CONTACT US

SHARE

796 Views
date :9.มกราคม.2019
#COCO | นิสัยต้องห้ามที่สาวๆไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากโดนผู้เท!!!

สาวๆแต่ละคนก็มีบุคลิกและนิสัยที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่ล้วนแล้วแต่เหมือนกันเลยก็คือความอ่อนไหวภายในนั่นเองค่ะ อยู่ที่ว่าใครจะมีมากหรือน้อยกว่ากัน และใครที่สามารถแสดงออกออกมาได้ถูกที่ ถูกเวลา มากกว่ากัน อย่างที่รู้ๆกันว่าผู้หญิงนั้นมีมารยาหลายร้อยเล่มเกวียน แต่บางมารยา และบางนิสัยนั้น ถ้าไม่อยากโดนผู้เท เราก็ไม่ควรทำ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันดีกว่าค่ะ..

พูดจาหยาบคาย

ผู้หญิงบางคนอาจจะเป็นหญิงห้าว หญิงเสียงดังสักหน่อย และบางคนอาจคิดว่าการที่พูดจาหยาบคาย เสียงดังโวยวายนั้น จะทำให้เราดูเหนือกว่าแฟนของเรา แต่จริงๆแล้วไม่เลย คำพูดหยาบคายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรพูดกับคนที่เรารัก และนี่ก็จะเป็นเหตุผลหนึ่งที่เค้าจะตัดเราออกไปจากชีวิตได้ง่ายๆเลย เพียงเพราะว่าเราพูดจาไม่เพราะนั่นเอง

อย่าประชดด้วยการคุยกับผู้ชายอื่น

การเรียกร้องความสนใจจากแฟนของคุณด้วยการไปคุยกับผู้ชายคนอื่นนั้น เป็นความคิดที่ผิดมากๆ วันนี้คุณอาจจะทำกับเขาได้ ลองคิดกลับกัน ถ้าเกิดว่าในอนาคตแล้วแฟนของคุณทำแบบนี้กับคุณบ้าง คุณจะรู้สึกยังไง แล้วความคิดที่ว่า..เราไม่น่าไปทำกับเขาก่อนเลยจะกลับมาหาคุณ

เลิกนิสัยชอบโกหก

ความไว้ใจมีให้กันได้ไม่กี่ครั้งนะคะสาวๆ เพราะฉะนั้นการโกหกเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และไม่ควรคิดที่จะทำเลยแหละ เพราะถ้าเกิดความจริงถูกเปิดเผยขึ้นมาแล้วนั้น ความเชื่อใจจะหายไปทันที และก็จะเป็นการยากเลยที่ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม พูดความจริงดีกว่าค่ะ สบายใจกว่าเยอะ ^^

ผิดนัดให้ได้ทุกครั้งสิน่า!!

การมาสายเพียงครั้งสองครั้ง หรือนานๆครั้งอาจจะไม่ได้เป็นปัญหาสักเท่าไหร่หรอกค่ะ คนเรามันก็ต้องมีฉุกเฉิน ฝนตก รถติด หรือปัญหาต่างๆนานากระทันหันกันบ้างแหละ แต่ถ้าหากว่า กี่ครั้งกี่ทีก็ตามที่เป็นนัดของเรากับแฟน แล้วเราจะต้องไปสายทุกครั้งไป ไม่มีการพัฒนา แน่นอนค่ะว่าไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับนัดต่อๆไป รวมไปถึงความสัมพันธ์ต่อๆไปแน่นอน

ขี้วีนแต่พองาม

ไม่ว่าจะหงุดหงิดอะไรมาก็แล้วแต่ จำเอาไว้ว่าแฟนเราไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์นะยู!! อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะอะไรก็ไมพอใจไปซะหมด เสียงดัง จุกจิก ขี้บ่น นี่แหละใกล้แล้วใกล้ถึงเวลาที่แฟนจะรำคาญคุณแล้วแหละ

โทรจิกตลอดเวลา ไม่ว่าจะเช้าสายบ่ายเย็น

การให้เวลาส่วนตัวกับตัวเราเอง และกับแฟนเรานั้นเป็นเรื่องที่ดีนะคะ ไม่ต้องอยู่ด้วยกันทุกเวลา ปล่อยให้เขาได้ไปใช้ชีวิตในแบบที่เขาชอบบ้าง ให้เขาไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าง เราก็ควรจะไปปาร์ตี้กับเพื่อนเราบ้างเช่นกัน เว้นระยะให้สองคนมีระยะหายใจ ไม่ต้องคอยโทรจิกเขาตลอดเวลา ปล่อยวาง และถ้าหากทนไม่ไหวจริงๆก็แนะนำว่า สิ่งแรกที่ไม่ควรพูดเลยก็คืออยู่ไหนอะ” “ทำอะไรอยู่อะ” “อยู่กับใครอะพอก่อนไหม?? ถ้าคุณคิดว่าไม่มีคำที่ดีกว่าสามคำนี้แล้วนั้นอย่าโทรค่ะ เพราะจะทำให้แฟนของคุณนั้นเบื่อ..กับการที่เราโทรไปจิกเขาก็ได้นะ..

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising