fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เช็คลิสต์ไลฟ์สไตล์ความเป็นผู้นำ ให้รถกับเราเป็นหนึ่งเดียว กับชีวิตที่เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา
date : 4.กรกฎาคม.2018 tag :

ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ การแข่งขันเป็นชีวิตที่หลายๆ คนหลงใหล ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตที่เร็วและแรง ทำอะไรเต็มที่ไม่มีเว้นวรรค เพราะฉะนั้นการเลือกของใช้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็จะเลือกสิ่งที่มั่นใจได้ว่าจะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ อย่างรถยนต์ เรื่องสมรรถนะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนหากเทคโนโลยีจากรถของคุณนั้นเข้ามาทำความคุ้นเคยกับเรามากขึ้น รู้จักรูปแบบการใช้ชีวิตของเรา เพิ่มพลังเพื่อให้เราใช้งานได้เต็มที่มากขึ้น และเติมเต็มวันอันวุ่นวายของคุณให้สะดวกสบายและพร้อมลุยในทุกที่

วันนี้ดู๊ดดอทจะพาทุกคนไปพบกับ TOYOTA Fortuner ที่มาพร้อมกับ T-Connect Telematics ระบบซึ่งทำให้รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งกับไลฟ์สไตล์ ช่วยให้ทุกการเดินทางของเราสะดวกมากยิ่งขึ้น สะท้อนคอนเซ็ปต์ ท้าทายทุกข้อจำกัดชีวิต ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำทั้งด้านสมรรถนะ ความหรูหรา และเทคโนโลยี  ผู้นำตามสไตล์ของดู๊ดดอทนั้นต้องมีเช็คลิสต์ยังไงบ้างมาดูกันเลย

[_] Well Living is The Key : ใช้ชีวิตดี อะไรก็ดี 

ความเป็นผู้นำนั้นต้องใช้ชีวิตแบบผู้นำ ไม่ใช่แค่ทำงานหนัก แต่ต้องรู้จักใช้ชีวิตให้ครบในทุกด้าน ไม่ว่าเป็นเป็นการออกกำลังกาย การจับจ่าย การพักผ่อนที่ดี กิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้คุณมีพลังในการใช้ชีวิตนั้นสำคัญมากๆ เพราะคุณจะทำงานหนักแล้วใช้ชีวิตแย่ๆ มันก็คงจะไม่ใช่ผู้นำสักเท่าไหร่ใช่ไหม

» Navigator Build-in & OPS (Operator Service)

รถคันนี้จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง เพียงแค่ใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอก็เลือกสถานที่ใหม่ๆ ได้แล้ว นอกจากนี้คุณสามารถจองร้านอาหารได้เพียงแค่โทรหา OPS (Operator Service) ผ่านหน้าจอในรถยนต์ได้ แจ้งสถานที่แฮงค์เอ้าท์ ร้านอาหาร ในแบบที่คุณต้องการ จากนั้น Operator จะส่งเส้นทางการเดินทางมาที่ระบบ Navigator นำทาง พร้อมจองร้านอาหารที่คุณต้องการได้ในทันที นี่คือบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชม. ที่ตอบโจทย์คนในยุคสมัยใหม่อย่างสุดๆ

[_] Be Confident with Your Asset : มั่นใจกับการลงทุนในทุกโอกาสของชีวิต 

ความมั่นใจที่มาพร้อมกับความเป็นผู้นำ นั้นต้องตอบโจทย์กับทุกการลงทุนในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, รถยนต์ หรือสินทรัพย์ต่างๆ นั้น มาจากการที่เขาเหล่านั้นศึกษามาแล้วอย่างดี ฉะนั้นเหล่าผู้นำนั้นจะสร้างโอกาสในการเรียนรู้ให้กับตัวเองตลอดเวลา เพื่อให้การลงทุนของคุณนั้นคุ้มค่า และเป็นผู้นำอยู่เสมอ และใช้ประโยชน์ได้นานสูงสุด

>> Parking Alert แจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่ และ Stolen Vehicle Tracking ตรวจสอบตำแหน่ง ในกรณีที่รถถูกขโมย

Toyota Fortuner นั้นมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ด้วยระบบการแจ้งเตือนขณะจอดรถ (Parking Alert) โดยระบบจะแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติกับรถยนต์ ช่วยให้ทราบเมื่อรถถูกสตาร์ทหรือเคลื่อนที่จากจุดจอดเกิน 100 เมตร พร้อมทั้งแจ้งเตือนเมื่อสถานะรถยนต์มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ ระบบตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์กรณีถูกโจรกรรม (Stolen Vehicle Tracking) พร้อมผู้ช่วยส่วนตัวผ่านการประสานงานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และ Apple Watch

[_] Manage Your Day : ‘Lead Your World’

การจะก้าวมาเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การทำงาน รวมถึงการใช้ชีวิตที่แท้จริงนั้น จะต้องเป็นคนที่รู้จักบริหารจัดการอย่างชาญฉลาด รู้จักวางแผนเพื่ออนาคต ไม่ใช่มองแค่วันต่อวัน และต้องรู้จักใช้ทรัพยากรหรือสิ่งที่มีในมือให้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์มากที่สุด

>> ให้คุณจัดการได้ตามระยะ Pay As You Drive

ระบบ T-Connect Telematics ใน Toyota Fortuner ทำให้จัดการกับการเดินทางและบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น ด้วยประกันภัยจ่ายเท่าที่ขับ Pay As You Drive หรือขับน้อย จ่ายน้อยนั้นเอง สามารถจ่ายค่าประกันในปีถัดไปตามการใช้งานจริง


[_] No Limit with The Leader Lifestyle : ให้ความบันเทิง การทำงาน ได้ทุกที่ แบบไร้ขีดจำกัด

การใช้ชีวิตบางครั้งก็อาจจะเจอเรื่องที่ไม่คาดฝัน การใช้ชีวิตในแบบคนยุคนี้เลยต้องพร้อมอยู่เสมอ ทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำให้คุณทำงานที่ไหนก็ได้ จะเสพข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงได้ทุกที่ ทั้ง Laptop ทำงานตัวหลัก หรือจะเป็น Smart Phone ที่เชื่อมต่อกล่องข้อความ และสามารถเช็คอีเมลได้ตลอดเวลา พร้อมนาฬิกาแบบ Wearable Tech ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งยังคอยดูแลสุขภาพของคุณ สิ่งเหล่านี้นั้นทำลายข้อจำกัดต่างๆ ให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น

>> My TOYOTA Wi-Fi

Toyota Fortuner นั้นมาพร้อมกับช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสไฟ 220 โวลต์ รองรับถึง 100 วัตต์ ซึ่งคือกระแสไฟบ้านดีๆ นี่เอง จะชาร์จอุปกรณ์อะไรก็ง่ายดาย แถมยังมีระบบกระจายสัญญาณ Wi-Fi จากตัวรถ ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณ พร้อมกันได้สูงสุดถึง 9 อุปกรณ์ พร้อมมอบความบันเทิงไร้ขีดจำกัดตลอดการเดินทาง ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายๆ หรือคุณอาจจะทำงานตอนไปเที่ยวไกลๆ ก็ไม่มีปัญหา

[_] Dress to impress : ดูดีไว้ มีชัยไปกว่าครึ่ง 

แน่นอนว่า การที่คุณดูดีคือ หนึ่งในคุณสมบัติของผู้นำ เพราะนี่คือการสร้างความประทับใจแต่แรกเห็น และยังสามารถสร้างความพร้อมความมั่นใจให้กับตัวคุณเองอีกด้วย แถมคุณยังจะไม่ต้องกังวลกับสายตาคนอื่น ที่ต้องบอกว่าการดูดีนั้นช่วยให้ชีวิตและยังเปิดโอกาสหลายๆ อย่างให้กับคุณอีกด้วย

>> TOYOTA Fortuner Design & Utility

เหมือนกับ TOYOTA Fortuner ที่มาพร้อมกับความหรูหราของรถ มาตรวัดเรืองแสงดีไซน์ล้ำ Optitron พร้อมจอแสดงข้อมูล MID (Multi-Information Display) คมชัดทุกรายละเอียด รวมถึงความประณีตในการออกแบบอยากพิถีพิถันของเบาะนั่ง ความสะดวกสบายของห้องโดยสารที่กว้างขวาง ดูดีเหมาะกับทุกโอกาส ทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง มีความคุ้มค่าคุ้มราคา 

Toyota T-Connect Telematics

อีกหนึ่งบริการและเทคโนโลยี ของ Toyota Fortuner  เป็นนวัตกรรมเพื่อให้รถกับคุณสามารถเชื่อมต่อกันได้ โดยระบบเชื่อมต่อรถยนต์ด้วย Smart Phone กับแอพพลิเคชัน T-Connect และ Find My Car เพื่อให้บริการในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ การให้บริการอินเทอร์เน็ตในรถยนต์ บริการส่งพิกัดเส้นทางการเดินทางบริการช่วยเหลือฉุกเฉินโดยโอเปอร์เรเตอร์เป็นผู้ประสานงานตลอด 24 ชั่วโมง บริการติดต่อนัดหมายศูนย์บริการ เป็นต้น ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้มีความสะดวก ง่าย เป็นอิสระในทุกการเดินทางเหมาะกับไลฟ์สไตล์ความเป็นผู้นำยุคสมัยนี้จริงๆ

TOYOTA Fortuner 2018

อุปกรณ์ภายนอก

 • ไฟหน้า Bi-Beam LED
 • กระจังหน้าและกันชนหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยว
 • เสารับสัญญาณวิทยุดีไซน์ล้ำแบบ Shark Fin
 • กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวและระบบ Welcome Light
 • ไฟตัดหมอกทั้งหน้าและหลัง
 • สปอยเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
 • ล้ออัลลอย 18 นิ้ว
 • ไฟท้าย LED แบบ Light Guiding

อุปกรณ์ภายใน

 • จอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID (Multi-Information Display)
 • เบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง
 • ระบบนำทาง พร้อมเครื่องเล่น DVD หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับระบบ T-Connect Telematics และการเชื่อมต่อ Bluetooth
 • ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ
 • ช่องต่ออุปกรณ์ USB, iPOD
 • ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า กระแสไฟฟ้า DC 12 โวลต์ และกระแสไฟฟ้า AC 220 โวลต์
 • เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อม Sequential Shife
 • ระบบความคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift)
 • กล้องมองหลัง
 • ระบบ Push Start

 • เบาะปรับพับแถว 2 แบบ One Touch
 • ที่เก็บแว่นตาพร้อมไฟส่องสว่าง LED
 • ช่องเก็บของด้านบนแบบ Cool Box
 • แอร์บริเวณที่นั่งแถว 2 และ 3 พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 2 ตอน

สัมผัสใหม่แห่งนิยามยนตรกรรม ทุกมุมมองสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภาคภูมิ ท้าทายทุกข้อจำกัดชีวิต ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูม TOYOTA ทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyota.co.th/model/fortuner

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2022

“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”