CONTACT US

SHARE

643 Views
date :13.กุมภาพันธ์.2018
#LIVING — เกาะเทรนด์ tropical กับ 3 ไอเท็มใหม่ แต่งบ้านรับหน้าร้อนจาก Moreover

ถ้าการเดินทางที่ยาวไกลบนทะเลทรายที่เวิ้งว้าง ต้องการโอเอซิสเป็นที่พักพิงสำหรับก้าวต่อไป การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ก็ต้องการช่วงเวลาสั้นๆ ให้เราได้เติมความสดชื่นให้กับตัวเองเช่นเดียวกัน

Moreover ขอเสนอ Oasis collection ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความอุดมสมบูรณ์ และสภาพแวดล้อมของโอเอซิสในทะเลทราย โดยดีไซเนอร์ได้เลือก element ที่เรามักพบเห็นเป็นประจำอย่างเช่น พระอาทิตย์ดวงกลมโตบนท้องฟ้าที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ริ้วคลื่นจากแรงลมที่ทิ้งรอยไว้บนผืนทราย และ ต้นกระบองเพชรที่แม้มีหนามแหลม แต่ก็มีเสน่ห์ด้วยรูปทรงที่แปลกตา

มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Oasis collection ซึ่งแฝงไว้ด้วยนัยยะของการใช้ชีวิตที่ว่า ความงามจากการแต่งบ้านก็ช่วยชุบชีวิต และความสุขให้กลับมาได้ไม่ต่างจาก oasis ซึ่งเป็นที่พักใจ และแหล่งพลังงานแห่งความสุข

Sunrise
Wall clock / size : w265 x s265 x d20 mm
color : white, black / material : metal / price : 1,850฿

ห้วงเวลายามพระอาทิตย์โผล่ขึ้นพ้นน้ำทะเลในยามเช้า คือความงามตามธรรมชาติที่ปรากฏขึ้นทุกวัน นี่คือเวลาที่เรามักบอกกับตัวเองว่า พร้อมแล้วสำหรับวันใหม่ Summer Sunrise นาฬิกาติดผนังที่ดีไซเนอร์เก็บโมเมนต์ประทับใจทั้งช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตกมาไว้ในบ้านคุณ ความหมายของ Summer Sunrise ปรากฏชัดเมื่อเข็มนาฬิกาชี้ไปที่ตัวเรือนในช่วงระหว่าง 4–8 นาฬิกา ซึ่งเป็นเวลาที่พระอาทิตย์ กำลังโผล่พ้นน้ำในแต่ละวัน ด้วยตัวเรือนที่เรียบง่ายแต่แฝงไว้ดีไซน์ Summer Sunrise จึงเข้ากับบ้านได้หลากสไตล์ พร้อมเติมเต็มบรรยากาศให้ผนังบ้านของคุณมีเรื่องราว พร้อมแฝงความหมายของการเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน

Cactus
Jewelry tree / size : w133 x s235 x d100 mm.
color : white, black / material : metal + wood / price : 750฿

Cactus หรือต้นกระบองเพชร ราชินีของท้องทะเลทรายถูกนำมาดัดแปลง ลดฟอร์มให้ง่ายขึ้น กลายเป็นที่แขวนเครื่องประดับ และนาฬิกาข้อมือ พร้อมฐานไม้ทรงกลมที่ทำหน้าที่เป็นถาดสำหรับวางแหวน เข็มกลัด หรือเครื่องประดับอื่นๆ เพียงนำต้นกระบองเพชรเสียบเข้ากับฐานไม้ทรงกลมที่เป็นเสมือนพื้นทราย แล้วเลือกเครื่องประดับเช่น แหวน ต่างหู และสร้อยหลากสไตล์ที่คุณมีอยู่มาตกแต่งลงบนต้น เท่านี้จิวเวลรี่ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำก็เป็นระเบียบ แถมช่วยสร้างบรรยากาศน่ารักภายในบ้านสำหรับคนรักต้นไม้ที่ไม่มีเวลาดูแลอีกด้วย

Wave
Accessories tray / size : w165 x s31 x d250 mm.
color : white, black / material : metal / price: 590฿

แรงของคลื่นลมที่พัดพาเศษทรายปลิวมาทับถมกันจนสูงในทะเลทราย และริ้วทรายเล็กๆ บนพื้นทรายที่มีลายแพทเทิร์นแปลกตา เป็นแรงบันดาลใจสำคัญของการออกแบบ Sand Wave ถาดวางของรูปสันทราย ดีไซเนอร์ใช้วิธีการพับเหล็กให้เป็นคลื่นด้วยวิธีการที่เราคุ้นเคย แต่พิเศษกว่า เพราะ Sand Wave สามารถนำมาวางเชื่อมต่อกันได้ไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนท้องทะเลทรายที่ยาวไกลสุดลูกลูกลูกตา ผู้ใช้งานสามารถจัดเรียงแพทเทิร์นของ Sand Wave ให้สอดคล้องกับการใช้งาน และจัดวางสิ่งของได้ทั้งเครื่องเขียน โทรศัพท์มือถือ ช่วยให้ workspace ของคุณมีระเบียบและมีสไตล์

—————

พบกับสินค้าของ Moreover ได้ที่
facebook.com/moreoverdesign

และที่ Room Concept Store สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ / Room Factory ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี / Happening Shop หอศิลป์กทม. และช่างชุ่ย / CIO ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ และ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ / ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ TCDC / anyroom at The Jam Factory / Warehouse 30 / OPENHOUSE เซ็นทรัลเแอมบาสซี่ / SEEK35 Seen Space หัวหิน / BE TREND เอ็มโพเรียม

Advertising

Relate Video

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ

date :18.มิถุนายน.2018
Recommended Articles

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

Advertising

Related Articles