ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1582 Views
date :13.พฤศจิกายน.2017
‘มันไม่ใช่’ จากปัญหาเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากหนุ่มๆมองข้าม


.
เรามักได้ยินเขาพูดกันว่าผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยละเอียดอ่อน ซึ่งความไม่ละเอียดอ่อนนี้แหละที่อาจกลายเป็นความไม่ใส่ใจ จนเป็นชนวนทำให้เกิดปัญหามากมายตามมาโดยที่หนุ่มๆ ไม่รู้ และบางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามองข้าม อาจทับถมจนบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้แม้กระทั่งในความสัมพันธ์ของคู่รักเอง
.
ประโยคอย่าง “เราไปด้วยกันไม่ได้” ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เกิดจากปัญหาเล็กๆ ในความสัมพันธ์ที่มันเรื้อรังมานานจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ และบางทีสาเหตุมันอาจมาจากการเป็น ‘คนที่ไม่ใช่’ เหมือนกับการใช้สิ่งของที่ไม่ตอบโจทย์ เพราะทั้งผู้ชายและผู้หญิงเราต่างก็มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน
.


.
การตามหาคนที่ใช่ จึงไม่ใช่สิ่งที่ต้องใส่ใจแค่ในเรื่องความสัมพันธ์ แต่มันยังรวมไปถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มักมองข้ามปัญหาเล็กๆ เท่ารูหูอย่างเรื่องของ Cotton Bud ที่กลายเป็นปัญหาเพราะมักไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน Evergreen จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อการใช้งานของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

สำหรับหนุ่มๆ ที่มักเผชิญกับปัญหาเดิมๆ ของการใช้ Cotton Bud ไม่ว่าจะเรื่องก้านที่หักง่าย หรือหัวสำลีที่หลุดบ่อยจากความมือหนัก กระทั่งการหยิบจับยากเพราะขนาดมือที่ใหญ่กว่าผู้หญิง จึงทำให้ Cotton Bud เหล่านี้เหมือนคนเก่าๆ ที่ไม่ตอบโจทย์เรา แต่สำลีก้านกระดาษของ Evergreen นั้นถูกออกแบบมาให้ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้ชายมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นตัวก้านกระดาษที่แข็งแรงกว่าก้านพลาสติก การจัดวางแนวนอนเพื่อให้หยิบใช้ง่าย แถมยังอ่อนโยนและดีต่อโลก ต้องบอกว่าทีมงาน Evergreen นั้นใส่ใจทุกรายละเอียดแบบไม่น่าเชื่อ สำลีก้านกระดาษของ Evergreen จึงไม่ต่างอะไรกับคนที่ใช่ ที่ผู้ชายคนไหนมาเจอก็ต้องตกหลุมรัก!


.

.
สำลีก้านกระดาษของ Evergreen จึงไม่ต่างอะไรกับคนที่ใช่ ที่ผู้ชายคนไหนมาเจอก็ต้องตกหลุมรัก สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ Evergreen ได้ที่ Boot, Foodland, Isetan , Home fresh mart, gourmet market , Tsuruha และ Villa

.
More Info
https://www.facebook.com/Evergreen-Cotton-1689260294635502/

.

Tags :

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้

date :10.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles