ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

607 Views
date :11.กุมภาพันธ์.2018
#EXHIBITION — ‘My Story by Nick Ut’ นิทรรศการภาพถ่ายจากศิลปินระดับโลก เจ้าของภาพประวัติศาสตร์ The Napalm Girl ที่ทุกคนรู้จักกันดี

Leica Gallery Bangkok นับเป็นแห่งที่ 19 ของโลก และเป็นแห่งที่ 4 ของเอเชีย โดยหลังจากนี้จะนำผลงานภาพถ่ายของศิลปินไทย และศิลปินระดับโลกมาจัดแสดง Leica บอกว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผลงานของช่างภาพไทยเป็นที่รู้จักในระดับโลกก็ได้

My Story by Nick Ut เป็นนิทรรศการแรกของแกลเลอรี่แห่งนี้ Nick Ut คือช่างภาพระดับโลกชาวเวียดนาม–อเมริกัน เจ้าของรางวัล Pulitzer Prizes (พูลิตเซอร์ ไพรซ์) ที่ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้ เพื่อนำภาพถ่ายกว่า 25 ภาพ ซึ่งมีคุณค่าทางศิลปะและประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะผลงาน ‘The Terror of War’ ภาพไฮไลต์ที่ทุกคนรู้จักในชื่อเรียกว่า The Napalm Girl ที่ตราตรึงความรู้สึกของคนทั้งโลก และเป็นผลงานที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดแห่งยุค แน่นอนว่าเป็นผลงานที่ช่างภาพควรศึกษาอย่างยิ่ง

สำหรับนิทรรศการ ‘My Story by Nick Ut‘ ผลงานภาพถ่ายระดับตำนานของ Nick Ut กว่า 25 ภาพ จะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้–30 เมษายน 2561 ที่ Leica Gallery Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลก้า สโตร์ แบงค็อก
Facebook Page: Leica Camera Thailand และ Leica Gallery Bangkok

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles