CONTACT US

SHARE

1460 Views
date :14.ธันวาคม.2018
#MUSIC | งานเทศกาลดนตรี EDM ส่งท้ายปีที่ Futuristic พร้อม Line UP ดีเจระดับโลกที่ไม่ได้หาดูกันง่ายๆ ที่ Meta Music Festival

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสัมผัสความมันส์กับเหล่า DJ ระดับโลก
ที่จะมาระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบให้ขาแดนซ์
ร่วมปาร์ตี้ก้าวข้ามไปสู่โลกแห่งอนาคต

นี่คืองานเทศกาลคอนเสิร์ต EDM ที่มันส์ที่สุดในประเทศไทย กับ Meta Music Festival ที่จะจัดติดต่อกันถึง 2 วันส่งท้ายปี 2018 นี้ โดยที่คอนเซ็ปต์หลักก็คือการจัดเทศกาลดนตรีแห่งอนาคต ตามชื่อ Theme ที่ว่า Meta Music Festival ( META = Music + Entertainment + Technology + Active) หรืออีกในหนึ่งที่มาจากภาษา Geek แปลว่า ‘Beyond’ นั่นเอง ที่เรียกได้ว่า Futuristic สุดๆ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดอลังกาล และแสง สี เสียง พร้อมทั้ง Activity สุดล้ำเต็มรูปแบบ เพื่อการฉลองส่งท้ายปีของคุณ

Show ในงานนี้นั้นจะเน้นไปที่การพูดถึงดินแดนที่มนุษย์และเทคโนโลยี ถูกรวมเป็นหนึ่ง ทั้งร่ายกาย จิตใจ ที่เหมือนกับ EDM Music กับเหล่าผู้ชื่นชอบในเสียงเพลงนั่นเอง

โดยกิจกรรมในงานนี้ยังเน้นที่เทคโนโลยีกับมนุษย์ เพราะมีกิจกกรรมมากมายที่ให้คุณเข้าถึงประสบการณ์เหนือโลกเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็น VR GAMES / AR Point และ Activity ต่างๆ รวมถึงเอฟเฟ็คบนเวทีอีกด้วย

งานนี้จัดขึ้นวันที่ 30-31 ธันวาคม กับ Party สุดมันส์ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ กับ Line Up ดีเจชั้นนำระดับโลก ที่เรียกได้ว่าไม่ได้หาดูได้ง่ายๆ เลย นับเป็นอีกหนึ่ง Event EDM ที่คุณไม่ควรพลาด และคุณยังได้ร่วม Countdown สู่โลกอนาคตไปกับพวกเขาอีกด้วย! 

– KSHMR
– MAKJ
– Purple Haze by Sander van Doorn
– Eptic
– Atmozfears
– KURA
– CROSSNADERS
– Sultan + Shepard
– Sophie Francis
– Siena Girls

แต่วันนี้ DOODDOT มาพร้อมกับราคา Early Bird ที่รับรองว่าต้องรีบกันเลยทีเดียว
– บัตร EARLY BIRD ราคาเพียง 1,800 บาท
– บัตร VIP TIER 1 ราคาเพียง 3,500 บาท

ซื้อบัตรได้ที่ : www.metamusicfestival.com ด่วน! บัตรมีจำนวนจำกัด
พบกันวันที่ 30-31 ธันวาคมนี้
ณ Oasis Arena SHOW D.C.
ติดตาม Meta Music Festival ทาง Instagram ได้ที่ : @meta.musicfestival
#METAmusicfestival
#CountdowntotheFuture

Advertising

Relate Video

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม

date :4.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

ชีวิตคนทำงาน คนเมืองที่กิจกรรมเยอะนั้นวุ่นวายอยู่กับภารกิจที่ต้องทำในแต่ละวัน ทั้งจะต้องดูแลธุรกิจการงานและ Lifestyle ผู้บริหารยุคใหม่นั้นยังให้ความสำคัญกับร่างกายอีกด้วย

26.ธันวาคม.2018

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

Advertising

Related Articles