CONTACT US

SHARE

671 Views
date :4.ธันวาคม.2018
“Framina Young Family Grand Opening” เปิดตัวโปรตีนโสม พร้อมประกาศแคมเปญ The Next Life สุดยิ่งใหญ่เอาใจคนรักสุขภาพ

บริษัทฟรามิน่า อินเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มิติใหม่แห่งวงการคนรักสุขภาพ จัดงาน Framina Young Family Grand Openingเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โปรตีนโสม คุณภาพ พรีเมี่ยม ฟรามิน่า ที่มีส่วนผสมสกัดหลักจาก โสมแป๊ะก๊วยเห็ดหลินจืองาดำ และเมล่อนฝรั่งเศส เป็นต้น พร้อมประกาศแคมเปญ The Next Life อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถส่งเรื่องราวในชีวิตร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนไดอารี่เล่มต่อไปกับครอบครัวฟรามิน่า ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ชลดา เมฆราตรีพร้อม สิริสันต์จิรดา โยฮารา และ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ The Glass House @ Park of Nai Lert ที่ผ่านมา

ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก นายชัยภัสส์  สาธิตสมมนต์ ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท ฟรามิน่า อินเตอร์ไพรส์ จำกัด ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการในบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัวฟรามิน่า พร้อมแฟชั่นโชว์ และ บทเพลงไพเราะจาก ปลาทอง เดอะว้อยซ์ อีกด้วย

โดย นายชัยภัสส์  สาธิตสมมนต์ ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัทฟรามิน่า อินเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวว่า นับเป็นมิติใหม่ของวงการคนรักสุขภาพ เพราะด้วยจากจุดเริ่มต้นที่เราใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพ พร้อมการปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ที่ยังส่งผลถึงกระบวนการทางความคิดและความจำที่ดีขึ้น เพื่อความสมบูรณ์แบบในการดำเนินชีวิต วันนี้จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โปรตีนโสมคุณภาพสูง ฟรามิน่า” อย่างเป็นทางการ

ฟรามิน่า เป็นผลิตภัณฑ์ เสริมสร้างสารอาหารโปรตีน ที่มีสารสกัดและส่วนประกอบสำคัญกว่า 20 ชนิด โดยมีส่วนผสมสกัดหลักจาก โสมแป๊ะก๊วยเห็ดหลินจือ,งาดำ และเมล่อนฝรั่งเศส เป็นต้น ฟรามิน่า ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอ เสริมสร้างระบบภูมคุ้มกัน กระตุ้น

การเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สมส่วน มีรูปร่างที่ดี สัดส่วนกระชับ เต่งตึง อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากธรรมชาติ100% ที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้โครงสร้างผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ชุ่มชื้น และช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อหรือต้องการบำรุงร่างกาย และให้สารอาหารที่จำเป็น ผู้ที่อยากมีรูปร่างดี โดยสร้างมวลกล้ามเนื้อและลดมวลไขมัน หรือแม้แต่ผู้สูงอายุที่ขาดโปรตีน กล้ามเนื้ออ่อนแรง เสริมสร้างกล้ามเนื้อ อีกด้วยครับ

และในครั้งนี้ยังถือเป็นโอกาสดี ที่จะประกาศแคมเปญ The Next Life” เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ส่งเรื่องราวในชีวิตเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนไดอารี่เล่มต่อไป และพร้อมเดินร่วมกันกับครอบครัวฟรามินา โดยทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์จากฟรามิน่าสามารถเขียนเรื่องราวพร้อมแนบกล่องผลิตภัณฑ์ส่งกลับมาหาเราเรื่องราวที่ชนะใจจะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านซีรีย์ ลงทางYouTube และ Facebook FraminaThailand เริ่มส่งเรื่องราวของคุณได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 – 28กุมภาพันธ์ 2562 ประกาศผลในวันที่ 8 มีนาคม 2562’ งานนี้ ผู้ชนะจะได้รางวัลที่สุดแห่งประสบการณ์ ร่วมบินลัดฟ้าท่องเที่ยวต่างประเทศแบบเอ็กซคลูซีฟ กับเหล่าผู้บริหาร บริษัทฟรามิน่า อินเตอร์ไพรส์ จำกัด ด้วยครับ.

หรือสามารถติดตามข่าวสารและเกร็ดความรู้คู่สุขภาพดี ได้ทาง

Hotline Tel.0943299645
IG @Framina.official
Line @framinathailand
FBFramina Thailand
www. framinaprotein.com

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้

date :10.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

John Mayer มาไทยแน่ปีหน้า กับการเปิด World Tour 2019 ที่ต้นปีเริ่มกันที่ทวีป Australiaและ Asia

12.ธันวาคม.2018

Advertising