fbpx

CONTACT US

‘Perfect match for coffee lover’ จับคู่ความอร่อยให้กับกาแฟถ้วยโปรดของคุณ กับ Voiz Deluxe Waffle Crisp
date : 8.สิงหาคม.2016 tag :

Voiz Deluxe Waffle Crisp Dooddot 1

สำหรับเหล่าสาวกกาแฟ ทุกๆ วันของพวกจะขาดกาแฟไม่ได้เลย อย่างน้อยที่สุดก็ต้องดื่มกาแฟหนึ่งแก้วหลังตื่นนอนจนกลายเป็นกิจวัตรไปแล้ว บางคนอาจรักการดื่มกาแฟ Espresso เพียวๆ บางคนอาจชื่นชอบการดื่มกาแฟใส่นม เพราะความหอมหวนของกาแฟเป็นเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าอะไรก็มาพรากเสน่ห์นี้ไปไม่ได้ แต่สำหรับในโมเมนต์การดื่มกาแฟที่สุขสมบูรณ์แท้จริงแล้วมันอาจต้องมีตัวช่วยอะไรบางอย่างที่มาเติมเต็มแก้วกาแฟถ้วยโปรดของคุณเพอร์เฟ็คยิ่งกว่าเดิม

อีกหนึ่ง Perfect Combination สำหรับโมเมนต์ดีๆ ที่จะช่วยเติมเต็มแก้วกาแฟของคุณให้สมบูรณ์แบบคือ Waffle Crisp หรือวาฟเฟิลกรอบขนมทานเล่นสุดอร่อย ขนาดพอดิบพอดีคำ ไม่ว่าจะตอนนั้นคุณจะทานกาแฟร้อนหรือเย็น เจ้าวาฟเฟิลกรอบก็เข้าได้ดีกับกาแฟทุกรสชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Voiz Deluxe Waffle Crisp ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อ Coffee Moment โดยเฉพาะด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรอย่างมีคุณภาพ แค่กัดเข้าไปก็ได้กลิ่นเนยหอมเต็มคำ เรียกได้ว่าอร่อยถูกปากสำหรับเหล่า Coffee Lover ทุกคน มีให้เลือกถึง 3 รสชาติทั้ง Blueberry, Butter และ Chia Seeds วันนี้ดู๊ดดอทจึงมีเทคนิคการจับคู่กาแฟถ้วยโปรดกับ Voiz Deluxe Waffle Crisp ทั้ง 3 รสชาติให้ช่วงเวลาการดื่มกาแฟของคุณแฮปปี้น่าจดจำ

Voiz Deluxe Waffle Crisp Dooddot 3

Latte X Butter

สำหรับผู้ที่รักการกินกาแฟนมอย่างลาเต้แล้ว คงไม่มีอะไรมาทำให้ลาเต้แก้วโปรดของคุณสมบูรณ์แบบไปกว่า Voiz Deluxe Waffle Crisp รส Butter ที่หอมเนยเต็มคำแถมยังกร๊อบกรอบ ลองนึกภาพลาเต้ร้อนของคุณที่เพิ่งเสร็จใหม่ๆ แล้วมีวาฟเฟิลกรอบๆ รสเนยจุ่มลงไป กัดเข้าปากแบบเต็มคำ หอมกินเนยสุดๆ แหม! มันช่างเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็ค โดยเฉพาะยามเช้าที่คุณกำลังเร่งรีบ ได้ดื่มกาแฟร้อนๆ สักแก้วก่อนไปทำงานคู่กับ Voiz Deluxe Waffle Crisp รส Butter นี่แหละลงตัวที่สุดแล้ว

Voiz Deluxe Waffle Crisp Dooddot 2

Mocha X Blueberry

มอคค่าเป็นกาแฟที่ผสมช็อคโกแลตลงไปเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความขมของกาแฟหรือคนที่เพิ่งหัดกินกาแฟใหม่ๆ ความหอมหวานของช็อคโกแลตก็จะช่วยให้คุณกินกาแฟได้อร่อยและสนุกมายิ่งขึ้น แต่ถ้าหากอยากจะเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ใน Coffee Moment ของคุณแล้ว การได้กินมอคค่าคู่กับ Voiz Deluxe Waffle Crisp รส Blueberry ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสุดๆ เพราะความหอมหวานของมอคค่าเย็นผสานกับความหวานอมเปรี้ยวมันช่างมีความลงตัวที่ไม่มีอะไรมาแทนกันได้เลยล่ะ ยิ่งในช่วงบ่ายๆ ที่คุณต้องการความสดชื่นและอยากจะมีแรงทำงานแล้วล่ะก็ ลองเอาเจ้า 2 ตัวนี้ไปเป็นเพื่อนคู่ใจในการดื่มกาแฟยามบ่ายของคุณดู

Voiz Deluxe Waffle Crisp Dooddot 4

Americano X Chia Seeds

หากคุณเป็นคนที่ดูแลใส่ใจรักษาสุขภาพ กาแฟดำอย่าง Americano ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักการดื่มกาแฟแต่ไม่ปลื้มกาแฟใส่น้ำตาลหรือใส่นม นอกจากนี้หากคุณอยากหาตัวช่วยมาเติมเต็ม Coffee Moment คนรักสุขภาพอย่างคุณต้องนี่เลย Voiz Deluxe Waffle Crisp ผสม Chia Seeds ด้วยคุณประโยชน์ของ Chia Seeds จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีควบคู่ไปกับความอร่อยของวาฟเฟิลกรอบและมันช่างลงตัวสุดกับความหอมของกาแฟอเมริกาโน่ เรียกได้ว่าเป็นคู่หูที่เพอร์เฟ็คสุดๆ ไปเลย

แต่ไม่ว่าคุณจะชอบกินกาแฟสไตล์ไหนก็สามารถเลือกจับคู่กับ Voiz Deluxe Waffle Crisp ได้ทุกรสชาติแบบไม่มีข้อจำกัดมากมายเพราะความหอม กรอบ อร่อยรวมไปถึงวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างใส่ใจของ Voiz Deluxe Waffle Crisp ทำให้วาฟเฟิลกรอบถุงนี้เป็น Snack ที่เข้ากันได้ดีกับกาแฟถ้วยโปรดของคุณในทุกช่วงเวลาเลยล่ะ แถมยังหาซื้อง่ายได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ตและ 7-11 ใกล้บ้านคุณเอาเป็นว่า Enjoy Coffee Moment กับ Voiz Deluxe Waffle Crisp ในรสที่คุณชอบกันดีกว่าเนอะ

Voiz Deluxe Waffle Crisp Dooddot 7

ตามไปดู ‘รัก / Mug /ร้าว’ ภาพยนตร์โฆษณาโรแมนติกจากฝีมือการกำกับของมอร์ วสุพล เรื่องราวความรักที่แอบซ่อนในทุกออฟฟิศอะไรที่ทำให้รักของพวกเขาร้าว และอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์กลับมาดีดังเดิม…คำตอบรอคุณอยู่ ที่นี่ #รักmugร้าว

Voiz Thailand
Facebook : https://www.facebook.com/VoizThailand/

RECOMMENDED CONTENT

4.กุมภาพันธ์.2022

หลังจากที่ Red Hot Chili Peppers ปล่อยทีเซอร์ปริศนาเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีที่พวกเขาส่งซิงเกิ้ลให้ลงหูคนฟังกับเพลง "Black Summer"