ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

354 Views
date :18.กรกฎาคม.2016
“เมย์ รัชนก อินทนนท์” พ้นจากข้อกล่าวหาใช้สารกระตุ้น และสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ประเทศบราซิลได้

Yonex_IFB_2013_-_Quarterfinal_-_Wang_Shixian_vs_Ratchanok_Intanon_01

แฟนๆชาวไทยโล่งอก เมื่อคณะกรรมการไต่สวนการใช้สารต้องห้ามของ BWF (BWF Doping Hearing Panel) พิจารณาให้ รัชนก อินทนนท์ พ้นจากข้อกล่าวหา จากความผิดการละเมิดกฏข้อบังคับการใช้สารต้องห้าม โดย BWF ได้เพิกถอนคำสั่ง การระงับการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาแบดมินตันของ รัชนก อินทนนท์ ที่มีคำสั่งชั่วคราวไม่กี่วันก่อน ในทันทีจากการถูกกล่าวหาในช่วงที่ผ่านมา จากการตรวจสอบในวันที่ 15 พฤษภาคม 2016 ในการแข่งขัน TOTAL BWF Thomas & Uber Cup Finals ที่ประเทศจีน โดยตอนนี้ รัชนก อินทนนท์ นั้นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ประเทศบราซิลได้

 

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles