839 Views
ECCO UpClose dooddot cover 11
#UpClose : “ECCO Soft 7” เชิญสัมผัสกับความนิ่มสบายเท้าอีกขั้นแบบไร้ที่ติ กับรองเท้าสนีกเกอร์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่จาก ECCO แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก

26.สิงหาคม.2015

Advertisement

ECCO UpClose dooddot 1

ปัจจุบัน คุณผู้ชายมีตัวเลือกในเรื่องของรองเท้าสไตล์ต่างๆเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีสไตล์ของรองเท้าที่ตัวเองชื่นชอบเป็นพิเศษ ใส่แล้วรู้สึกว่านี่แหละ คือสไตล์รองเท้าที่เป็นตัวเรามากที่สุด อันที่จริงแล้ว แบบของรองเท้าผู้ชายก็มีให้เลือกสวมใส่เยอะไม่แพ้กับรองเท้าผู้หญิงเลย มีทั้งแบบใส่ในวันสบายๆ ไปจนถึงแบบที่เป็นทางการ เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน แต่ถ้าจะให้เรานึกถึงสไตล์รองเท้าที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ไม่มีวันเชย และเป็นที่รักของผู้ชายทุกคนทั่วโลก เห็นทีคงจะหนีไม่พ้นรองเท้า “สนีกเกอร์” หรือรองเท้าผ้าใบ ที่ถือได้ว่าเป็นรองเท้าสไตล์แรกๆ ที่คุณผู้ชายทุกคนจะต้องมีเก็บไว้ในตู้ จริงอยู่ที่ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ของรองเท้าสนีกเกอร์ส่วนใหญ่ คือสไตล์รองเท้าลำลอง ไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่นักสำหรับใส่ในสถานที่ที่มีความเป็นทางการ แต่หนุ่มๆสมัยนี้ก็เริ่มหันมาใส่รองเท้าสนีกเกอร์ไปทำงานกันมากขึ้น จนกลายเป็นเรื่องปกติถ้าเราจะเห็นหนุ่มๆสมัยนี้แมทช์ชุดสูทคู่กับรองเท้าสนีกเกอร์เท่ๆสักคู่ อาจเป็นเพราะว่า ณ ปัจจุบัน เทรนด์ของรองเท้าสนีกเกอร์ระดับไฮเอ็นด์ (high-end sneakers) หรือรองเท้าสนีกเกอร์แบบลักชัวรี่ (luxury sneakers) กำลังเป็นที่นิยม จากความแตกต่างในเรื่องของการออกแบบ และวัสดุคุณภาพระดับสูงที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่ทำจากหนังพรีเมียม หรือหนังกลับจากอิตาลีแบบแฮนด์เม้ดเป็นต้น พวกสนีกเกอร์ระดับไฮเอ็นด์จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์หนุ่มๆ urban ทันสมัย ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของลุค และสไตล์การแต่งตัวได้อย่างลงตัว

ECCO UpClose dooddot 2

“ECCO Soft 7 Boot” รองเท้าสนีกเกอร์ทรงหุ้มข้อ กับคาแรคเตอร์สุด urban อันโดดเด่น ด้วยรูปทรงกึ่งบูท V-Cut

ECCO UpClose dooddot 3

หรูหรามีระดับ ด้วยวัสดุหนังนิ่มพิเศษ “Droid leather” ของ ECCO

หนุ่มๆคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าสนีกเกอร์ที่มีดีไซน์เรียบ แต่หรูหรา และที่สำคัญคือใส่สบายสำหรับใส่ไปทำงาน คอลัมน์ Upclose ของเราในวันนี้ เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับคอลเล็คชั่นรองเท้าสนีกเกอร์ระดับพรีเมียมสุดเท่นามว่า “ECCO Soft 7” ซึ่งนี่คือรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่แกะกล่องจาก ECCO แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ที่เข้าใจถึงความต้องการที่หลากหลายของคนหนุ่มสาวทั่วโลก จึงได้ทำการผลิตและสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นรองเท้ามากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกคน ซึ่งสำหรับคอลเล็คชั่นนี้ เรามีรองเท้าถึงสองรุ่น สองสไตล์ มาให้หนุ่มๆชาว Dooddot ได้ยลโฉมกันแบบใกล้ชิดเลย กับรุ่น “ECCO Soft 7 Boot” และ “ECCO Soft 7 Tie” ทั้งสองรุ่นจะมีความสวยงาม และพิเศษขนาดไหน เลื่อนลงไปดูพร้อมๆกันเลย

ECCO Soft 7 ถือเป็นคอลเล็คชั่นที่เฉลิมฉลองความคลาสสิคที่ไม่มีวันตายของรองเท้าสนีกเกอร์อย่างแท้จริง ซึ่งผลที่ได้ก็คือคอลเล็คชั่นรองเท้าสนีกเกอร์อันสวยงาม และการออกแบบอย่างชาญฉลาด  สามารถทำให้ผู้สวมใส่รับรู้ได้ถึงความเป็น “มากกว่ารองเท้า” เพราะมันสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใส่ได้อย่างชัดเจน ด้วยกลิ่นอายของความเป็นเรโทรนิดๆ ผสมกับการออกแบบที่มีความมินิมอล ทันสมัย รองเท้าคอลเล็คชั่นนี้จึงเหมาะมากๆสำหรับหนุ่มๆที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีลักษณะของความ “Understated” ชอบการแต่งตัวที่เน้นไปที่ความเรียบง่ายแต่ดูดีแบบแมนๆเป็นหลัก มีความเป็น less is more อย่างลงตัว เป็นคนมีรสนิยม และสไตล์เป็นของตัวเอง รู้ดีว่าเสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ส์อย่างรองเท้าอะไรที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งเรียกได้ว่ารองเท้าของ ECCO ที่มีคอนเซ็ปต์สำคัญทีว่า “ดูดีได้ แบบไม่ต้องพยายาม” จึงเป็นรองเท้าที่เพอร์เฟคต์มากสำหรับหนุ่มๆสไตล์นี้

ECCO UpClose dooddot 4

ECCO UpClose dooddot 5

รองเท้า ECCO ทุกคู่จะผลิตจากหนังแท้คุณภาพพรีเมี่ยม อย่างเช่นรองเท้ารุ่น ECCO Soft 7 Boot และ ECCO Soft 7 Tie ที่มีการใช้วัสดุหนังนุ่มชั้นดี กรอบทรงรองเท้าที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันสง่างามเฉพาะตัวตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน แน่นอนว่าหนังที่ใช้สำหรับรองเท้าในคอลเล็คชั่นนี้จะต้องไม่ธรรมดา ซึ่งทาง ECCO ได้เรียกหนังชนิดที่ใช้นี้ว่า “Droid leather” ที่ถูกพัฒนาขึ้นในโรงงานผลิตหนังของแบรนด์โดยเฉพาะ หนัง Droid นี้ ถือเป็นการผสมผสานกันระหว่างความแตกต่างของความหรูหราสไตล์ฝั่งยุโรป ความสปอร์ตทันสมัย และความคลีน เรียบๆ แต่ดูสง่างามของสตรีทแวร์สไตล์สแกนดิเนเวียนไว้ได้อย่างลงตัว หากคุณได้สัมผัสหนัง Droid นี้ด้วยตัวเอง คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงความมีระดับ และมีค่า ที่ไม่แตกต่างจากพวกหนังแท้พรีเมียมจากอิตาลีแม้แต่น้อย เพราะหนัง Droid นั้นมีทั้งความนิ่มมือ เบาสบาย และมีความมันวาวอันสวยงาม อย่างที่หนังสำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ระดับไฮเอ็นด์ควรจะเป็น

นอกจากเรื่องของด้านดีไซน์ที่เน้นความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทาง ECCO ก็ยังใส่ใจในรายละเอียดของฟังค์ชั่นการใช้งานของรองเท้าทุกคู่ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่รู้สึกสบายเท้าอย่างที่สุด ตั้งแต่ส่วนของนิ้วเท้า ไล่ลงมาถึงฝ่าเท้า ด้วยเทคโนโลยี Direct Injection ที่ใช้ทั้งในการออกแบบและการสร้างรองเท้าคอลเล็คชั่นนี้ ECCO Soft 7 จึงมีทั้งความเบา สบาย ทั้งในส่วนของตัวรองเท้า และส่วนที่เป็น rubber sole หรือตัวขอบรองเท้าที่เป็นยางสีขาว ที่รับรองว่าไม่มีความรู้สึกหนัก เทอะทะ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความคงทน และมีความยืดหยุ่นพอในการรองรับทุกย่างก้าวของผู้สวมใส่ ยิ่งบวกกับหนังคุณภาพเยี่ยมอย่าง Droid ด้วยแล้ว รองเท้าแต่ละรุ่นในคอลเล็คชั่น ECCO Soft 7 จึงใส่แล้วนิ่มสบายเท้าถึงที่สุด  ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะมากๆสำหรับหนุ่มๆทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบมัลติทาสกิ้ง เดินเยอะ พรอ้มลุยทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะในวันทำงาน หรือในวันหยุดก็ตาม

ECCO UpClose dooddot 6

ECCO UpClose dooddot 7

“ECCO Soft 7 Tie” รองเท้าแบบ low-top กับการใช้วัสดุทั้งหนัง Droid และหนังกลับได้อย่างสวยงามลงตัว 

ECCO UpClose dooddot 8

เรียบ หรู มีรสนิยม ความมินิมอลสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงไหล

ทั้งนี้ ECCO คือแบรนด์รองเท้าที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างแท้จริง โดยเน้นการออกแบบในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ อย่างคอลเล็คชั่น ECCO Soft 7 ที่มีให้เลือกในสองเฉดสี urban สุดคลาสสิคแบบ unisex อย่างสีดำสุดเท่สำหรับผู้ชาย และสีขาวคลีนๆสำหรับผู้หญิง ทำให้สามารถสวมใส่ได้ยาวนาน ไม่ล้าสมัย และสามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้ทั้งในวันทำงานและวันหยุด ไม่ว่าจะจับคู่ ECCO Soft 7 Boot กับสกินนี่ยีนส์ เสื้อยืด และแจ็คเก็ตยีนส์เซอร์ๆสำหรับลุคแคชวล laid-back ในวันสบายๆ หรือจะใส่ ECCO Soft 7 Tie แมทช์กับชุดสูทเนี้ยบๆในวันทำงาน ไม่ว่าจะคู่ไหน ขอบอกเลยว่าใส่แล้วคุณจะต้องรู้สึกดีและมั่นใจสุดๆ พร้อมรับมือกับทุกกิจกรรมของวัน 

ECCO UpClose dooddot 22

ECCO UpClose dooddot 33

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเรียบ เท่ คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2015 ก็มีสีขาวให้เลือก
ทั้ง ECCO Soft 7 Boot และ ECCO Soft 7 Tie

พบกับ “ECCO Soft 7” จากคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2015 ของ ECCO ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ECCO Shops เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 2, ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และที่  zalora.co.th/ecco

ECCO UpClose dooddot 9

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.ecco.com
Facebook: www.facebook.com/EccoThailand
โทร. 02-255 5860 – 1

Writer: Thip S. Selley
Photographer: Kongkarn Sujirasinghakul

Tags: ,,,,,,,

Recommended Article

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

สำหรับมนุษย์รูทีนที่ต้องตื่นมาพบกับเช้าอันเร่งรีบทุกวัน เราเข้าใจว่าสาวๆ อาจมีเซ็งบ้าง #กอด อย่าว่าแต่กินมื้อเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรืออกไปวิ่งสูดอากาศ เวลาทำสวยก็คงไม่มี เผลอๆ ต้องไปถึงออฟฟิศทั้งสภาพเจ้าหญิงนิทรา

21.กุมภาพันธ์.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement