fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Yeezy Boost 750 ‘Black’ : วันจำหน่าย และราคาในประเทศไทย กับผลผลิตของ Adidas x Kanye West
date : 16.ธันวาคม.2015 tag :

YEEZY750BOOST_???? 14, 490 บาท (4)_resize

สิ้นสุดการรอคอย! อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือคานเย เวสต์ (Kanye West) ประกาศข่าวดีให้แก่เหล่าวงการสนีเกอร์เฮดอีกครั้ง เตรียมปล่อย Yeezy Boost 750  ‘Black’  สนีกเกอร์ไฮบูทรุ่นที่สองที่ครั้งนี้มาพร้อมวัสดุหนังกลับพรีเมี่ยมสีดำสนิท พร้อมวางจำหน่ายในไทยและพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 ธันวาคมนี้

หลังจากที่คานเย เวสต์ เปิดตัวและวางจำหน่ายสีเทาคู่แรกไปแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กระแสความแรงของ Yeezy Boost ไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงแต่อย่างไร เพราะคานเยได้ส่ง Yeezy Boost 350 ‘Low’ มาให้เหล่าสาวกจับจองเป็นเจ้าของในเมืองไทยถึงสองครั้ง ที่ถึงแม้จะเป็นลิมิเต็ตเอ็ดดิชั่นที่มีเพียงไม่กี่คู่ในประเทศไทย แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนเรียกได้ว่าปรากฏการณ์การร่วมตัวของเหล่าสนีกเกอร์เฮดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  ซึ่งครั้งนี้คานเยก็ได้ส่งของขวัญส่งท้ายปีด้วย YEEZY BOOST 750 ‘Black’  ที่มาพร้อม BOOST™ ซึ่งเป็นนวัตกรรมกันกระแทกที่มีความความยืดหยุ่นสูงที่หลอมเป็นแผ่นรองเท้าชั้นกลาง (mid-sole) ตลอดแนวรองเท้า ผสมผสานกับดีไซน์เหนือระดับที่มาพร้อมความเบาสบายด้วยหนังกลับพรีเมี่ยมสีดำที่ไม่เพียงแต่สวยงามเท่านั้น ยังมาพร้อมการใช้งานที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

อาเธอร์ โฮล์ด ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาดิดาส ออริจินอลส์กล่าวว่า “คานเยยึดถือหลักการในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานระดับสูงในการผลิต และเขาได้นำหลักการนี้มาใช้กับทุกๆผลิตภัณฑ์ที่เขาร่วมออกแบบกับอาดิดาส เขามีวิสัยทัศน์ที่ก้าวล้ำและแข็งแกร่งในทุกแง่มุม เขามีความเข้าใจในเอกลักษณ์และตัวตนของอาดิดาส ซึ่งเขาได้เปิดมุมมองการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและก้าวไปสู่ดีไซน์แห่งอนาคตจนทำให้ทุกๆคอลเลคชั่นของอาดิดาส ออริจอนอลส์ บาย คานเย เวสต์ มีความก้าวล้ำก็ทันสมัยกว่ารองเท้าทั่วไป และเหมือนเราได้พบกับคนที่มีความคิดเหมือนกันที่จะมาช่วยผลักดันการออกแบบให้ไร้ซึ่งขีดจำกัด สำหรับ Yeezy Boost คานเยได้นำเสนอความเป็นตัวตนของเขา ทั้งในด้านความคิดสร้างสรรค์และสไตล์อันโดดเด่น จนตัวเขานั้นได้รับการยอมรับและยกย่องให้มาอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่น”

YEEZY750BOOST_???? 14, 490 บาท (7)_resize

YEEZY750BOOST_???? 14, 490 บาท (8)_resize

YEEZY750BOOST_???? 14, 490 บาท (3)_resize

พบกับ adidas Originals X Kanye West YEEZYBOOST 750 “BLACK” ราคา 14,490 บาท พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ สำหรับประเทศไทยรองเท้าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733 สามารถติดตามรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adidasTH/

ข้อกำหนดการลุ้นสิทธิ์ในการซื้อ ‪#‎YEEZYBOOST‬ 750 ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่ร้าน adidas Originals สาขาสยามเซ็นเตอร์

สิทธิ์ในการซื้อ YEEZYBOOST 750 จะถูกจับสลากจากผู้ที่ลงทะเบียนและมีรายชื่อในกล่องเท่านั้น
ผู้เข้าร่วมต้องสวมสินค้าของ adidas Originals อยู่บนตัว อย่างน้อย 3 ชิ้น ได้แก่ เสื้อ รองเท้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เพื่อมีสิทธิ์ร่วมลงทะเบียน
3. ลงทะเบียนพร้อมหย่อนบัตรประชาชนของตนเองเท่านั้น ลงกล่องตามเบอร์รองเท้าของคุณ (UK Size ตั้งแต่ 5.5 – 12.5)ในเวลา 10.00 – 12.00 น. เท่านั้น ที่โซนเอเทรียม 1 (ไม่สามารถใช้ พาสปอร์ต ใบขับขี่ บัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา แทนได้)
4. สงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน และหย่อนบัตรประชาชน 1 รายชื่อ 1 บัตร ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
5. เวลาในการจับฉลากคือ 12.15 น.
6. จับฉลากและประกาศชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ซื้อ บริเวณหน้าร้าน อาดิดาส ออริจินัล
7. ผู้ที่ได้รับการประกาศชื่อ ต้องอยู่บริเวณที่จับสลาก และต้องแสดงตัวทันที ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และจับรายชื่อใหม่
8. ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเบอร์รองเท้าได้ หรือลองรองเท้าก่อนชำระสินค้าได้
9. ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ ชำระเงินทันทีตามปกติ ที่แคชเชียร์ภายในร้าน
10. ผู้เข้าร่วมทั้งหมด สามารถรับบัตรประชาชนคืนได้ หลังจากการจับสลากเสร็จสิ้นทั้งหมดแล้ว
อีกหนึ่งช่องทางในการเป็นเจ้าของ YEEZYBOOST 750 คือ ซื้อผ่านทาง
http://a.did.as/6183BpdT9 ในเวลา 12.15 น. ของวันเสาร์ที่ 19 ธ.ค เช่นกัน (จำนวนจำกัด)

 

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน