fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLEGUIDE — ‘Wear a tee like a model’ ใส่เสื้อยืดให้เป๊ะเหมือนนางแบบมาเอง!
date : 10.ตุลาคม.2017 tag :

Wear a tee like a model Dooddot Cover

ต้องยอมรับเลยว่าอากาศตอนนี้มันค่อนข้างป่วนอารมณ์ของสาวๆ อย่างเราได้ง่าย บทจะร้อนก็ร้อนเหงื่อซก บทจะหนาวก็ประหนึ่งลอนดอนฉ่ำฝนปรอย จะให้คิด Layer ซับซ้อน เรื่องการแต่งตัวเหรออย่าหวังเลย จะกระดิกตัวออกไปไหนก็ยากไปเสียหมด อยากจะหมกตัวอยู่ในห้องใต้ผ้าห่มทั้งวันเลยใช่ไหมล่ะ

ดังนั้นสไตล์การแต่งตัวของพวกเราจึงต้องเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ เสื้อยืดจึงเป็นอีกหนึ่ง key item ที่เรามักจะหยิบมาจากตู้เพราะว่ามันง่ายที่สุด ไม่ต้องคิดเยอะ ตัวเดียวก็อยู่แล้ว วันนี้ดู๊ดดอทเลยมี tips ง่ายๆ ที่ได้ inspire มาจากเหล่านางแบบชื่อดัง มาให้สาวๆ ได้ดูกันว่า เราจะหยิบ Logo T-shirt หรือ Graphic T-shirt ขึ้นมาใส่ยังไงในหน้าร้อนแบบนี้ให้ดูดี ดูเป๊ะปังอย่างกับนางแบบหลุดออกมาจากรันเวย์และไม่ดูเหมือนใส่เสื้อยืดพร้อมนอนอยู่บ้านแต่พร้อมที่จะออกไปเผชิญกับทุกสภาพอากาศโดยที่ยัง look like a model อยู่แบบสวยๆ

Wear a tee like a model Dooddot 1

[  Nadja Bender x Star Wars T-Shirt  ]
สำหรับ Danish model ของเราคนนี้ เธอเลือกสวมเสื้อ t-shirt สกรีนลาย Star Wars Jedi Fight ดูเซอร์สุดๆ พร้อมกับ Skinny Jeans ซึ่งสาวๆ ดู๊ดดอทอาจจะเลือก t-shirt จากหนังชื่อดังในดวงใจ มิกซ์แอนด์แมทช์กับ Ripped Boyfriend Jeans ตัวเก่งที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้สักหนึ่งตัวก็ทำให้ลุคนี้ของคุณดูสบายๆ แต่แฝงด้วยความเท่นิดๆ ดูสวยไปอีกแบบ

Wear a tee like a model Dooddot 3

[  Elsa Hosk x Guns N’ Roses T-Shirt  ]
นางแบบสาวสวยชาว Swedish เธอเลือกเสื้อวงสุดเท่ Guns N’ Roses Gray Bullet T-Shirt ที่กำลังเป็นกระแสสำหรับเหล่าชาว 90’s บ้านเราสุดๆ ซึ่งความฮิตนี้เขาฮิตกันทั่วโลก และคลาสสิกกันมาอยู่แล้วทุกยุคทุกสมัยสำหรับเสื้อวงดนตรีต่างๆ แถมเสื้อ Original บางตัวยังราคาสูงลิ่วกันสุดๆ ไปเลย โดย Elsa Hosk เธอทำให้ลุคนี้ดูหวานขึ้นด้วย Floral Print Miniskirt  แถมยังทำให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์แบบด้วยแว่นกันแดดทรง Cat Eye ที่เปรี้ยวจี๊ดสุดๆ

Wear a tee like a model Dooddot 5

[  Andreea Diaconu x Cartoon Graphic T-Shirt  ]
นางแบบชื่อดังสุดๆ ของ Romania เธอเลือกเสื้อยืดลายการ์ตูนที่ดูเด๊กเด็กมาใส่ แต่กลับดูดีอย่างน่าประหลาดทีเดียวเลยล่ะ ซึ่งเธอเลือก Cardigan ทรงเก๋มาสวมทับ แค่นี้ก็ดูดีได้แล้ว ส่วนสาวๆ ดู๊ดดอท หากใครจะเลือก Denim Jacket ก็ไม่ผิด แถมยังทำให้เสื้อยืดลายการ์ตูนของคุณดูเท่และช่วยให้ลุคนี้ของคุณดูดีไปอีกแบบ ต่อไปนี้ก็เลิกยี้! เสื้อยืดลายการ์ตูนกันได้แล้วนะจ้ะสาวๆ

Wear a tee like a model Dooddot 7

[  Tilda Lindstam x Leonardo DiCaprio T-Shirt  ]
มาถึงคิวของนางแบบสาวจากสวีเดนคนนี้กันบ้าง Tilda Lindstam เธอเลือกเสื้อยืดสกรีนลาย Leonardo Dicaprio ยุค 90’s จากภาพยนตร์เรื่อง Romeo+Juliet แมทช์กับ Legging และ Tropic Socks ได้ลุคสบายๆ สำหรับวันสบายของสาวๆ ที่ไม่ต้องทำอะไรมาก ส่วนสาวๆ ดู๊ดดอทอาจจะเลือกแมทช์กับ Legging Pants และหาเสื้อ t-shirt ตัวโปรดแบบ oversized ที่ตัวยาวขึ้นมานิดนึงก็สามารถออกไปชิลล์ข้างนอกแบบสบายๆ ได้แล้ว

Wear a tee like a model Dooddot 9

[  Jeanne Damas x Slogan T-Shirt  ]
สำหรับ French Fashion Blogger คนนี้ได้เลือก Slogan T-Shirt เสื้อยืดสกรีน Quote คำพูดเท่ๆ จากคนดัง หรือคำพูดคลาสสิก ที่เหมือนจะบอกเมสเสจไปถึงผู้คนให้ดูไม่ธรรมดา สาวๆ อาจจะเลือก accessories น่ารักๆ อย่างสร้อยคอแขวนล็อกเก็ตที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตัวไว้ หยิบมาใส่แก้เบื่อ พร้อมกับสวมแว่นตาอันโปรดคู่ใจก็ออกไปไหนต่อไหนไม่ต้องแคร์ความร้อนแล้ว เพราะคุณฮอตกว่าเยอะ!

RECOMMENDED CONTENT

10.กันยายน.2021

โดยซิงเกิลแรก ที่เป็น solo album โดยมีกลิ่นให้แฟนชาวไทยนั้นตื่นเต้นกับซีนที่เธอได้สวมชุดผ้าไหม และ ชฎา ใน MV 'LALISA' ที่ประทับการปรากฏตัวของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยวในตลาดโลก