CONTACT US

#Motor | BMW และ Johan Schwartz ได้ทำลายสถิติโลก จากการขับ M 5 ดริฟ เป็นระยะเวลายาวนานที่สุดในโลก พร้อมเติมน้ำมันขณะดริฟ !!!
date : 9.มกราคม.2018 tag :


ในปี 2013 BMW และ Johan Schwartz ได้ทำลายสถิติโลก จากการดริฟเป็นระยะเวลายาวนานที่สุดในโลก และครั้งนี้ 9 มกราคม 2018 ได้กลับมาอีกครั้งในรถ M5 พร้อมกับการโชว์ refuel หรือเติมน้ำมันขณะดริฟอีกด้วย โดยที่การเติมน้ำมันขณะที่รถกำลังวิ่ง (ดริฟ) นั้นมาจากยุทธวิธีของกองทัพ ด้วยการถอดเบาะหลังและการสร้างชิ้นส่วนและอุปกรณ์เฉพาะ ที่จะช่วยให้สามารถถ่ายน้ำมันได้  15 ถึง 18 แกลลอนได้ภายในเวลาเพียง 50 วินาที และใช้เวลามากกว่า 8 ชั่วโมง

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน

preload imagepreload image