงานแสงเงา งานที่มีมิติ นั้นแนะนำเลย เพราะเป็นร้านที่เด่นเรื่องงานละเอียดอยู่แล้ว

 

https://www.instagram.com/inkception/

 

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2020

ขยันสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck  หลังปล่อย EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา