ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

266 Views
date :11.กุมภาพันธ์.2018
#EXHIBITION — ‘My Story by Nick Ut’ นิทรรศการภาพถ่ายจากศิลปินระดับโลก เจ้าของภาพประวัติศาสตร์ The Napalm Girl ที่ทุกคนรู้จักกันดี

Leica Gallery Bangkok นับเป็นแห่งที่ 19 ของโลก และเป็นแห่งที่ 4 ของเอเชีย โดยหลังจากนี้จะนำผลงานภาพถ่ายของศิลปินไทย และศิลปินระดับโลกมาจัดแสดง Leica บอกว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผลงานของช่างภาพไทยเป็นที่รู้จักในระดับโลกก็ได้

My Story by Nick Ut เป็นนิทรรศการแรกของแกลเลอรี่แห่งนี้ Nick Ut คือช่างภาพระดับโลกชาวเวียดนาม–อเมริกัน เจ้าของรางวัล Pulitzer Prizes (พูลิตเซอร์ ไพรซ์) ที่ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้ เพื่อนำภาพถ่ายกว่า 25 ภาพ ซึ่งมีคุณค่าทางศิลปะและประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะผลงาน ‘The Terror of War’ ภาพไฮไลต์ที่ทุกคนรู้จักในชื่อเรียกว่า The Napalm Girl ที่ตราตรึงความรู้สึกของคนทั้งโลก และเป็นผลงานที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดแห่งยุค แน่นอนว่าเป็นผลงานที่ช่างภาพควรศึกษาอย่างยิ่ง

สำหรับนิทรรศการ ‘My Story by Nick Ut‘ ผลงานภาพถ่ายระดับตำนานของ Nick Ut กว่า 25 ภาพ จะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้–30 เมษายน 2561 ที่ Leica Gallery Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลก้า สโตร์ แบงค็อก
Facebook Page: Leica Camera Thailand และ Leica Gallery Bangkok

Advertising

Relate Video

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์

date :1.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

อาจฟังดูแปลก แต่การเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ในช่วงปีใหม่ หลายๆ คนเชื่อว่าจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ตลอดทั้งปี เปรียบได้กับการนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และรู้หรือไม่ว่า? สีของชุดชั้นในแต่ละสีบ่งบอกเรื่องโชคในแต่ละเรื่องของคุณ

26.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles