CONTACT US

SHARE

1164 Views
date :2.สิงหาคม.2018
#Happening | “แสนสิริ” จัดงาน “XT DIMENSION” ชวนเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ มาร่วม Extend Your Style สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆแบบไร้ขีดจำกัดผ่าน Passion ที่ใช่คุณ 3-5 ส.ค. นี้ ที่ ลานพาร์ค พารากอน

ครั้งแรก! กับชีวิตที่ปรับเปลี่ยนได้ทุกด้าน X ไปกับทุกสไตล์ที่คุณเลือก
Enjoy กิจกรรมสนุกสุดฮิปทุกมิติ เอาใจชาวมิลเลนเนียลทั้งสายอาร์ต แฟชั่น กิน/ดื่ม/ปาร์ตี้
ดนตรี ท่องเที่ยว และ สปอร์ต พร้อมพบกับ PRESALES โปรโมชั่นและยูนิตสุดพิเศษภายในงาน 

แสนสิริ จัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี XT Dimension (เอ็กซ์ที ไดเมนชั่น) ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ฉีกทุกกฏการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้ เตรียมให้ชาวมิลเลนเนียลได้สัมผัสและสนุกสนานกันให้เต็มอิ่มก่อนใคร 3วันเต็มๆ พบกับไฮไลท์เด็ดจากเหล่า Lifestyle Curators อาทิ Dudesweet, DJ Paulie, Coffeeology, Casa Lapin, ZimPlex,V Activewear x Andaman by Teerut Wongwatanasin ตั้งแต่ วันที่ 3–5 ส.ค.นี้ เวลา 10.00น. – 22.00น. ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมพบกับครั้งแรกของ “XT Lifestyle Condominium by Sansiri” นิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับประสบการณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Extend Your Style ให้ชาวมิลเลนเนียลยุคใหม่ได้ Extend ไลฟ์สไตล์แบบ XT Explore Your Space ให้คุณเลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตคุณ Expand Your Lifestyle กับ CoSharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่ให้คุณแชร์กันได้ในทุก XT Condominium สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่เลือกกิจกรรมที่ชอบได้มากขึ้น กับ Cooking Studio, Photo Studio, Arts & Crafts Studio ที่ XTห้วยขวาง CoWork / Play Space ที่ XT เอกมัย และ Creative Playground  ที่ XT พญาไท คุณจะเจอเพื่อนใหม่ที่ชอบในสิ่งเดียวกัน ได้ไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆ ได้ที่ทุก.. XT ที่จะเกิดขึ้น

หากใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือใครที่กำลังตั้งใจที่จะหาคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกด้าน ใครที่อยากมาสนุกกับกิจกรรมพิเศษมากมายล่ะก็ ขอให้เคลียร์ตารางให้ว่างแล้วมาลองสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยในสไตล์แบบ XT ที่ไม่ว่าอะไรคุณก็เลือกได้ ภายในงาน XT Dimension นี้

BE THE FIRST TO EXTEND YOUR STYLE พบกับไฮไลท์สุดเจ๋งในแบบ XTมากมายหลากหลายโซน

  • เริ่มด้วยการทำ Personal testing ที่จะทำให้คุยเผยความเป็นตัวเองว่าจริงๆแล้วคุณชอบเรื่องอะไร และเป็นคนสไตล์ไหน และห้องแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ
  • ครั้งแรกในประเทศไทยกับ XT Flexible furniture ให้คุณเพิ่มพืนที่ใช้สอยได้เพียงปลายนิ้ว
  • ไฮไลท์ของงานนี้ยังได้นำ XT Co-sharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษ ที่สามารถแชร์กันได้ในทุก XT Condominium
  • XT Bar-Hopping บาร์ลับฉบับ XT ที่ สามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศและโลเคชั่น ได้ในพริบตาที่จะ ป๊อปอัพมาให้ลิ้มลองก่อนใครในงานนี้ โดย Zimplex ที่เราบินมิกซ์โซโลจิสต์ชื่อดังจากภูเก็ตมาครีเอทค็อกเทลที่เหมาะกับคาแร็คเตอร์ของคุณ
  • XT Signature อิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากคาเฟ่สุดฮิปของชาวมิลเลนเนียลที่ครีเอทใหม่ล่าสุดสำหรับ XT โดยเฉพาะ ทั้ง Coffeeology, Casa Lapin รวมถึงเวิร์คช็อป Cookies Garden สุดสรรค์สร้างโดยร้าน Dandelion

สำหรับชาวมิลเลนเนียลสายอาร์ตสุดเท่และสาย D.I.Y ไม่ควรพลาด เพราะในงานนี้แสนสิริ ได้จัดพื้นที่ให้คุณปลดปล่อยไอเดียสุดสร้างสรรค์ในแบบคุณ กับ XT Art Studio ให้คุณได้ Workshop งานอาร์ตมากมาย ทั้งการออกแบบศิลปะบนผืนผ้า Fabric Art สำหรับตกแต่งห้องโดยอาร์ติสท์ Jirayu Koo และ Workshop ปรุงกลิ่นหอม Pillow Sachet

  XT Virtual Exercise Space เปิดประสบการณ์การออกกำลังสไตล์ใหม่สุดล้ำ สนุกเหมือนอยู่    ใน fitness class กับ Livestreaming Class จาก WE Fitness, ปีนป่าย Rock Climbing Treadmills หน้าผาจำลองสุดไฮเทค, VR Planking Machine ชื่อดัง ICAROS หรือจะเป็น Reax Light การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ และกิจกรรมสนุกๆที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนตอบโจทย์  ชาวมิลเลนเนียลสาย Active Lifestyle ด้วย VR Game เครื่องเล่นเกมสุดล้ำเหนือจินตนาการที่จะให้คุณท่องไปในโลกเสมือนจริง

·       และสนุกสุดเหวี่ยงกับ XT Mash Up music experience ใหม่ของ Electronic Sound โดย DJ Paulie ดีเจหนุ่มสุดหล่อ พอล สิริสันต์ และ Classic Sound จากเครื่องสาย Violin และมันส์กับปาร์ตี้จาก Dudesweet

พิเศษ สำหรับผู้ที่จองห้องโครงการ XT รับฟรี! XT Personalised Tote Bag สามารถใส่ชื่อหรือคำเก๋ๆตามที่คุณต้องการ และปรับสายได้ตามสไตล์คุณ เฉพาะในงานเท่านั้น โดย V Activewear x Andaman by Teerut Wongwatanasin

 

เตรียม Dress Code ที่เป็นคุณให้พร้อม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ใช่คุณ

ที่งาน “XT DIMENSION” 3-5 ส.ค.นี้ ที่ ลานพาร์ค พารากอน

พร้อมพบ PRE-SALE XT ทั้ง 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง XT พญาไท

ยูนิตราคาพิเศษ* พร้อม XT Privileges มากมาย เฉพาะงานนี้

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

ชีวิตคนทำงาน คนเมืองที่กิจกรรมเยอะนั้นวุ่นวายอยู่กับภารกิจที่ต้องทำในแต่ละวัน ทั้งจะต้องดูแลธุรกิจการงานและ Lifestyle ผู้บริหารยุคใหม่นั้นยังให้ความสำคัญกับร่างกายอีกด้วย

26.ธันวาคม.2018

Advertising

Related Articles