CONTACT US

SHARE

1274 Views
date :11.เมษายน.2018
5 ช่างภาพที่จะทำให้คุณ ‘อิน’ กับฤดูร้อนกว่าเคย

ฤดูร้อนบ้านเราอาจทำให้หงุดหงิดเหนอะหนะกับสภาพอากาศที่แปรปรวนจนคาดเดาไม่ถูก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน เดี๋ยวอยู่ๆ ก็หนาวจนต้องรีบหาผ้ามาห่มไปบ้าง แต่สำหรับ 5 ช่างภาพทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นจำนวนหนึ่งกลับหลงใหลในความน่ารักของหน้าร้อนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น กลิ่นไอแดด ทะเลเค็มๆ กับอุณหภูมิระอุบนถนน จนกระทั่งนำมันมาเป็นวัตถุดิบในการถ่ายภาพคอนเซ็ปต์จัดได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ซึ่งเรารับรองว่ามันจะทำให้คุณ ‘อิน’ กับฤดูร้อนกว่าที่เคย!

Dennis Swiatkowski

Photographer, Video Director

📍 Amsterdam / Los Angeles / Cape town

http://dennisswiatkowski.com

ช่างภาพผู้เติบโตมาใน 2 สภาพอากาศที่ต่างกันสุดขั้ว ระหว่างความหนาวเย็นจนไส้แข็งในเนเธอร์แลนด์กับไอแดดอุ่นๆ ของเคปทาวน์, แอฟริกาใต้ หลงใหลต้นไม้ใบหญ้า การเดินทาง และเรือนร่างผู้หญิง

Quentin Simon

Photographer

📍 Paris

http://www.quentinsimon.fr

ช่างภาพจากปารีสที่ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากจะสารภาพว่าชอบยุค 90s มากพอๆ กับฤดูร้อน

Christina Marie Hicks

Art Director, Photographer

📍 Somewhere in East Coast

http://xtmarie.com

ช่างภาพสาวจากฝั่ง East Coast ที่ไม่ได้เป็นแค่ช่างภาพ เธอทำตั้งแต่ครีเอทีฟคอนเทนต์ สไตลิสต์ อาร์ตไดเร็กเตอร์ ยันที่ปรึกษาด้านแบรนด์และโซเชียลมีเดีย แต่งานหลักก็ยังเป็นการสังเกตผู้คนระหว่างเดินทางไปทำงาน พร้อมกับหยิบกล้องที่ใกล้มือที่สุด (ไม่เว้นแม้แต่โทรศัพท์มือถือ) มาถ่ายอยู่ดี

Leah Frances

Photographer

📍New York

http://americanroads.tumblr.com

ถ้าคุณชอบถึงขั้นบ้าคลั่งป้ายไฟนีออนตาม Motel ปั๊มน้ำมันเรโทรสีฉูดฉาด ความเวียร์ดของร้านฮ็อทด็อกข้างทาง หรือฤดูร้อนที่ไหนสักแห่งถนนบ้านนอกของอเมริกา ลีอา ฟรานเชส ถือกล้องหนึ่งตัวออกไปเก็บภาพถ่ายสไตล์ Road Trip มาให้คุณคลั่งกว่าเดิมแล้ว!

William Cress

Photographer

📍 Philadelphia

http://billycress.com

ช่างภาพสตรีทจากฟิลาเดลเฟียผู้ถ่ายทุกอย่างที่อยู่บนถนน

Advertising

Relate Video

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ

date :18.มิถุนายน.2018
Recommended Articles

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

John Mayer มาไทยแน่ปีหน้า กับการเปิด World Tour 2019 ที่ต้นปีเริ่มกันที่ทวีป Australiaและ Asia

12.ธันวาคม.2018

Advertising

Related Articles