ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1436 Views
date :13.พฤศจิกายน.2017
‘มันไม่ใช่’ จากปัญหาเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากหนุ่มๆมองข้าม


.
เรามักได้ยินเขาพูดกันว่าผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยละเอียดอ่อน ซึ่งความไม่ละเอียดอ่อนนี้แหละที่อาจกลายเป็นความไม่ใส่ใจ จนเป็นชนวนทำให้เกิดปัญหามากมายตามมาโดยที่หนุ่มๆ ไม่รู้ และบางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามองข้าม อาจทับถมจนบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้แม้กระทั่งในความสัมพันธ์ของคู่รักเอง
.
ประโยคอย่าง “เราไปด้วยกันไม่ได้” ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เกิดจากปัญหาเล็กๆ ในความสัมพันธ์ที่มันเรื้อรังมานานจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ และบางทีสาเหตุมันอาจมาจากการเป็น ‘คนที่ไม่ใช่’ เหมือนกับการใช้สิ่งของที่ไม่ตอบโจทย์ เพราะทั้งผู้ชายและผู้หญิงเราต่างก็มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน
.


.
การตามหาคนที่ใช่ จึงไม่ใช่สิ่งที่ต้องใส่ใจแค่ในเรื่องความสัมพันธ์ แต่มันยังรวมไปถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มักมองข้ามปัญหาเล็กๆ เท่ารูหูอย่างเรื่องของ Cotton Bud ที่กลายเป็นปัญหาเพราะมักไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน Evergreen จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อการใช้งานของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

สำหรับหนุ่มๆ ที่มักเผชิญกับปัญหาเดิมๆ ของการใช้ Cotton Bud ไม่ว่าจะเรื่องก้านที่หักง่าย หรือหัวสำลีที่หลุดบ่อยจากความมือหนัก กระทั่งการหยิบจับยากเพราะขนาดมือที่ใหญ่กว่าผู้หญิง จึงทำให้ Cotton Bud เหล่านี้เหมือนคนเก่าๆ ที่ไม่ตอบโจทย์เรา แต่สำลีก้านกระดาษของ Evergreen นั้นถูกออกแบบมาให้ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้ชายมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นตัวก้านกระดาษที่แข็งแรงกว่าก้านพลาสติก การจัดวางแนวนอนเพื่อให้หยิบใช้ง่าย แถมยังอ่อนโยนและดีต่อโลก ต้องบอกว่าทีมงาน Evergreen นั้นใส่ใจทุกรายละเอียดแบบไม่น่าเชื่อ สำลีก้านกระดาษของ Evergreen จึงไม่ต่างอะไรกับคนที่ใช่ ที่ผู้ชายคนไหนมาเจอก็ต้องตกหลุมรัก!


.

.
สำลีก้านกระดาษของ Evergreen จึงไม่ต่างอะไรกับคนที่ใช่ ที่ผู้ชายคนไหนมาเจอก็ต้องตกหลุมรัก สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ Evergreen ได้ที่ Boot, Foodland, Isetan , Home fresh mart, gourmet market , Tsuruha และ Villa

.
More Info
https://www.facebook.com/Evergreen-Cotton-1689260294635502/

.

Tags :

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles