fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Motor | เหตุผล ที่ทำไมใครหลายๆคนหลงไหลใน BigBike แบบถอนตัวไม่ขึ้น by “เปิดซ่าลุ้นซิ่งกับโซดาสิงห์”
date : 18.ตุลาคม.2018 tag :

ความอิสระ และ คล่องตัว ที่เร็ว . . . กว่าเยอะ

นี่คือเหตุผลแรกๆสำหรับ ชาวไบค์เกอร์ คือความคล่องตัวที่ให้ฟีล อิสระมากๆไงหล่ะ ความคล่องตัวที่ต่างจากรถยนต์ ทั้งการขับขี่ การผ่าจราจรที่แสนจะโหดร้ายในเมืองใหญ่ ที่คุณสามารถผ่าการติดขัดแล้ว ไปต่อได้อย่างคล่องตัว  นั่นก็แปลว่าคุณสามารถไปได้เร็วกว่า และสามารถไปยังที่หมายได้ไวกว่าอีกด้วย อีกหนึ่งข้อที่ทำลายข้อจำกัดได้ก็คือ ที่จอดรถ ที่ต้องยอมรับว่าหาได้ไม่ยากเมื่อเทียบกับรถยนต์ คุณสามารถจอดได้โดยใช้พื้นที่ไม่มาก แถมห้างใหญ่ๆหลายๆที่ยังมีที่จอดสำหรับ Big Bike โดยเฉพาะอีกด้วยเรียกได้ว่าคล่องตัวสุดๆ

รู้สึกดีกับตัวเอง Feel Sexy , Look Sexy

ต้องบอกว่าขับ Big Bike นี่มัน Sexy จริงๆ เพราะคุณไม่มีสิ่งปิดกั้นกับรอบๆตัวคุณที่อยู่กับเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถควบคุมมันได้อย่างเป็นหนึ่งเดียว และ Big Bike นั้นยังสื่อถึงความเร็ว และการเดินทาง ที่ทำให้โชว์ Lifestyle และบุคลิกของผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจน ต้องบอกว่าใครเห็นก็หลงใหล ถ้าคุณเป็นผู้ชายๆรับรองได้ว่าสาวๆหลายๆคนนั้นชื่นชอบชายหนุ่มบุคลิกนี้ไม่น้อย แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิง การที่เห็นคุณคู่กับ Big Bike นั้นช่างดูฮอตมากๆอีกด้วย

เพื่อน และ มิตรภาพระหว่างทาง More Friends to share passion

นอกจากจะใช้ BigBike ในชีวิตประจำวันแล้ว เหล่าผู้ชื่อชอบ BigBike นั้นยังมีกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปการขับขี่ทางไกล หรือการขับขี่ในสนามแข่ง มี Bike Club มากมายที่สร้างกิจกรรมร่วมกันให้เหล่าผู้ชื่นชอบ BigBike นั้นทำอยู่เสมอๆ และยังครอบคลุมทุกรุ่นทุก CC อีกด้วย ลองคิดดูว่าการที่คุณมีเพื่อนที่แชร์ Passion สิ่งที่ชอบร่วมกัน และได้ทำกิจกรรมหรือขับขี่ทางไกลไปเที่ยวด้วยกันนั้นสนุกแค่ไหน ทริปที่มีเพื่อนรู้ใจ ปลอดภัย แถมยังได้ Connection และมิตรภาพมากมายระหว่างทางอีกด้วย

เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

คุณสามารถรับรู้ถึงถนน เครื่องยนต์ และรอบๆข้างได้อย่างชัดเจนเมื่ออยู่บนเบาะ Big Bike  การสัมผัสได้ถึงสิ่งเหล่านี้นั้นเป็นความสุขของใครหลายๆคนทีเดียวทั้งทัศนียภาพที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น ความรู้สึกตอนหน้าสัมผัสกับลมคุณสามารถมีความสุขกับสิ่งรอบตัวได้อย่างเต็มที่นี่คือเห็นผลว่าทำไมใครๆถึงชอบออกทริปวิ่งกันยาวๆไปในสถานที่ต่างๆนั่นเอง

ถ้าคุณพร้อมแล้วกับการเป็นเจ้าของ Bigbike วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับกิจกรรมดีดี ที่อาจจะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าของ BigBike เท่ๆ คันใหม่ จาก “เปิดซ่าลุ้นซิ่งกับโซดาสิงห์”  ให้ลุ้นซิ่งจนตัวสั่นกับการแจงของรางวัลทุกๆสัปดาห์

ของรางวัล !!!

  • Harley-Davidson Sportster iron 883
  • Triumph Thruxton R
  • Ducati 959 Panigale
  • Honda CB150R แจกทุกสัปดาห์ๆละ 3 รางวัล

เพียงเปิดขวดโซดาสิงห์วันนี้ แล้วส่งรหัสใต้ฝาไปที่  www.sodasinghabigbike.com หรือจะแอดไลน์ @SinghaRewards ก็มีสิทธิ์ลุ้นซิ่งไปกับสุดยอดมอเตอร์ไซค์อย่าง Harley–Davidson, Triumph และ Ducati แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นต่อที่ 2 Honda CB150R ทุกสัปดาห์ เริ่มซ่ากันได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 .. 2561 แล้วมาลุ้นซิ่งไปด้วยกันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sodasinghabigbike.com

RECOMMENDED CONTENT

14.ธันวาคม.2020

‘School Town King’ แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เป็นหนังสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริงของ ‘บุ๊ค’ เด็กหนุ่มวัย 18 และ ‘นนท์’ วัย 13 ผู้เติบโตมาในชุมชนคลองเตย หรือที่ใครๆ ต่างรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สลัมคลองเตย’ นอกจากความยากจนที่มาพร้อมกับสถานะทางสังคมที่เลือกไม่ได้แล้ว ทั้งบุ๊คและนนท์ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษา รวมทั้ง หลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นแต่ความสำเร็จเชิงวิชาการก็ยิ่งทำให้เด็กเรียนไม่เก่งอย่างพวกเขาขาดความสนใจในชั้นเรียนลงไปเรื่อยๆ  ระบบการศึกษาที่น่าจะเป็นความหวังและเท่าเทียมกันของเด็กทุกคน กลับยิ่งบีบบังคับและผลักไสให้พวกเขาเป็นแค่ ‘คนนอก’ ของสังคมไปโดยปริยาย